Bờ vai hoàn hảo của Cúc Tịnh Y hóa ra là kết quả của miếng độn

10:40 07/06/2020

Là một nữ thần tượng hoạt động ở hai thị trường Nhật Bản và Trung Quốc, Cúc Tịnh Y luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng cũng như người hâm mộ. Và với danh hiệu "Mỹ Nữ Bốn Nghìn Năm", đương nhiên vẻ đẹp của mỹ nhân họ Cúc sẽ là một trong những điều được quan tâm nhất.

Trong thời gian qua, cộng đồng mạng Trung Quốc đã có những tranh cãi xoay quanh bờ vai bỗng nhiên thay đổi của Cúc Tịnh Y. Họ nhận ra rằng bờ vai hoàn hảo của người đẹp hóa ra không phải là tự nhiên mà có.

 
Có thể thấy phần vai của Cúc Tịnh Y hằn rõ những đường cong kì lạ. (Ảnh chụp màn hình)
Có thể thấy phần vai của Cúc Tịnh Y hằn rõ những đường cong kì lạ. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Võ công lợi hại thế mà Cúc Tịnh Y cứ giấu nghề

Cư dân mạng phát hiện ra sự bất thường ở bờ vai của Cúc Tịnh Y

Gần đây, trang Sina có đưa tin Cúc Tịnh Y nhận lời tham gia một chương trình truyền hình thực tế với nội dung cuộc sống một mình của nghệ sĩ. Tất cả những gì mà Mỹ Nữ Bốn Nghìn Năm thể hiện trong chương trình này đã khiến cho cộng đồng mạng của đất nước tỷ dân phải tranh luận không thôi.

Ví dụ như khi cô vừa tỉnh dậy, nhan sắc đã cực kì rực rỡ và tươi đẹp, thậm chí ngay cả đoàn quay phim cũng phải thêm hai chữ "trang điểm" rất to trong phần phụ đề ở cảnh người đẹp chào buổi sáng. Không chỉ có vậy, một số cư dân mạng tinh ý đã nhanh chóng nhận ra rằng bờ vai của Cúc Tịnh Y có sự khác biệt so với bình thường. Họ cũng đã chỉ ra được không ít hình ảnh để chứng minh cho điều đó.

 
Cúc Tịnh Y được cho là "diễn" quá nhiều vì vừa ngủ dậy đã đẹp long lanh. (Ảnh chụp màn hình)
Cúc Tịnh Y được cho là "diễn" quá nhiều vì vừa ngủ dậy đã đẹp long lanh. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc Cúc Tịnh Y

Bờ vai hoàn hảo của Mỹ Nữ Bốn Nghìn Năm là giả

Từ một số ảnh chụp lại của chương trình, có thể nhận thấy độ cong bờ vai của Cúc Tịnh Y đã thay đổi. Trong những hình ảnh từ trước tới nay, có thể dễ dàng nhận thấy vai của cô hơi nhỏ, thậm chí ở một vài tấm hình, bờ vai quá nhỏ làm tỉ lệ cơ thể mất cân đối.

鞠婧祎被扒出使用肩垫,所谓的直角肩也是假的?网友叹她活得太累
Tỉ lệ giữa đầu và vai của Mỹ Nữ Bốn Nghìn Năm được đánh giá là thiếu cân đối. (Ảnh: Sina)

Thế nhưng trong chương trình truyền hình lần này, bờ vai của cô trông đã khác hẳn. Vai Cúc Tịnh Y đã rộng hơn, đem lại hiệu quả hình ảnh cân đối và đẹp mắt hơn rất nhiều. Chính vì vậy, đã không ít người đặt ra nghi vấn về việc bờ vai hoàn hảo này là giả, có khả năng cao là cựu thành viên SNH48 đang sử dụng miếng độn vai. Những hình ảnh về miếng dán độn vai này cũng lập tức được cư dân mạng tìm ra. Đây là một dạng đệm vai có thể dán sát vào da, chỉ cần dán vào sẽ khiến bờ vai rộng hơn.  

 
Khi xuất hiện trong chương trình, vai nữ nghệ sĩ đã cân đối và rộng hơn nhiều. (Ảnh chụp màn hình)
Khi xuất hiện trong chương trình, vai nữ nghệ sĩ đã cân đối và rộng hơn nhiều. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Say đắm với nhan sắc 4.000 năm có một của Cúc Tịnh Y

"Cô sống quá mệt mỏi rồi đấy"

Sau khi sự việc này được "đào" ra, đã có rất nhiều người bắt đầu đặt nghi vấn về nhan sắc thực sự của Cúc Tịnh Y, bởi trước đây, Mỹ Nữ Bốn Nghìn Năm từng bị nhận ra là khai gian chiều cao. Đã có rất nhiều người cho rằng Cúc Tịnh Y đang "diễn" quá đà trong chương trình này, việc nghệ sĩ không trung thực với khán giả khiến không ít người cho rằng Mỹ Nữ Bốn Nghìn Năm đang sống quá mệt mỏi.

 
Bình luận của cộng đồng mạng Trung Quốc. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cộng đồng mạng Trung Quốc. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù vậy, vẫn có không ít người cho rằng việc một nghệ sĩ muốn mình xuất hiện trước công chúng bằng hình ảnh đẹp nhất là không có gì sai. Người hâm mộ của cô vẫn khẳng định họ sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ mỹ nữ họ Cúc, bởi ai cũng có quyền theo đuổi cái đẹp, làm mình trở nên đẹp hơn.

 
Bình luận ủng hộ mỹ nữ họ Cúc. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận ủng hộ mỹ nữ họ Cúc. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện nay, việc Cúc Tịnh Y sử dụng miếng độn vai và một số điều cô thể hiện trong chương trình truyền hình thực tế mà mình đang tham gia vẫn là chủ đề nóng tại Trung Quốc. Không ít người đang bắt đầu đặt ra rất nhiều nghi vấn về những điều mà Mỹ Nữ Bốn Nghìn Năm chia sẻ trước đây, họ cho rằng người hâm mộ không quá quan tâm tới chuyện nghệ sĩ bỗng đẹp ra, cái họ hi vọng là muốn thấy được hình ảnh chân thực và sống động nhất của thần tượng mà thôi.

Trao đổi những thông tin thú vị về sao Hoa ngữ cùng Điện Ảnh trên YAN.

"MỸ NỮ 4 NGHÌN NĂM" CÚC TỊNH Y

Cúc Tịnh Y là một ca sĩ, nữ diễn viên thần tượng người Trung Quốc. Cô sinh năm 1994 tại Tứ Xuyên và là cựu thành viên của ban nhạc SNH48.

Năm 2012, Cúc Tịnh Y đạt giải Người Đẹp Nổi Tiếng của Thành Đô. Từ năm 2014, cô được người hâm mộ gọi là Mỹ Nữ Bốn Nghìn Năm. Đây thực ra là do một sơ sót trong việc dịch thuật từ tiếng Nhật sang tiếng Trung, bởi ở Nhật, cô được gọi là Thần Tượng Bốn Nghìn Năm.

Tại thị trường Nhật Bản, cô có tên gọi khác là Kiku-chan. Ở Trung Quốc, người hâm mộ gọi mỹ nữ họ Tịnh là Tiểu Cúc.

Hai tác phẩm phim nổi bật nhất của Cúc Tịnh Y là vai Hàn Vân Tịch trong Vân Tịch Truyện và vai Bạch Tố Trinh trong Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ 2019.