Bố và ông bà Lee Teuk đồng loạt qua đời vì tai nạn giao thông

06/01/2014, 23:19 GMT+07:00

Trong khi vẫn đang phục vụ đất nước trong quân ngũ, trưởng nhóm Super Junior, Lee Teuk đã phải nhận tin đau buồn khi cả bố và ông bà của anh đều đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Anh đã ngay lập tức trở về nhà, cũng như người chị gái là một nữ diễn viên nhạc kịch, cũng phải dừng ngay mọi hoạt động để tới bệnh viện xem xét tình hình.

Lễ tang đã được ấn định sẽ diễn ra tại nhà tang lễ của Trung tâm Y tế Đại học Hàn Quốc (Bệnh viện Guro). Một đại diện từ nhà tang lễ cho hay, "lễ tưởng niệm cho 3 nạn nhân xấu số đã diễn ra vào lúc 13:30 (giờ địa phương) ngày 06/01. Người chủ trì buổi lễ là em gái của ba Lee Teuk".

Đại diện công ty quản lý của anh, SM Ent. cho hay: "Chúng tôi đã biết về tin tức không may này. Chúng tôi sẽ sớm thông báo tình hình khi nắm rõ sự việc".

Ba của Lee Teuk là ông Park Yong In (57 tuổi), đã qua đời cùng cha mẹ là Park Hyon SeokCheon Kyeong Tae. Hiện nguyên do của vụ tai nạn vẫn đang được làm rõ. 

Toàn thể fan kpop trên thế giới nói chung cũng như các Elfs, và đồng loạt những nghệ sỹ Kpop khác, đang bày tỏ lòng tiếc thương sâu sắc đến với gia đình của Lee Teuk.