Bố và con gái

BỐ VÀ CON GÁI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhìn thấy màu áo quen thuộc, cô bé liền chạy lại hỏi để xem có phải ba

Nhìn thấy màu áo quen thuộc, cô bé liền chạy lại hỏi để xem có phải ba

Cộng đồng mạng

Ngay khi nhìn thấy một người đàn ông mặc áo xanh quen thuộc, cô nhóc đã xích lại gần để nhòm và liên tục hỏi "Phải ba không? Phải ba không".

Cảm động hình ảnh người bố hứa sẽ cố làm để mua thú bông cho con gái

Cộng đồng mạng

Mới đây, câu chuyện về một người bố trẻ hứa sẽ cố làm để mua thú nhồi bông tặng con gái đã khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Lần đầu đưa con gái về nhà chồng, ông bố run rẩy khi phát biểu

Cộng đồng mạng

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một ông bố run rẩy khi phát biểu trong đám cưới của con gái đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dùng mạng xã hội.

Xúc động tin nhắn bố gửi con gái khi thấy con đau khổ sau chia tay

Cộng đồng mạng

"Tất cả đã qua rồi, sau lưng con luôn có bố mẹ yêu thương, ủng hộ con tự tin ngẩng cao đầu mà bước tiếp, bắt đầu một cuộc sống mới", dòng tin nhắn của ông bố.

Cô dâu mếu máo níu áo đòi bố ở lại sau hôn lễ

Cộng đồng mạng

"Đầu tiên còn nghĩ là một câu chuyện buồn, nhưng xem xong clip thì cười không nhịn được. Cô dâu thì xinh mà bố lại đáng yêu quá trời đi à", dân mạng bình luận.

Thư tay con gái gửi ba làm việc ở khu cách ly khiến mọi người xúc động

Sống Đẹp

"Ba hãy chăm sóc cho mọi người tốt nha. Đến lúc hết dịch thì về nhà với chúng con", bé Quý viết trong thư gửi ba nơi tiền tuyến làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19

CDM "tan chảy" vì cô bé mới 4 tuổi đã biết đạp xe, trượt patin

Cộng đồng mạng

Có cô con gái nhanh nhẹn, đáng yêu thế này thì bố mẹ nào mà chẳng tự hào. Rất nhiều các vị phụ huynh đang liên hệ với gia đình để xin bí kíp nuôi con ra sao.

Con gái Bùi Tiến Dũng: Rich kid từ trứng nước, 2 tháng đã chơi đồ hiệu

Thể thao

Chuyện tình Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh chưa từng khiến mọi người bớt ghen tị. Mới đây, cả hai đón cô công chúa đầu lòng. Em bé hàng hiệu nhanh chóng gây sốt MXH.

Ông bố lặng lẽ đổ nước lên yên xe để con gái ngồi không bị nóng

Cộng đồng mạng

Ông bố này đã không ngần ngại lấy chai nước suối ra để đổ từ từ lên yên xe rồi lại lấy khăn lau khô cho con gái mình ngồi đỡ bị nóng.

Nếu cuộc hôn nhân ấy không hạnh phúc, hãy về nhà với bố nghe con

Cộng đồng mạng

Giây phút con sánh bước bên chồng, bố mừng rơi nước mắt. Nhưng nếu con không hạnh phúc hãy về nhà với bố.

Xem thêm