Trẻ 24/05/2019

Giây phút con sánh bước bên chồng, bố mừng rơi nước mắt. Nhưng nếu con không hạnh phúc hãy về nhà với bố.

Trẻ 14/05/2019

Sẽ chẳng ba mẹ nào muốn nhìn thấy con gái mình vướng vào một cuộc hôn nhân bế tắc, thay vào đó hãy cứ sống độc thân theo đúng nghĩa.

Trẻ 30/03/2019

Mỗi ông bố có một cách trông con khác nhau, còn anh chồng này lại chọn cách hóa trang thành người vợ...

Trẻ 21/03/2019

Làm sao kể hết công ơn mà bố mẹ luôn dành cho chúng ta, từ lúc còn đỏ hỏn đến khi khôn lớn nên người. 

Trẻ 27/07/2018

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc người bố công nhân đang buộc tóc cho cô con gái nhỏ rất đỗi mộc mạc, đời thường đã khiến nhiều người trào dâng cảm xúc.

Trẻ 25/05/2018

Chúng ta vẫn thường không hề biết rằng "thế hệ trước" thực ra cũng vô cùng xì tin, chẳng qua là ông bà, bố mẹ vẫn chưa cầm 1 chiếc smartphone trong tay mà thôi

Trẻ 22/05/2018

Lần cuối cùng bạn chụp ảnh cùng bố là bao giờ? Câu hỏi này sẽ khiến nhiều người phải lúng túng để tìm câu trả lời đấy!

Loạt ảnh chứng minh rằng, trên đời này nhất định phải có một cô con gái rượu để cưng chiều và được chụp ảnh "sống ảo" đẹp không cần chỉnh như cặp bố con này đây

Bằng tình cảm chân thực nhất giữa con gái và bố, cô học trò lớp 5 đã viết nên bài văn khiến cả cô giáo lẫn dân mạng khi đọc đều không khỏi xúc động.

Tưởng rằng mình sắp “mất” con gái cưng khi cô bé được bạn trai cầu hôn, ông bố buồn hiện ra mặt khiến nhiều người bật cười.

Câu chuyện cảm động của một người con gái viết cho bố của mình nhân dịp sinh nhật khiến người đọc không khỏi xúc động.

Anh "phó nháy" cho biết rất tâm đắc và nhiệt huyết với bộ ảnh này, bởi những khoảnh khắc cô bạn sinh viên cùng bố của mình đã chạm đến cảm xúc của anh.

Yêu 16/09/2017

Đọc loạt tin nhắn dưới đây không chừng bạn sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh người bố của mình - một người vô cùng hài hước thay vì khuôn mặt nghiêm nghị thường thấy.

Xã hội 18/06/2017

“Này, con gái rượu của bố ơi!”, thứ âm thanh vang lên có thể khiến trái tim của cả người nói và người nghe phải tan chảy.

Bao nhiêu năm chăm bẵm con gái từng chút một, không ai có thể ngờ đây là lời nhắn nhủ của ông bố gửi đến con gái ngày tốt nghiệp...