Bỏ túi ngay mẹo hẹn hò thời thượng nhất hiện nay

27/06/2018, 10:45 GMT+07:00

Đã đến lúc nâng cấp buổi hẹn hò của bạn bằng những tuyệt chiêu “nhỏ mà có võ”, khiến “crush” phải rung rinh trước sự chu đáo và thời thượng của bạn.

Đôi tay đa năng

Một đôi tay ân cần, tháo vát luôn có sức hút đặc biệt với các cô nàng. Thay vì tán dương “crush” bằng những lời có cánh, hãy thể hiện sự chu đáo của bạn bằng những hành động thực tế. Xách đồ giúp người ấy, chủ động mở cửa, phụ bê thức ăn... có vô vàn cách để thể hiện sức hút với đôi tay bạn. Thậm chí, việc thanh toán khi đi hẹn hò giờ cũng có thể thực hiện dễ dàng với một cú chạm cổ tay vào máy thanh toán.

Bỏ túi ngay mẹo hẹn hò thời thượng nhất hiện nay

Câu chuyện ngỡ như phim nói trên thực tế lại là tuyệt chiêu ghi điểm của không ít anh chàng hiện nay. Với việc Samsung Pay chính thức được tích hợp trên đồng hồ thông minh Gear S3, giới trẻ Việt Nam giờ có thể thoải mái mua sắm, vui chơi, giải trí ngay cả khi không mang theo ví hay điện thoại di động. Hoá đơn taxi, xem phim, ăn uống, hoa tươi, cắt tóc, đổ xăng... sẽ được giải quyết ngay khi chạm đồng hồ vào máy thanh toán. Bạn sẽ không còn phải tất bật lục ví tìm tiền mặt hay ngượng chín mặt vì không mang đủ tiền mỗi lần hẹn hò nữa. Thay vào đó có thể tự tin nắm tay “crush” và tận hưởng buổi hẹn hò một cách tiện lợi và thời thượng nhất.

Yêu là không chờ đợi

Trước khi Samsung Pay chính thức xuất hiện, sự chờ đợi dường như là một phần không thể thiếu trong mỗi buổi hẹn hò. Chuỗi điệp khúc “tìm tiền mặt - đếm tiền - thối tiền” của hàng dài người trong rạp chiếu phim, quán trà sữa... cứ ngang nhiên “ăn lẹm” vào quỹ thời gian ít ỏi của cả hai. Chờ đợi chán chê mới đến lượt mà bạn tiếp tục tái diễn điệp khúc nói trên nữa thì hẳn “crush” sẽ mệt mỏi ra mặt.

Để gây ấn tượng với “crush” và thoát khỏi những phiền toái nói trên, việc tiếp cận với thanh toán di động là điều không thể bỏ qua. Không những được chấp nhận thanh toán ở 15 ngân hàng và hàng triệu điểm bán lẻ, Samsung Pay phiên bản mới còn cho phép tích hợp cả thẻ thành viên.

Bỏ túi ngay mẹo hẹn hò thời thượng nhất hiện nay

Giờ đây việc hưởng ưu đãi, tích điểm nhanh gọn sau một cú vuốt màn hình điện thoại đã trở thành hiện thực. Ngay đến việc rút tiền mặt giờ cũng không thể làm khó Samsung Pay được nữa. Khi không phải chờ đợi, buổi hẹn hò của cả hai sẽ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Quan tâm kịp thời

Đôi lúc những tình huống bất ngờ trong buổi hẹn hò lại là cơ hội để bạn thể hiện sự chu đáo của mình. Một chai nước đến tay “crush” trong lúc cả hai đi bơi, một túi khăn ướt trên đường cùng chạy bộ... đều là những điểm cộng tích luỹ dần trong hành trình “thả thính” của bạn. Tất nhiên, trong những hoàn cảnh đặc thù như trên, ví tiền thường đang lưu lạc ở khu tủ đựng đồ nên khó có thể ra tay phò tá bạn kịp lúc.

Không có ví tiền nhưng điện thoại và đồng hồ thì vẫn còn đó. Thông qua chuẩn kháng bụi, nước IP68 của Gear S3, chuyện thanh toán trong khuôn viên hồ bơi, phòng tập đã không còn là vấn đề. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật khi thanh toán ở những chốn đông người bởi hệ thống bảo mật ba lớp của Samsung Pay và cơ chế xác thực sinh trắc học bằng mống mắt hay vân tay sẽ ngăn chặn mọi nguy cơ rò rỉ thông tin thanh toán một cách tối ưu.

Bỏ túi ngay mẹo hẹn hò thời thượng nhất hiện nay

"Thả thính" không khó, quan trọng là ở kỹ năng. Với những mẹo nâng cấp kỹ năng hẹn hò kể trên, tin rằng hành trình thả thính và xoá F.A của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều.