Những bí kíp "thần thánh" giúp các FA sở hữu ngay cho mình một Giang Thần như trong phim

Thanh xuân không hề nợ chúng ta Giang Thần mà chính bản thân bạn không biết cách để kiếm tìm tình yêu đích thực của mình.

Chúng ta vẫn thường than vãn rằng Giang Thần của đời mình tại sao vẫn chưa xuất hiện, đừng thắc mắc quá nhiều, không phải thanh xuân nợ bạn một tình yêu mà đơn giản vì bạn không phải là Trần Tiểu Hy.

Nhưng cũng đừng quá lo lắng, bởi rồi cũng sẽ có một người, dịu dàng như Giang Thần, “soái ca” như Giang Thần dành cho bạn, nếu bạn biết “bỏ túi” những bí kíp thoát ế "thần thánh" sau đây:

Biết cách thu hút sự chú ý của người khác

Những bí kíp

Đây là một điều hết sức quan trọng, bởi ấn tượng đầu bao giờ cũng là thứ quyết định sự bền chặt của mối quan hệ này. Hơn nữa, với người mà bạn đã để tâm thì hãy nhân cơ hội này tạo được “dấu ấn” đẹp trong lòng người ta. Biết đâu mùa đông này bạn sẽ có một nửa để không còn đơn côi bước qua mùa giá lạnh, phải không nào?

Có “chiêu” gài bẫy ngầm

Giả dụ bạn đã xác định được anh chàng ấy học lớp nào, lịch học ra sao thì hãy tìm cách tạo ra sự “vô tình mà hữu ý” cho một cuộc gặp bất ngờ. Hoặc có thể vô tình gặp trên đường đi học về, trong giờ học thể dục, có muôn vàn cách để ‘tiếp cận” và cài “bẫy” để khiến đối phương cảm thấy thích thú về mối quan hệ với bạn.

Nếu có thể hãy tạo ra sự “xung khắc nhẹ”

Người ta thường nói hai nam châm trái dấu thì hút nhau, có thể bàn luận về thần tượng cùng crush nhưng không phải tán dương mà đôi khi việc cãi nhau nhưng nhớ là không quá gay gắt. Sau đó, đôi khi anh ấy sẽ nhớ về bạn với những điều đặc biệt đấy!

Học cách yêu của Trần Tiểu Hy

Những bí kíp

Sẽ có người nghĩ rằng Tiểu Hy thật ngốc nghếch khi cứ mãi hướng về một người, dù cậu ấy vẫn tỏ vẻ lạnh lùng, có phần ngạo mạn. Nhưng sự chân thành sẽ được đền đáp, người thật tâm để ý đến bạn thì sẽ không thể hiện quá nhiều ra bên ngoài, hơn nữa con trai sẽ không giỏi trong việc biểu lộ tình cảm, bạn hãy thật tinh tế để nhận ra trái tim người ta có hướng đến mình không nhé!

Dù thế nào cũng hãy là chính mình

Nếu đến giờ này bạn vẫn chưa tìm được một nửa cho riêng mình thì cũng hãy tự tin với bản thân, yêu thương bản thân là điều cần thiết trước khi thương người khác. Nếu định mệnh cho bạn gặp được cậu ấy thì người ta sẽ yêu những gì chân thật, chính bạn chứ không phải “mặt nạ” diễn viên.

Muốn tìm được hoàng tử thì chính bạn hãy là công chúa

Những bí kíp

Trên đời này không có cái gì tự dưng mà đến, đúng không nào? Nếu bạn muốn có một hoàng tử cùng sánh vai với mình thì trước hết bạn phải là công chúa đã. Lọ Lem trong truyện cổ tích “đánh cắp” trái tim hoàng tử bởi lúc đó cô chẳng khác gì một công chúa kiêu sa. Thế nên, hãy là một cô gái yêu đời với nụ cười tươi, biết cách chăm sóc bản thân, bạn sẽ gặp được người ấy sớm thôi!

Thi Thi - Theo thethaovanhoa.vn | 14/12/2017