Bộ tứ thí sinh "King Of Rap" cho biết lý do không chọn "Rap Việt"

03/09/2020, 14:45 GMT+07:00

Năm 2020, sân chơi về rap bất ngờ được diễn ra với sự háo hức và mong chờ của khán giả. Không chỉ có 1 mà đến 2 chương trình rap là King Of Rap Rap Việt diễn ra cùng lúc.

Điều này khiến khán giả càng hào hứng khi được xem và so sánh, đánh giá giữa 2 chương trình, nhưng lại là khó khăn cho nhiều thí sinh bởi họ chỉ được chọn 1.


Sự so sánh của hai chương trình Rap Việt và King Of Rap (Ảnh: FB).
Sự so sánh của hai chương trình Rap Việt và King Of Rap (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Những lùm xùm của các show rap: bị tố gian lận, coi thường thí sinh

Thí sinh King Of Rap cho biết lý do chọn chương trình thay vì Rap Việt

Mới đây, các gương mặt nổi tiếng của chương trình King Of Rap đã có những chia sẻ đầu tiên với báo Thanh Niên về lý do họ chọn chương trình này thay vì Rap Việt.


Chia sẻ của các thí sinh King Of Rap về sự lựa chọn chương trình (Ảnh: chụp màn hình).
Chia sẻ của các thí sinh King Of Rap về sự lựa chọn chương trình (Ảnh: chụp màn hình).

Pháo, Richchoi, ICD hay Wxrdie là những gương mặt đình đám gần đây khi đến với King Of Rap, họ được xem là những người nổi tiếng trong giới Underground trước khi đến với chương trình.


Richchoi chia sẻ lý do chọn King Of Rap (Ảnh: FB).
Richchoi chia sẻ lý do chọn King Of Rap (Ảnh: FB).

Đầu tiên Richchoi chia sẻ: "Mình có 2 lý do quan trọng nhất để đến với King Of Rap đó là giải thưởng 1 tỷ, mình thích 1 tỷ. Còn quan trọng nhất chính là King Of Rap phát trên VTV3, nhà mình ở Hà Nội, mình ở với bà nội. Bà mình già rồi không biết dùng điều khiển TV nên trước ngày mình vào Sài Gòn mình đã bật sẵn kênh này. Mình chỉ cần dặn là hôm nào cháu gọi về nhà thì bà cứ bật TV lên xem".


Anh chàng Wxrdie cũng đồng quan điểm (Ảnh: FB).
Anh chàng Wxrdie cũng đồng quan điểm (Ảnh: FB).

Wxrdie cũng tương tự với ý kiến của Richchoi, anh chàng chia sẻ: "Cũng như mọi người là em tham gia chương trình là vì nó ở trên VTV3, trước khi đến với chương trình thì nhà em không ủng hộ em làm nhạc cho lắm, đặc biệt là ông bà. Nên em chọn King Of Rap ở VTV3 như một lời chứng minh khả năng của mình với gia đình".

>>>Bài viết liên quan: Phản ứng của Á hậu Kiều Loan khi bị khuyên nên làm Á hậu hơn thi Rap?

Pháo, ICD chọn King Of Rap chỉ vì biết trước Rap Việt

ICD chia sẻ rằng bản thân chọn King Of Rap chỉ vì biết thông tin trước Rap Việt, anh chàng chia sẻ trước kia muốn tìm 1 chương thể hiện tài năng còn chẳng có nhưng giờ lại có đến 2 chương trình, đây là cơ hội để thể hiện chứ không phải để so sánh.


ICD biết về King Of Rap trước (Ảnh: FB).
ICD biết về King Of Rap trước (Ảnh: FB).

Bên cạnh đó Pháo cũng cho biết đến với King Of Rap vì biết thông tin của chương trình trước. Cô nàng nói thêm: "Em ấn tượng với cái tên King Of Rap và em muốn lại chinh phục nó, tại sao nó lại dành cho con trai mà không phải là con gái? Em cũng đã nghe được có nhiều tên tuổi lớn trong làng rap sẽ tham gia nên em muốn có một sự cạnh tranh".


Pháo muốn chinh phục chương trình chỉ vì cái tên không hài lòng (Ảnh: FB).
Pháo muốn chinh phục chương trình chỉ vì cái tên không hài lòng (Ảnh: FB).

Có thể thấy có nhiều lý do lựa chọn chương trình King Of Rap mà những thí sinh đưa ra, dù có thể ban đầu họ đến với chương trình là là không biết Rap Việt nhưng sau đó họ cảm thấy mỗi một gameshow đều có màu sắc riêng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Kimmese bức xúc đăng đàn tố "King Of Rap" không tôn trọng thí sinh

Ảnh: Tổng Hợp

King Of Rap bị tố không tôn trọng thí sinh

Cách đây không lâu, King Of Rap đã vấp phải lùm xùm vì bị tố không tôn trọng thí sinh. Cụ thể, Kimmese chia sẻ King Of Rap không biết cách để tạo nên những bứt phá của thí sinh khi quá đặt nặng những chiêu trò.

Nữ rapper khẳng định: “Tôn trọng thí sinh, tôn trọng công sức của họ bỏ ra để viết bài nhạc, đó là tiếng nói của họ đừng cắt giữa chừng,...ý nọ nhảy sang ý kia, khán giả nào không hiểu lại tưởng người rap ý luyên thuyên chẳng ra đâu vào đâu".

Những dòng chia sẻ của Kimmese đã nhận về sự đồng tình đông đảo từ các khán giả yêu thích chương trình cũng như những người tôn trọng thể loại âm nhạc rap.