Thu Trang làm mẹ đơn thân, Võ Cảnh bỏ nghề ca sĩ trong webdrama mới

12:20 02/08/2020

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật là cặp nghệ sĩ hài được khán giả yêu thích nhất hiện nay bởi những bộ phim và những lời nói ngôn tình mà họ dành cho nhau.

Trong những năm gần đây, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật còn lấn sân sang con đường sản xuất phim ảnh khi liên tục tạo ra những tác phẩm thành công như Thập Tam Muội, Chị Mười 13...

 
Thu Trang thành công khi tạo nên "vũ trụ Chị Mười Ba" của mình
Thu Trang thành công khi tạo nên "vũ trụ Chị Mười Ba" của mình

>>> Xem ngay: Thu Trang: "Mỗi nghệ sĩ đều tự quyết định con đường mình đi"

Thu Trang - Tiến Luật tung poster cho webdrama mới

Sau khi "nhá hàng" vài tấm ảnh hậu trường, mới đây, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã chính thức tung ra poster và teaser cho webdrama mới của mình mang tên Bộ Tứ Oan Gia với sự tham gia của dàn diễn viên Thu Trang, Tiến Luật, Võ Cảnh...


Poster phim Bộ Tứ Oan Gia

Ngay từ đoạn teaser có thể thấy được Võ Cảnh sẽ xuất hiện trong vai 1 ca sĩ nổi tiếng. Bỗng 1 ngày mọi thứ ập đến khi anh hay tin ba mình phải vào tù do dính nghi án rửa tiền, từ đó mọi rắc rối đến với anh và các nhân vật Thu Trang - Tiến Luật - Huỳnh Lập và bé Kim Thư đảm nhận. 


Thu Trang thân thiết với Võ Cảnh trong phim

>>> Liên quan: Phim Tết bị nghi khai lố doanh thu, Thu Trang: "Hà cớ gì phải dìm nhau"

Thu Trang - Tiến Luật: 2 chiến tuyến khác nhau trong "Bộ Tứ Oan Gia"

Với Bộ Tứ Oan Gia lần này, Thu Trang tiếp tục đảm nhận vai bà mẹ đơn thân, còn Tiến Luật sẽ vào vai kẻ lừa đảo, vì tiền mà có thể bấp chất mọi thứ. Riêng với Huỳnh Lập, được Thu Trang chia sẻ như sau:


Sẽ có nhiều cú twist bất ngờ trong "Bộ Tứ Oan Gia"

"Huỳnh Lập là 1 đứa em trong nghề mà cả Trang lẫn anh Tiến Luật đều rất quý. Huỳnh Lập thông minh, duyên dáng và luôn mang đến những điều làm mọi người bất ngờ. Đóng phim cùng nhau, mấy chị em đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.


Thu Trang: "Huỳnh Lập thông minh, duyên dáng và luôn mang đến những điều làm mọi người bất ngờ"

Mà đáng kể nhất phải là những giờ nghỉ giải lao rồi cùng ăn uống, trò chuyện, chọc phá mọi người trên trường quay để không khí làm việc thoải mái, dễ chịu hơn. Hy vọng với lần hợp tác này, Huỳnh Lập - Thu Trang - Tiến Luật - Võ Cảnh sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và mới mẻ".

Bộ Tứ Oan Gia dự kiến lên sóng vào14/8/2020 trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

>>> Xem thêm: Dàn sao chọc ghẹo khi thấy Tiến Luật "dỗi" Thu Trang vì mê trai đẹp

ẢNH: NVCC

Thu Trang tiết lộ việc từng casting rớt vai người ở vì quá xấu

Vừa qua, trong một talkshow phỏng vấn, Thu Trang đã có dịp trải lòng của mình khi nhắc về quãng thời gian mới vào nghề, cô chia sẻ:

"Hồi xưa tôi đi casting bị rớt hoài vì xấu quá. Đôi khi tôi thấy vai người ở đó hợp với mình, vì người ở đâu có cần phải đẹp, nhưng vẫn bị rớt. Rồi xem phim thấy người này không hợp với vai này mà sao mời vô. Nên trong đầu tôi muốn làm nhà sản xuất để thực hiện những gì mình thấy mà không làm được.

Thời còn trẻ măng chưa có tên tuổi, mình cũng mong muốn được trở thành một diễn viên nổi tiếng, nhưng tôi muốn nhiều hơn là làm con đường sản xuất. Tôi muốn làm một bộ phim, kiểm soát tất cả mọi thứ trong tay, mời diễn viên mà mình thích".