Bộ TT&TT yêu cầu làm rõ phát ngôn ngông cuồng của ca sĩ Duy Mạnh

18:30 06/08/2020

Những ngày qua, trang Facebook Nguyen Duy Manh được cho là chính chủ của ca sĩ Duy Mạnh đã có những phát ngôn nhạy cảm liên quan đến những vấn đề nóng của xã hội. Hành động của nam nhạc sĩ gốc Hải Phòng gặp phải khá nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

 
Duy Mạnh gây tranh cãi với những phát ngôn ngông cuồng Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Mạnh gây tranh cãi với những phát ngôn ngông cuồng Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Lộ nghi vấn hát nhép, Bích Phương bị Thanh tra mời làm việc

Sở Thông tin - Truyền thông mời ca sĩ Duy Mạnh lên làm việc vì những phát ngôn nhạy cảm

Mới đây, theo như báo Thanh niên đưa tin Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin - Truyền thông) vừa có công văn gửi Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đề nghị mời ca sĩ Duy Mạnh lên làm việc, xác minh thông tin và xử lý thông tin.

 
Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cho biết đã tiến hành gửi giấy mời ca sĩ Duy Mạnh lên làm việc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cho biết đã tiến hành gửi giấy mời ca sĩ Duy Mạnh lên làm việc (Ảnh: FBNV).

“Đây mới là nickname trên trang cá nhân, bước đầu, chúng tôi phải làm việc để xác minh chính xác đã. Chúng tôi cũng đã phối hợp với Cục NTBD - Bộ VHTT&DL để xử lý nếu trong trường hợp tài khoản này đúng là của ca sĩ Duy Mạnh và đã có những phát ngôn như vậy. Bước 2, trong trường hợp nếu tài khoản này không chấp hành biện pháp xử lý và đúng là tài khoản của ca sĩ Duy Mạnh thì 2 bộ gồm Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Bộ VHTT&DL sẽ có biện pháp xử lý ngăn chặn biểu diễn”, ông Lê Quang Tự Do chia sẻ với truyền thông.

>>>Bạn có biết: Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng xin dời ngày lên Sở làm việc vì đưa tin sai

Cục Nghệ thuật sẽ có biện pháp xử lý với hoạt động biểu diễn nếu ca sĩ Duy Mạnh vi phạm

Bên cạnh đó, đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cũng cho biết nếu xác minh đúng là ca sĩ Duy Mạnh vi phạm và không hợp tác, Cục Nghệ thuật biểu diễn sẽ có biện pháp xử lý với hoạt động biểu diễn của ca sĩ này.

 
Đa số ý kiến khán giả đều lên án những phát ngôn nhạy cảm được xuất phát từ Facebook Nguyen Duy Manh được cho là chính chủ của ca sĩ Duy Mạnh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đa số ý kiến khán giả đều lên án những phát ngôn nhạy cảm được xuất phát từ Facebook Nguyen Duy Manh được cho là chính chủ của ca sĩ Duy Mạnh (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Loạt sao Việt bị mời lên làm việc vì đưa tin sai về đại dịch corona

Hiện tại, phía nam ca sĩ Duy Mạnh vẫn chưa có phản hồi gì về vấn đề này, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến việc xử lý vi phạm những phát ngôn nhạy cảm của giọng ca sinh năm 1975.

Ảnh: Tổng hợp

Hòa Minzy bị phạt 7,5 triệu đồng vì đưa tin giả về dịch

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ Hòa Minzy đã chủ động liên hệ gặp Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để nộp phạt sau vụ chia sẻ nhầm tin giả liên quan đến Covid-19, được biết mức phạt nữ ca sĩ sinh năm 1995 chịu mức phạt 7,5 triệu đồng. 

Trước Hòa Minzy, Sở Thông tin Truyền thông TP HCM cũng từng đã mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Cát Phượng và diễn viên Ngô Thanh Vân lên làm việc về hành vi đăng thông tin sai về dịch, xử phạt hành chính mỗi người 10 triệu đồng.