Bố trổ tài tạo kiểu tóc cho con gái, sản phẩm khiến cô bé khóc thét

15:00 10/08/2021

Hiện, dịch bệnh tại nhiều nước trên thế giới vẫn đang diễn ra vô cùng phức tạp, ai nấy đều hạn chế tối đa việc ra khỏi nhà. Chính vì thế, không ít ông bố bà mẹ đã tự "ra tay" trổ tài tạo kiểu tóc cho con tại nhà, như người đàn ông dưới đây vậy.

 
Thấy tóc con đã dài ông bố quyết định tạo kiểu cho bé. (Ảnh cắt từ clip)
Thấy tóc con đã dài ông bố quyết định tạo kiểu cho bé. (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, mới đây trên mạng xã hội nổi rần rần đoạn video ghi lại cảnh một ông bố người Hàn Quốc ngồi làm tóc cho con gái, đáng chú ý nhất là biểu cảm của cô bé sau khi xem thành phẩm.

Cụ thể, khi thấy tóc con gái đã dài, người đàn ông này quyết định buộc lên cho con đỡ nóng. Không chỉ vậy, để tạo điểm nhấn anh đã dùng máy làm tóc để uốn mái cho bé với hi vọng tạo cho con một kiểu đầu ấn tượng nhất. Thế nhưng, khi vừa bỏ chiếc máy ra, phần mái vốn dĩ đáng yêu ấy liền biến thành xoăn tít và chĩa ra các hướng.

 
Thế nhưng buộc lên thôi chưa đủ, phải uốn thêm tí mái nữa mới đủ bộ. (Ảnh cắt từ clip)
Thế nhưng buộc lên thôi chưa đủ, phải uốn thêm tí mái nữa mới đủ bộ. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi được tự chiêm ngưỡng mái tóc mới của mình trong gương, cô bé không biết làm gì ngoài bật khóc mếu máo. Tưởng được bố tạo cho kiểu tóc “cực phẩm” ai dè lại biến thành thế này.

 
Sau khi nhận thành phẩm cô bé lập tức khóc rưng rức. (Ảnh cắt từ clip)
Sau khi nhận thành phẩm cô bé lập tức khóc rưng rức. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều phải bật cười trước thành phẩm của ông bố vụng về này, bên cạnh đó cũng không ít người dành lời khen cô bé rất đáng yêu.

“ - Con bé nó đang xinh xẻo, ông bố uốn tóc cái nó thành ngố tàu luôn.

- Ủa ông có còn phải là bố tui nữa không vậy?

- Bé đã khóc trong lòng nhiều chút.

- Hồi nhỏ ba tui cũng làm tóc cho tui như vầy nè. Mà là cắt theo kiểu cái tô úp lên đầu á.”

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, câu chuyện cô bé 3 tuổi sau khi được bố trổ tài “cây kéo vàng”, cắt quả đầu bát úp ngố đến mức không dám đi học từng khiến dân mạng rần rần một thời gian.

Cụ thể, câu chuyện được chính người mẹ chia sẻ trên mạng xã hội, chuyện là chồng cô đã đưa con đi cắt tóc những vì chưa quán nào mở cho nên anh đã quyết định tự ra tay. Ai ngờ thành phẩm khiến ai cũng phải bật cười vì quá xấu, thậm chí sáng hôm sau con gái còn không dám đi học vì sợ các bạn chê.

Bố trổ tài "cây kéo vàng" tạo kiểu tóc bát úp khiến cô con gái 3 tuổi khóc thét, nhất quyết không chịu đến lớp vì sợ các bạn chê xấu - Ảnh 2.
Bố trùm nguyên chiếc túi nilon để cắt tóc cho con gái. (Ảnh: Saostar)

Ngày bé được bố cắt tóc cho hẳn là những trải nghiệm mà nhiều người từng qua, có những tác phẩm rất đẹp và ngược lại, nhưng tựu chung đó đều là những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ. Hiện, hình ảnh ông bố Hàn Quốc tạo kiểu tóc cho con vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng, còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này hãy chia sẻ cho YAN nhé!

MẸ CẮT TÓC CHO “GÁI RƯỢU”, BỐ XÓT TỚI PHÁT KHÓC

Trên mạng xã hội TikTok gần đây đang hot đoạn clip ghi lại cảnh một ông bố xót tới phát khóc khi chứng kiến cảnh vợ cắt tóc cho con gái.

Trong clip cô bé này sở hữu một mái tóc dài, óng ả, có lẽ chính vì điều đó nên ông bố đã xót xa vô cùng. Người đàn ông này hết lấy hai tay ôm đầu lại ngồi bệt xuống đất chống cằm. Theo chủ bài đăng người mẹ cầm kéo cũng phải run theo khi thấy chồng mình khóc như vậy. Ông còn không ngừng than vãn: “Trời ơi mùa dịch ở nhà cắt tóc con gái, tội nghiệp con gái quá”.

Thường các ông bố, bà mẹ sẽ tự tay cắt tóc cho con khi thấy chúng quá dài, còn với trường hợp như ông bố trên đây thì quả là hiếm thấy.

Xem thêm tại đây