Bộ tranh siêu "cool" lí giải vì sao ông già Noel luôn luôn hạnh phúc

09:00 25/12/2015

Với cách lí giải của mình, chắc chắn anh chàng Lê Bích bụng phệ sẽ khiến bạn bất ngờ thêm một lần nữa.

Giáng sinh đã đến, và bộ tranh của Lê Bích với lời nhắc nhở "nếu lưỡi bạn hoạt động nhiều quá, bạn có thể bị điếc đấy" là một món quà thực sự có ý nghĩa cho những ai chưa biết cách lắng nghe. 

Có một điều mà ít người để ý tới là ông già Noel phương Tây và ông Công ông Táo của phương Đông ta cũng có khá khá điểm giống nhau. Cũng là trước năm mới 7 ngày sẽ bay lên trời để thực hiện nhiệm vụ, thế nhưng vì sao ông già Noel luôn hạnh phúc, còn ông Công ông Táo thì có vẻ... buồn hơn? Đó cũng chính là điều mà Lê Bích đã lí giải trong bộ tranh mới về Giáng sinh đang khiến dân mạng cực kì tâm đắc. 

Bộ tranh có tên là "Lắng nghe" cùng lời giới thiệu: "Trong tiếng Việt, lắng nghe phải lắng rồi mới nghe trong tiếng Anh, “silent” đảo chữ sẽ thành “listen”. Lắng nghe là một nghệ thuật, người lắng nghe là một nghệ sĩ, đừng chỉ nghe, hãy lắng nghe. Bởi nếu lưỡi bạn hoạt động nhiều quá, bạn có thể bị điếc đấy" đang được chia sẻ rầm rộ suốt từ đêm qua tới bây giờ. 

Hãy xem Lê Bích lí giải như thế nào qua bộ tranh. 

Bộ tranh siêu

Bộ tranh siêu

Bộ tranh siêu

Bộ tranh siêu

Bộ tranh siêu

Bộ tranh siêu

Bộ tranh siêu

Bộ tranh siêu

Bộ tranh siêu

Bộ tranh siêu

Bộ tranh của Lê Bích là một món quà mà chiến dịch Tôi lắng nghe dành tặng các bạn trẻ nhân dịp Giáng sinh. Tôi lắng nghe được thực hiện bởi VNPT Vinaphone cùng trang thông tin Giải trí – Xã hội dành cho giới trẻ nhằm đánh thức những bản năng rất con người trong chúng ta đó là lắng nghe và chia sẻ để không bị ngắt kết nối giữa thế giới rộng lớn hôm nay.

Mọi thông tin về chiến dịch sẽ liên tục được cập nhật tại trang Microsite Tôi lắng nghe. Hãy chia sẻ tâm sự của bạn và dành thời gian lắng nghe trọn vẹn những câu chuyện trong cuộc sống để cùng #Tôilắngnghe lan tỏa yêu thương tới thật nhiều người!