Bộ tranh này sẽ giúp bạn nhận ra: hạnh phúc đang ở ngay bên cạnh mình!

23:12 13/09/2016

Chúng ta luôn muốn được hạnh phúc và thường tìm kiếm nó ở những điều xa xôi. Thật ra, hạnh phúc luôn nằm ở những điều vô cùng đơn giản giữa cuộc đời quá nhiều phức tạp. Chỉ cần hít sâu và thở nhẹ, đưa suy nghĩ về miền tích cực và cởi mở lòng mình ra, bạn sẽ thấy hạnh phúc đang ở ngay bên mình.

Bộ tranh của Brightside đem đến cho người xem một sự vỡ lẽ về cuộc sống: Chúng ta sống luôn cần có ước mơ và mục tiêu phấn đấu. Nhưng hãy đặt mọi thứ ở chế độ “thực tế”, rằng nó hoàn toàn nằm trong khả năng và sở trường của bản thân. Chỉ cần cố gắng thì mình sẽ làm được.

Ước mơ muốn đạt được thì phải đi kèm với thực tế.Ước mơ muốn đạt được thì phải đi kèm với thực tế.

# Chúng ta làm ra tiền thì có quyền tiêu tiền. Tuy nhiên, hãy tập thói quen chi tiêu hợp lí để tránh lãng phí không đúng chỗ và túng thiếu khi cần. Việc mua sắm cũng vậy, bạn nên cân nhắc trước khi mua một món đồ để không bị “khô túi” khi cần phải làm nhiều việc khác.

Bạn nên cân nhắc trước khi mua một món đồ để không bị “khô túi” khi cần phải làm nhiều việc khác.Bạn nên cân nhắc trước khi mua một món đồ để không bị “khô túi” khi cần phải làm nhiều việc khác.

# Không ai có thể hạnh phúc khi sống cô lập với thế giới bên ngoài. Trong cuộc sống hàng ngày và công việc, chúng ta luôn cần có những cuộc gặp gỡ. Nhưng đừng quên dành cho bản thân những phút tĩnh lặng để suy ngẫm về những điều đã và đang xảy ra trong cuộc sống.

Dành cho bản thân những phút tĩnh lặng để suy ngẫm về những điều đã và đang xảy ra trong cuộc sống.Dành cho bản thân những phút tĩnh lặng để suy ngẫm về những điều đã và đang xảy ra trong cuộc sống.

# Dù tài giỏi đến mức nào, chúng ta cũng không thể tránh khỏi những áp lực trong công việc cũng như cuộc sống. Thế nên, bạn hãy chọn cho mình một cách giải tỏa những cảm xúc bức bí, căng thẳng mỗi khi gặp vấn đề, và hạn chế tối đa sự kìm nén năng lượng tiêu cực này bên trong mình. Điều đó sẽ mang đến cho bạn một tinh thần tốt hơn.

Hãy chọn cho mình một cách giải tỏa căng thẳng để hạn chế tối đa sự kìm nén năng lượng tiêu cực này bên trong mình.Hãy chọn cho mình một cách giải tỏa căng thẳng để hạn chế tối đa sự kìm nén năng lượng tiêu cực này bên trong mình.

# Hạnh phúc khi được giúp đỡ người khác cũng là một điều tuyệt vời trong cuộc sống. Luôn nhiệt thành cho đi lòng tốt, bạn sẽ nhận về niềm hạnh phúc nhiều hơn những gì mình mong đợi. Nếu không tin, hãy thử xem nhé!

Hạnh phúc khi được giúp đỡ người khác cũng là một điều tuyệt vời trong cuộc sống.Hạnh phúc khi được giúp đỡ người khác cũng là một điều tuyệt vời trong cuộc sống.

# Càng lúc “dầu sôi lửa bỏng” thì sự “bình tĩnh” càng cần được đặt lên hàng đầu. Nếu gặp phải khó khăn, hãy dành cho mình một khoảng lặng đủ để tìm cách gỡ dần những nút thắt, hoặc tự thả mình vào điều yêu thích để đầu óc được thư giãn và sớm tìm ra đường đi cho não.

Càng lúc “dầu sôi lửa bỏng” thì sự “bình tĩnh” càng cần được đặt lên hàng đầu.Càng lúc “dầu sôi lửa bỏng” thì sự “bình tĩnh” càng cần được đặt lên hàng đầu.

# Dám cho mình cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ, mặc cho kết quả sẽ là như thế nào. Vì cuối cùng điều ta nhận được sẽ là kinh nghiệm, sự bản lĩnh và xông pha trước mọi khó khăn, thử thách.

Dám cho mình cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ, mặc cho kết quả sẽ là như thế nào.Dám cho mình cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ, mặc cho kết quả sẽ là như thế nào.

Luôn biết cách hoàn thiện bản thân...Luôn biết cách hoàn thiện bản thân...

...nhưng không nên đặt ra những tiêu chuẩn quá khắt khe để tự tạo ra áp lực cho chính mình....nhưng không nên đặt ra những tiêu chuẩn quá khắt khe để tự tạo ra áp lực cho chính mình.

Người có thói quen sống ngăn nắp và gọn gàng luôn dồi dào năng lượng sống tích cực.Người có thói quen sống ngăn nắp và gọn gàng luôn dồi dào năng lượng sống tích cực.

Thỉnh thoảng, chúng ta hãy bộc lộ cảm xúc của mình khi thấy mọi thứ quá sức chịu đựng.Thỉnh thoảng, chúng ta hãy bộc lộ cảm xúc của mình khi thấy mọi thứ quá sức chịu đựng.

# Hạnh phúc không có nghĩa là luôn tỏ ra vui vẻ, bất chấp điều vừa xảy ra với mình khá tồi tệ. Thỉnh thoảng, chúng ta hãy bộc lộ cảm xúc của mình khi thấy mọi thứ quá sức chịu đựng. Đó cũng là một cách giải phóng năng lượng xấu ra khỏi cơ thể.

Hãy luôn sống đúng với những điều mình thích và làm những điều mình muốn. Vì chỉ có như thế mới cảm thấy cuộc đời thật đáng sống!Hãy luôn sống đúng với những điều mình thích và làm những điều mình muốn. Vì chỉ có như thế mới cảm thấy cuộc đời thật đáng sống!