Bố Tóc Tiên phủ nhận tin đồn kết hôn của con gái cùng Hoàng Touliver

20:30 19/02/2020

Thời gian gần đây tin đồn đám cưới của Tóc Tiên cùng Hoàng Touliver sắp diễn ra khiến khán giả hoang mang. Nhiều thông tin cho biết cả hai sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 20/2 tại Đà Lạt sắp tới.

Nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng đã có mặt tại Đà Lạt càng khẳng định tin đồn là có thật, tuy nhiên những luồng ý kiến khác cũng làm khán giả hoang mang.

 
Tóc Tiên thân thiết cùng bố.
Tóc Tiên thân thiết cùng bố.

>>>Xem thêm: Tóc tiên: Từ "Công chúa tóc xù" đến Nữ hoàng giải trí Việt Nam

Bố Tóc Tiên phủ nhận tin con gái kết hôn

Mới đây, người hâm mộ được biết bố Tóc Tiên cũng đã về Việt Nam, nguyên nhân lớn nhất chính là chuẩn bị hôn lễ cho con gái. Nhưng khi được bạn bè hỏi thăm trên trang cá nhân về việc bất ngờ trở về nước, bố Tóc Tiên cho biết một sự thật khiến nhiều người hoang mang.

 
Bố Tóc Tiên trở về Việt Nam vào ngày 11/2 vừa qua.
Bố Tóc Tiên trở về Việt Nam vào ngày 11/2 vừa qua.

Cụ thể một người bạn đã hỏi bố Tóc Tiên rằng có phải về Việt Nam để dự đám cưới con gái phải không, thì bố Tóc Tiên đã khẳng định: "Cháu chưa cưới em ơi, 21/2 Tóc Tiên ra MV đó", đây chính là sự xác nhận của bố Tóc Tiên trong lần trở về Việt Nam chỉ là mừng con gái ra mắt MV chứ không hề có chuyện cưới xin gì vào ngày 20/2 như tin đồn.

 
Ông khẳng định không có chuyện con gái kết hôn với bạn.
Ông khẳng định không có chuyện con gái kết hôn với bạn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Danh sách sao Việt dự đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver ở Đà Lạt

Tin đồn Tóc Tiên kết hôn cùng Touliver tại Đà lạt

Gần đây, căn biệt thự của Tóc Tiên ở Đà Lạt được hé lộ và một thông tin kết hôn của Tóc Tiên và Hoàng Touliver diễn ra. Ai cũng cho rằng đây sẽ là mái ấm của cả hai sau khi kết hôn nhưng thực chất là không có một thông tin nào khác, cho đến hiện tại vẫn chưa có một tấm thiệp mời nào xuất hiện của dàn sao Việt càng làm nhiều người hoang mang hơn, liệu tin đồn này có đúng sự thật? Bố Tóc Tiên đang phủ nhận thật hay giấu kín giúp con gái?

 
Đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver được đồn đoán sẽ diễn ra vào ngày 20/2.
Đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver được đồn đoán sẽ diễn ra vào ngày 20/2.

Trong khi tin đồn 20/2 kết hôn, nhưng ngày 21/2 Tóc Tiên sẽ cho ra mắt MV Ngày tận thế. Tóc tiên đang muốn dùng âm nhạc để đánh dấu cột mốc tình yêu cùng Hoàng Touliver hay mượn tin đồn để PR cho sản phẩm sắp tới?

>>>Bài viết liên quan: Xuýt xoa trước căn biệt thự xa hoa của Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Chuyện tình Tóc Tiên và Hoàng Touliver, bí mật yêu cho đến kết hôn

Có lẽ nhiều người đã biết về mối tình bí mật vừa được bật mí của Tóc Tiên cùng Hoàng Touliver cách đây không lâu. Nhưng quãng thời gian hẹn hò của họ đã bắt đầu từ rất lâu.

Sau chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2015, Tóc Tiên cùng Hoàng Touliver dính nghi án hẹn hò, cả hai thường xuyên bị bắt gặp tay trong tay dạo phố, chẳng những thế  nhiều bức ảnh nổi lên khẳng định nữ ca sĩ và người yêu đã đám hỏi. 

Trong ngày mất của mẹ Hoàng Touliver, Tóc Tiên cũng đeo tang như cô con dâu ngoan hiền. Chó đến tháng 9/2019, Tóc Tiên chính thức công bố mối quan hệ yêu đường với Hoàng Touliver và khẳng định người đàn ông này chính là chỗ dựa.

Thế nhưng đến ngày kết hôn, lần nữa mối tình của  Tóc Tiên vẫn khiến khán giả hoang mang không biết đâu mới là sự thật.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​