Choáng ngợp trước bộ sưu tập siêu xe triệu đô của ông chủ cà phê Trung Nguyên

14:45 23/02/2019

Gần đây, vụ ly hôn đầy ồn ào của ông chủ cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận.

Ngoài việc ai đúng ai sai trong câu chuyện ly hôn và tranh chấp số tài sản khủng thì dư luận còn muốn biết độ giàu có của Vua cà phê đến đâu mà cuộc tranh chấp lại phức tạp đến thế.

Ngoài chuỗi cà phê Trung Nguyên thành công trên thị trường trong nước và quốc tế, ông Vua cà phê còn có riêng cho mình 1 bộ sưu tập siêu xe triệu đô. Cụ thể những chiếc xe ấy đắt giá thế nào?

Ferrati California T. Giá bán tại Mỹ được công bố khoảng 200.000 USD, tương đương 4,4 tỉ vnđ, khi về Việt Nam nó có giá 13,5 tỷ đồng và đó là 1 chiếc trong bộ sưu tập xe của ông Vũ. Và ông còn nhiều hơn như thế, ông còn có thú vui chơi siêu xe theo bộ đôi như: bộ đôi Audi R8 Coupe và V10 Spyder độc nhất Việt Nam, Maserati Gran Turismo, cặp đôi Aston Martin DB9 Coupe và Volante, cặp đôi Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder và McLaren 650S Spider màu trắng, Mercedes AMG GT S Edition 1, Porsche 911 Turbo S. Riêng Ferrari.

Choáng ngợp trước bộ sưu tập siêu xe triệu đô của ông chủ cà phê Trung Nguyên

Ngoài ra ông Vũ “chơi” tới 10 chiếc khác nhau từ Ferrari 458 Spider tới 458 Italia, California, F430, F360 Spider, 458 Speciale và 599 GTB, toàn bộ đều là những chiếc xe triệu đô, thậm chí hơn, bộ sưu tập này khẳng định được vị trí đại gia của ông Vua cà phê. 

Chưa dừng lại ở đó, không chỉ siêu xe thể thao, ông Vũ còn đam mê luôn các dòng xe sang. Riêng Rolls - Royce Phantom ông sở hữu tới 8 chiếc đủ hết: Phantom, Ghost, Wraith, Bentley Mulsanne, Arnage và SuperSport. Đặc biệt, chiếc Bentley Azure màu vàng cát mà ông Vũ có là chiếc xe độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Choáng ngợp trước bộ sưu tập siêu xe triệu đô của ông chủ cà phê Trung Nguyên

Trước những lùm xùm trong cuộc sống, ông vẫn chọn cho mình niềm vui ở bộ sưu tập này, đầu năm 2019, ông chủ cà phê Trung Nguyên lại vừa mạnh tay sắm thêm vào bộ sưu tập của mình cặp đôi Mercedes-AMG G63 Edition 1 với trị giá hơn 8 tỷ đồng cho mỗi chiếc. Đặc biệt, đây là 2 trong số 6 chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 đầu tiên về Việt Nam và là phiên bản cao cấp, đắt nhất trong dòng G-Class của gia đình Mercedes-Benz.

Choáng ngợp trước bộ sưu tập siêu xe triệu đô của ông chủ cà phê Trung Nguyên

Sở hữu nhiều dòng xe độc nhất vô nhị nhưng màu xe của ông thường là màu cơ bản như trắng, bạc, xám và vài chiếc màu đen, có những chiếc xe màu nguyên bản là màu khác ông cũng sơn hoặc dán để nó về đúng sở thích và gu thẩm mỹ của ông. 

Choáng ngợp trước bộ sưu tập siêu xe triệu đô của ông chủ cà phê Trung Nguyên

Tuy sở hữu 1 bộ sưu tập xe khủng như thế nhưng ông ít khi nói về chúng hay để công chúng nhìn thấy, hầu hết những hình ảnh về siêu xe của ông đều do bạn bè ông tới chơi và chụp lại hoặc những lần chung được đi sửa chữa và bảo dưỡng. Vì vậy bộ sưu tập của ông còn là 1 bí mật mà nhiều người tò mò, ít người biết số lượng chính xác những chiếc xe ông đang sở hữu. Nhưng sơ sơ thì cũng có thể thấy được độ giàu có của ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Chia sẻ bài viết của YAN để mọi người cùng chiêm ngưỡng những chiếc siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.