"Chết cười" với màn trình diễn thời trang theo phong cách "đồng nội" với lá môn, rơm rạ và... chuối

08/12/2017, 17:15 GMT+07:00

Lấy ý tưởng từ những loại cây trái tự nhiên và những vật dụng quen thuộc hàng ngày, mới đây nhà thiết kế "Vườn Ao Chuồng" vừa cho ra bộ sưu tập trang phục mới kèm theo phát ngôn sốc: "Victoria secret chỉ đáng tuổi tôm".


Victoria secret chỉ là tuổi tôm khi so với anh.

Lấy thiên nhiên làm chủ đạo nên từ trang phục, sân khấu đến người mẫu cũng hết sức "tự nhiên". Show diễn hội tụ đầy đủ những người mẫu nam có tuổi mà không có tên trên sàn diễn quốc tế. Bằng thần thái tự tin, những bước đi uyển chuyển và kiêu sa, tinh thần của bộ sưu tập độc - lạ đã được dàn mẫu này truyền tải trọn vẹn đến khán giả.

Mở màn show trình diễn là màn catwalk của mẫu nam mang trên mình bộ trang phục hoàng tráng được kết từ... lá môn.


"Bộ cánh chất đừng hỏi".
"Bộ cánh chất đừng hỏi".

Váy dạ hội mang hơi hướng thổ dân được làm từ mo cau, phô bày được trọn vẹn body bốc lửa của nam người mẫu.


Tận dụng hết những vật liệu từ thiên nhiên.
Tận dụng hết những vật liệu từ thiên nhiên.

Siêu phẩm "nữ thần mặt trời" từ rơm rạ phiên bản nam.


Mặc bộ này về có mà ngứa chết.
Mặc bộ này về có mà ngứa chết.

Nam vedette kết thúc chương trình với bộ trang phục "chuối".


Có vẻ như nhà thiết kế này thích chuối.
Có vẻ như nhà thiết kế này thích chuối.

Sau khi show thời trang độc - lạ này được tung lên mạng, chưa đầy một giờ nhưng clip này đã thu hút hơn 32 ngàn lượt xem cùng 900 like (thích). Sau khi xem clip, nhiều bạn trẻ tỏ ý khen ngợi khi show diễn đầu tư về cả hình ảnh, âm thanh cũng như dàn chân dài chất ngất. Tuy nhiên, vì nó quá thiên nhiên nên không ít bạn tỏ ra lọ ngại về độ "an toàn", bạn D.J.Y để lại bình luận "Tinh thần hòa vào thiên nhiên tuyệt vời nhưng vui thôi đừng vui quá, em đầu tiên về bơi trong bể muối cũng không hết ngứa được. Còn em thứ hai thì ôi thôi cái chân xót đừng hỏi với lông cây lau".

Một vài bạn tếu táo hơn còn tag cả bạn bè vào để cùng xem, bạn N.N sau khi tag bạn vào còn kèm theo một câu gợi ý rất chi hợp tình hợp lý khi đề nghị cô bạn "Diện bộ này đi ăn cưới". Một vài bạn khác thì lăm le ý định "sắm về mặc Tết", quả là thành công ngoài mong đợi.

Hiện tại thông tin về nhà thiết kế của bộ sưu tập vẫn còn đang là ẩn số, chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi nhân vật bí ẩn này xuất hiện!

(Ảnh: cắt ra từ clip, Internet)