Kẹp tóc thời bây giờ phải thật ngầu với những bộ kẹp côn trùng thật đến từng milimet thế này đây!

07/07/2018, 09:00 GMT+07:00

Với đủ các thể loại kẹp về côn trùng cho bạn gái tha hồ chọn lựa. Bộ ảnh dưới đây sẽ khiến bạn cười nghiêng ngã khi một trào lưu mới được ra đời

Khi bạn vừa muốn kẹp tóc nhưng kẹp sao cho nổi bật, thì hãy yên tâm nay đã có bộ sưu tập kẹp côn trùng vô cùng đa dạng và tạo cho bạn cảm giác như thật. Với đủ các thể loại như tiểu bạch, tiểu cường, tiểu minh, bạn sẽ có thể hù dọa ngay người đi cùng bạn. 


Cực ấn tượng với combo lẩu hải sản
Cực ấn tượng với combo lẩu hải sản


Mọi người thấy em có dễ thương hông
Mọi người thấy em có dễ thương hông


Sống động như thật còn vô cùng nổi bật 
Sống động như thật còn vô cùng nổi bật 

Kẹp tóc gắn hoa lá cùng những con vật dễ thương như ngày trước đã thực sự lỗi thời và phải chào thua với những chiếc kẹp mang hình thù côn trùng này. Những con vật mà ai ai cũng quen và đa phần đều sợ hãi khi gặp chúng thế nhưng nay đã được đưa lên kẹp tóc gây sốt cộng đồng mạng ngày qua. Xuyên suốt những bức ảnh là hàng tá lời bình luận về độ độc lạ của những chiếc kẹp này khiến người khác từ sợ hãi cũng buồn cười theo. 


Với đầy đủ các anh hùng tí hon từng là nỗi ám ảnh kinh hoàng với nhiều bạn nữ
Với đầy đủ các anh hùng tí hon từng là nỗi ám ảnh kinh hoàng với nhiều bạn nữ

Nhưng nay chúng lại vô cùng đáng yêu nằm chễm chệ trên tóc của chúng taNhưng nay chúng lại vô cùng đáng yêu nằm chễm chệ trên tóc của chúng ta

Trào lưu kẹp tóc đã không còn phổ biến như xưa, vì nay đa phần các bạn nữ thích những kiểu tóc cá tính năng động. Nhưng những bức ảnh này lại một lần nữa làm "sống lại" sở thích kẹp tóc của các cô gái và lợi hại hơn xưa khi có một số bạn đã hỏi ngay địa chỉ để mua chúng làm kẹp tóc. Để gây sự chú ý và thu hút mọi ánh nhìn thì nay đã có kẹp côn trùng - một bộ kẹp quá truyệt vời cho những ai muốn dọa dẫm đứa bạn của mình. 


Xin chào, em là tiểu bạch dễ thương mọi người hãy rước em về đi
Xin chào, em là tiểu bạch dễ thương mọi người hãy rước em về đi


Còn em là tiểu cường năng động
Còn em là tiểu cường năng động

Ngay khi trào lưu côn trùng được lan truyền trên mạng xã hội thì nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ các bạn trẻ. Đa phần các bạn không trên đời có thể có những sáng tạo đáng sợ như vậy. Vì mới nhìn thôi những con vật này đã đủ làm bạn sởn da gà rồi. 

Nhiều cư dân mạng không khỏi thốt lên:"Nhìn con thằn lằn trông tởm thật , đời tao chỉ sợ mỗi con thằn lằn thôi, cái thứ gì mà ghê tởm. Nằm ngủ bình thường thôi mà cũng sợ nó rơi xuống mồm thì chết tại chỗ luôn."

Hay nhiều bình luận khiến bạn cười bò: "Riêng tao mà thấy mấy cái kẹp này tao không xoa đầu đâu, tao chỉ cầm chổi đập cho rụng đầu ra thôi. Đáng sợ như thế sao lại làm kẹp tóc".

Nhưng có vẻ như bộ kẹp côn trùng này lại tạo sức hút lớn trong cộng đồng mạng, vì loài vật đáng sợ này lại trở thành một thứ phụ kiện bé xinh trên tóc mỗi người. Không biết rằng các bạn trai có dám sờ đầu hay ôm các bạn nữ vào lòng khi cô gái của mình đam mê bộ kẹp này không. Chắc rằng thời gian tới đây bộ kẹp côn trùng này lại tạo nên một trào lưu trong giới trẻ.

Nguồn: KSC