Bố Sơn “Về nhà đi con”: “Ánh Dương không khoe khoang kiếm bao nhiêu tiền hay hợp đồng quảng cáo"

08:50 24/06/2019

Về nhà đi con là bộ phim đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Không chỉ yêu quý bởi diễn xuất chân thật, mà khán giả còn dành nhiều tình cảm cho các diễn viên ngoài đời khi mọi người luôn thân thiết với nhau như một đại gia đình trong phim. Mới đây, sau những chia sẻ xúc động dành cho Bảo ThanhThu Quỳnh, NSƯT Trung Anh vừa đăng tải một bài viết trên trang cá nhân nói lên những cảm nghĩ về Bảo Hân - “gái út trong nhà”.

Theo nam nghệ sĩ, Bảo Hân bước vào phim như bước vào ngôi nhà của mình, không có một chút bỡ ngỡ, cũng không mặc cảm hay tự ti vì là một diễn viên trẻ mới vào nghề.

>>Có thể bạn quan tâm: “Về nhà đi con” gây bão vì spoil luôn cái kết bằng một tấm ảnh: Ngỡ ngàng vì tất cả đều hạnh phúc

Bố Sơn  “Về nhà đi con”: “Ánh Dương không khoe khoang kiếm bao nhiêu tiền hay hợp đồng quảng cáo

Hân cũng không cần phải gồng mình lên với mỗi cảnh quay. Bởi vì, đơn giản Hân đang sống cùng nhân vật của mình, chứ không phải cố diễn cho ra một Ánh Dương sống động, ấn tượng đến vậy”, diễn viên đóng Lương Bổng trong Người phán xử nhận xét.

NSƯT Trung Anh tin rằng với khả năng của bản thân, ánh hào quang của vai Ánh Dương sẽ không làm khó Bảo Hân cho những vai diễn sau này. Bên cạnh đó, “ông Sơn” cũng khẳng định luôn yêu quý “cô con gái út”, một cô gái tuy còn rất trẻ nhưng đã đứng vững trên đôi chân của mình, và trở thành người của công chúng.

Bố Sơn  “Về nhà đi con”: “Ánh Dương không khoe khoang kiếm bao nhiêu tiền hay hợp đồng quảng cáo

Đặc biệt, dù được tung hô, được săn đón, được chiều chuộng, con vẫn dung dị như trước, không khoe khoang kiếm được bao nhiêu hợp đồng quảng cáo hay kiếm được bao nhiêu tiền. Khán giả sẽ yêu con ở cả những điều đó nữa. Chúc mừng tomboy loi choi của bố”, NSƯT nhắn gửi.

>>Xem ngay: Tiểu sử Bảo Hân - Nữ chính Ánh Dương trong phim "Về Nhà Đi Con"

Bố Sơn  “Về nhà đi con”: “Ánh Dương không khoe khoang kiếm bao nhiêu tiền hay hợp đồng quảng cáo

Những chia sẻ của Trung Anh về Bảo Hân nhận được sự quan tâm của cả ê-kíp làm phim lẫn khán giả. Diễn viên Bảo Thanh bình luận: "Đáng yêu quá", trong khi biên kịch Thu Thủy của phim bày tỏ: "Không chỉ ngưỡng mộ anh về khả năng diễn xuất, khả năng thẩm thấu kịch bản, em còn ngưỡng mộ khả năng sử dụng ngôn từ của anh. Ba bài viết về 3 cô con gái đều là những cảm nhận riêng, được diễn đạt mạch lạc, chân thành và tràn đầy âu yếm".

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con": Thư vừa spoil phim vừa tung ảnh "nhạy cảm" của Vũ và Dũng

Đáp lại tình cảm của nghệ sĩ Trung Anh, Bảo Hân chia sẻ: "Con cám ơn bố và các chị đã cho con thêm niềm tin vào khả năng, vào mọi cảm xúc và mọi cảnh diễn dù nhỏ hay lớn. Bố và các chị đã luôn mang cho con một cảm giác chân thật nhất như với những người mà mình thật sự yêu thương vậy. Nửa năm trôi qua thật nhanh, mong một ngày con sẽ lại được là người mà bố tự hào".

Về nhà đi con hiện đang trở thành bộ phim truyền hình “quốc dân” thời điểm hiện tại. Bộ phim hứa hẹn sẽ ngày càng hấp dẫn ở những tập sau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!