Bỏ show vì gặp nạn, Ông Cao Thắng và Hoàng Tôn xin lỗi khán giả Quảng Bình

29/12/2013, 21:23 GMT+07:00

Theo chia sẻ từ nam ca sĩ họ Ông, anh và Hoàng Tôn đành phải bỏ chương trình tại Đồng Hới tối nay vì lý do gặp tai nạn trên đường đi diễn.

Cách đây vài giờ, YAN đã đăng tải thông tin ca sĩ Ông Cao ThắngHoàng Tôn gặp tai nạn ô-tô trên đường đi diễn từ Huế ra Quảng Bình. Sáng nay sau buổi họp báo giới thiệu album mới của Đông Nhi, Ông Cao Thắng cùng Hoàng Tôn đã bay từ TP HCM ra Huế, sau đó từ Huế di chuyển bằng xe taxi ra Đồng Hới (Quảng Bình) để tham gia một chương trình tại đây.


	
	Hình ảnh vụ tai nạn được Ông Cao Thắng chia sẻ lên trang cá nhân
Hình ảnh vụ tai nạn được Ông Cao Thắng chia sẻ lên trang cá nhân

Trên đường từ Huế ra Đồng Hới, do chiếc taxi chở 2 ca sĩ va chạm với một chiếc xe khác đi ngược chiều khiến cho hai xe đều hư hỏng nặng. Ông Cao Thắng cho biết, địa điểm xảy ra tai nạn cách TP Đồng Hới 100km. Do khu vực xảy ra tai nạn không thể thuê được xe khác để di chuyển ra điểm diễn tại Đồng Hới kịp thời nên 2 ca sĩ đành phải vắng mặt trong chương trình diễn ra tối nay. Giọng ca Cố giữ lý trí muốn thông qua YAN gửi lời xin lỗi chân thành tới khán giả Quảng Bình vì sự cố ngoài ý muốn này. "Hiện giờ Thắng và các anh em đi cùng vẫn phải làm việc với công an địa phương nên chưa thể khởi hành tiếp được. Ngoài ra xung quanh đây cũng không tìm được chiếc xe nào khác để giúp cả đoàn đến điểm diễn kịp giờ. Chính vì vậy Thắng và Tôn đành phải vắng mặt trong buổi diễn tối nay. Cả Thắng và Tôn chân thành xin lỗi khán giả và có lẽ Thắng sẽ quay một clip xin lỗi khán giả để gửi ngay đến ban tổ chức chương trình" - bạn trai Đông Nhi nói với giọng buồn bã. 


Hoàng Tôn cũng chia sẻ hính ảnh tai nạn trên trang cá nhân