Vợ Quốc Nghiệp: "Tôi không bao giờ đồng ý để chồng tham gia bất kỳ cuộc thi nào khác nữa"

07:00 05/06/2018

Sau những tiết mục nguy hiểm của chồng và anh rể, vợ Quốc Nghiệp: "Tôi không bao giờ đồng ý để chồng tham gia bất kỳ cuộc thi nào khác nữa".

Tối 3/6, anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp có phần biểu diễn trồng đầu đi trên 6 cây cột và nhảy xa nguy hiểm tại đêm chung kết Britain's Got Talent. Tiết mục này không phải là lần đầu anh em "Hoàng tử xiếc" thực hiện chứa đựng nhiều nguy hiểm nhất.

Vợ Quốc Nghiệp:

Hoàn thành xuất sắc tiết mục thi đấu, anh em Quố-  Quốc Nghiệp đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn bè khắp năm châu. Nhiều người bày tỏ thái độ tiếc nuối khi màn trình diễn này không đạt ngôi vị quán quân.

Ở Việt Nam, ba mẹ, hai người vợ của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết họ "mất ăn mất ngủ" từ khi hai anh em lên đường sang Anh. Mới đây, YAN đã có cuộc trò chuyện nhanh với hậu phương của hai anh em, đó chính là nữ ca sĩ Ngọc Mai và MC Hồng Phượng cũng như gia đình để hiểu rõ hơn về cảm xúc và những câu chuyện phía sau sự thành công của hai "Hoàng tử xiếc".

Vợ Quốc Nghiệp:

Ca sĩ Trúc Mai - vợ Quốc Nghiệp: "Tôi không bao giờ đồng ý để chồng tham gia bất kỳ cuộc thi nào khác nữa"

Vợ Quốc Nghiệp:

Hiện tại, hàng triệu khán giả Việt đang tự hào trước màn diễn sinh tử của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chung kết Britain's Got Talent 2018. Là một người vợ luôn âm thầm theo dõi hành trình của chồng mình, chị cảm thấy như thế nào?

Hiện tại, tôi không có cảm xúc gì về chiến thắng hay bất cứ điều gì hết. Tôi chỉ thấy rất vui vì bây giờ chồng mình được bình an. 

Giây phút anh ấy thực hiện cú nhảy để kết thúc phần trình diễn chị có cảm xúc ra sao?

Khoảng hơn 2h sáng anh gửi link về và bảo tôi xem. Lúc đó, anh có nhắn là đã thành công rồi, vì thế tôi chuẩn bị trước tinh thần là chồng mình không xảy ra chuyện gì nên tôi mới dám xem. Bởi không sao thì anh mới có thể nhắn tin về cho tôi được chứ.

Trước đó, tôi cũng coi cái đó, biết độ nguy hiểm của nó và vết thương của anh như thế nào rồi, nên những lúc như thế dù rất sợ hãi nhưng tôi chỉ biết âm thầm cầu nguyện mọi chuyện sẽ tốt lành với chồng mình.

Điều mà tôi lo lắng nhất, trong suốt ngày hôm đó là đã không liên lạc được với anh, vì lo lắng quá nên tôi đã bệnh luôn. 

Vợ Quốc Nghiệp:

Được biết, chị đang có thai em bé thứ 2 vậy bệnh như thế chị có lo ngại sẽ ảnh hưởng tới thai nhi?

Tôi cũng lo sợ, nên đang tính sẽ đi gặp bác sĩ khám xem như thế nào. Hiện tại, em bé cũng được khoảng 3 tháng rồi, anh Quốc Nghiệp luôn mong muốn đó sẽ là con trai để sau này nối nghiệp bố. Khi nghe anh chia sẻ thế, tôi bảo bố đã làm mẹ đau tim rồi sau mà thêm con nữa thì chắc tôi cũng sẽ chết sớm mất.

Nếu có một cuộc thi khác cũng mời Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đi tham gia và 2 anh sẽ thực hiện những màn thi nguy hiểm hơn như thê này thì chị có đồng ý không?

Thôi khỏi đi đi, tôi chắc chắn sẽ không cho đâu. Tôi có nói với anh đừng thi nữa, bây giờ nhường vinh quang cho người khác bớt đi, với mình như thế này là đủ rồi. Đây không phải là vinh quang đầu tiên, anh còn được giải quốc tế cơ mà, cái giải chính thống của xiếc nó còn cao quý hơn rất nhiều. 

Vợ Quốc Nghiệp:

MC Hồng Phượng - vợ Quốc Cơ: "Riêng tôi, tôi mỉm nụ cười của sự tự hào và mãn nguyện"

Vợ Quốc Nghiệp:

Cảm xúc của chị khi xem phần thi của ông xã tại chung kết Britain's Got Talent 2018?

Đêm qua tôi thức xem ông xã diễn trực tiếp. Tôi cũng hồi hộp nhưng không quá lo lắng vì đã được xem anh Cơ biểu diễn mạo hiểm nhiều lần. Tiết mục này từng được anh thể hiện thành công tại liveshow đầu tiên.

Tôi tin anh sẽ kiểm soát được mọi việc. Thi xong, anh nhắn tin cho tôi ngay. Gia đình tôi rất mừng vì hai anh em đều an toàn, phần thi diễn ra trọn vẹn, đầy cảm xúc.

Chị có kì vọng hay mong muốn ông xã của mình giành ngôi vị cao nhất?

Thực sự chúng tôi không kỳ vọng anh Cơ và Nghiệp sẽ đoạt giải thưởng ở Britain's Got Talent. Điều đó không quan trọng bằng việc hai anh em giới thiệu được hình ảnh, tài năng của con người Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tôi tin rằng khán giả Việt Nam cũng không ai đặt áp lực, mong mỏi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phải đoạt quán quân cuộc thi này.

Vợ Quốc Nghiệp:

Chị có tiếc nuối khi tiết mục của ông xã tại chung kết Britain's Got Talent 2018 dù được đánh giá cao nhưng vẫn trượt mất ngôi vị quán quân?

Tôi không kịp xem công bố kết quả, tôi phải chạy vội vào phòng ngủ để chăm sóc cậu con trai 17 tháng tuổi.

Cảm xúc của con trai chị khi thấy bố trên ti vi như thế nào?

Bắp (tên con trai của Quốc Cơ) bị sốt đúng hôm bố diễn chung kết nên con chỉ xem được một đoạn rồi ngủ thiếp đi. Bắp nhiều lần xem bố diễn, cứ thấy bố xuất hiện trên ti vi là vỗ tay bốp bốp, miệng gọi pa pa không rõ tiếng. Mấy hôm nay không thấy bố ở nhà, Bắp nhớ và mong bố về lắm.

Vợ Quốc Nghiệp:

Bố mẹ ôm nhau khóc vì thương Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Vợ Quốc Nghiệp:

Chia sẻ về màn biểu diễn của hai con trai trong đêm chung kết tại Anh, ông Giang Kiếm Thanh - ba của Quốc CơQuốc Nghiệp cho biết:

"Lo lắng là cảm xúc thường trực của gia đình khi hai anh em đi thi đấu. Tuy nhiên, tối qua, cả nhà tôi lo lắng nhiều hơn vì không được xem trực tiếp. Đến khi hai đứa báo tin đã thành công thì cả nhà vỡ òa, ôm nhau khóc và suốt đêm không ai ngủ được".

Xin cảm ơn MC Hồng Phượng, Trúc Mai và gia đình về những chia sẻ vô cùng thú vị.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!