Bộ phim "Pháp sư mù" chính thức “tấn công” rạp chiếu tại Úc

15:57 13/01/2020

Huỳnh Lập đã cùng dàn diễn viên của phim Pháp Sư mù là Việt Hương, Đại Nghĩa đã có chuyến đến Úc để ra mắt bộ phim điện ảnh này ở xứ sở Kangooroo.

Pháp Sư Mù là bộ điện ảnh đầu tiên của Huỳnh Lập chuyển thể từ web drama đã thành công trước đó Ai Chết Giơ Tay ra mắt vào thời điểm 2018.

 
Dàn diễn viên Pháp Sư Mù ở Úc
Dàn diễn viên Pháp Sư Mù ở Úc

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt tấp nập đến chúc mừng bộ phim "Pháp Sư Mù" của Huỳnh Lập

Bộ phim Pháp sư mù được kiều bào Úc đón chào nồng nhiệt

Ngay ngày công chiếu đầu tiên của Pháp sư mù tại Úc, hàng nghìn khán giả đã phấn khích và ủng hộ khiến cho nam diễn viên Huỳnh Lập không giấu nổi xúc động.

 
Huỳnh Lập - Việt Hương - Đại Nghĩa
Huỳnh Lập - Việt Hương - Đại Nghĩa

Huỳnh Lập, Việt Hương và Đại Nghĩa đều cùng nhau gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả khi ủng hộ bộ phim Pháp Sư Mù nhiệt tình như vậy. 

 
Huỳnh Lập - Việt Hương - Đại Nghĩa giao lưu với khán giả
Huỳnh Lập - Việt Hương - Đại Nghĩa giao lưu với khán giả

>>> Có thể bạn quan tâm: Huỳnh Lập kể về phim mới: "Tôi lấy cảm hứng từ chính những trải nghiệm của mình"

Huỳnh Lập luôn chờ những review khán giả ở Úc

Huỳnh Lập chia sẻ trong buổi premiere ở Úc: "Những ngày bán vé đầu tiên, anh cùng ê-kíp cũng đã nán lại để chờ xem và trò chuyện cùng các khán giả để biết được những phản hồi cũng như góp ý của mọi người về bộ phim thế nào. Tất cả mọi bình luận, chia sẻ của người xem đều rất có giá trị với Huỳnh Lập để giúp anh có thể cải thiện bản thân trong tương lai. Là phim không phải phát hành dạng trực tiếp như Việt Nam, nhưng đó cũng đánh dấu sự trưởng thành của Huỳnh Lập, với mong muốn mang bộ phim đến gần với những người con xa xứ cũng như là fans của Ai Chết Giơ Tay web drama.

 
Dàn diễn viên Pháp Sư Mù
Dàn diễn viên Pháp Sư Mù

 
Huỳnh Lập - Việt Hương - Đại Nghĩa
Huỳnh Lập - Việt Hương - Đại Nghĩa

Và điều may mắn là đa số mọi người đều có góc nhìn rất tích cực và ủng hộ bộ phim này, Huỳnh Lập cảm thấy may mắn vì bản thân đã có cơ hội cho được đứa con tinh thần của mình “xuất ngoại” trong những ngày cận Tết, xem như một món ăn tinh thần đầy ý nghĩa cho kiều bào Việt Nam xa quê".

Năm 2019 có lẽ là một năm thành công đối với Huỳnh Lập khi tất cả dự án của nam diễn viên sản xuất đều thành công vang dội và nhận được sự yêu thích của khán giả.

>>  Đừng bỏ lỡ: Huỳnh Lập - Chàng đạo diễn "mát tay" của showbiz Việt

Bộ phim điện ảnh Pháp Sư Mù tái hiện hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của anh chàng Tinh Lâm (Huỳnh Lập) và những câu chuyện nhân quả đan xen mà Tinh Lâm phải trải qua.

Pháp Sư Mù của Huỳnh Lập cán mốc 55 tỉ Đồng sau hai tuần công chiếu ở thời điểm mới ra mắt, trở thành phim có chủ đề tâm linh của Việt Nam đạt doanh thu cao nhất năm 2019.

Trước đó, Huỳnh Lập từng cho biết bản thân anh gặp không ít áp lực khi thực hiện dự án có kinh phí lên đến 17 tỉ Đồng này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!