CĐM hoảng hốt phát hiện "điều lạ lùng" của ai đó bỗng xuất hiện trong ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ 2015

17:19 14/10/2018

Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Wurtzbach chia sẻ hình ảnh hậu trường dạ hội ABS-CBN Ball 2018 trong phòng tắm. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu không có sự xuất hiện “cậu bé” của người đàn ông nào đó.

CĐM hoảng hốt phát hiện

Trong bức ảnh hậu trường đêm dạ hội ABS-CBN Ball 2018 mà Pia Wurtzbach đang tham dự, cô diện bộ váy ánh kim lộng lẫy, tạo dáng trước gương trong phòng tắm. Cùng chú thích:

“Ăn vặt đêm khuya sau buổi dạ hội"

CĐM hoảng hốt phát hiện

Nhiều cư dân mạng đã vô tình phát hiện điều bất bình thường trong tấm ảnh và cực kỳ sốc. Theo đó, hình ảnh phản chiếu trong gương cho thấy người đàn ông phía sau Pia dường như đang để lộ "của quý" của mình.

CĐM hoảng hốt phát hiện

Theo nhiều ý kiến, người đàn ông bí ẩn trong ảnh được cho là Marlon Stockinger - VĐV đua xe người Philippines, người đang hẹn hò với Pia Wurtzbach

CĐM hoảng hốt phát hiện

Trước đó, Marlon Stockinger chính là người đã cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xuất hiện tại đêm dạ hội.

CĐM hoảng hốt phát hiện

Hiện tại, Pia Wurtzbach vẫn giữ bức ảnh đó trên Instagram. Sau khi nhận quá nhiều “câu hỏi” của CĐM, Pia Wurtzbach đã lên Instagram Story để giải thích:

“Bình tĩnh nào các bồ! Phải cần rất nhiều người để giúp tôi làm đẹp và tôi cũng cần sự giúp đỡ của họ để tẩy trang, thay y phục”

CĐM hoảng hốt phát hiện

Giải thích của Pia Wurtzbach bị cho là không thuyết phục. Bởi cô không nói trực tiếp vào vấn đề đang gây xôn xao. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng bức ảnh được đăng trên story là được chụp trước đêm dạ hội còn bức ảnh được chia sẻ là sau khi đêm dạ hội kết thúc.