Khoảnh khắc siêu đáng yêu của bố Park khi tới thăm Hùng Dũng

25/03/2021, 14:05 GMT+07:00

Trong những ngày qua, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã phải trải qua cảm giác từ bàng hoàng, lo lắng cho tới thở phào nhẹ nhõm về tin tức chấn thương của Hùng Dũng. Mọi thông tin về anh được cập nhật liên tục trên các phương tiện thông tin đại chúng, các trang mạng xã hội và đều nhận được lượng tương tác rất cao.


Thầy Park tới thăm Hùng Dũng. (Clip: Hùng Dũng)

Không chỉ có vậy, mọi người cũng vô cùng quan tâm tới cảm xúc của các đồng đội thân thiết với anh như Văn Quyết, Duy Mạnh và cả người thầy Hàn Quốc Park Hang Seo khi họ là người phải trực tiếp chứng kiến chấn thương của chàng tiền vệ. Vào trưa nay, ngày 25/3, một ngày sau khi ca mổ của Hùng Dũng kết thúc tốt đẹp, huấn luyện viên người Hàn Quốc đã tiếp tục có một chuyến thăm dành cho học trò cưng của mình.

 
Hai thầy trò nói chuyện vui vẻ. (Ảnh cắt từ clip)
Hai thầy trò nói chuyện vui vẻ. (Ảnh cắt từ clip)

Clip hai thầy trò nói chuyện vui vẻ với nhau được trang fanpage chính thức của Hùng Dũng đăng tải. Trong clip này, có thể thấy thầy Park ngồi bên cạnh, dựa sát vào giường bệnh, nhìn anh nói chuyện một cách chăm chú. Đặc biệt là từ đầu cho tới cuối clip, cả hai thầy trò đều nắm chặt tay nhau một cách rất tình cảm.

Trong những giây phút ngắn ngủi được clip ghi lại, người thầy Hàn Quốc liên tục dành những cử chỉ thân thiết cho học trò của mình. Không chỉ nắm tay, ông còn tựa đầu lên gối của Hùng Dũng khi hai người nói chuyện, đồng thời còn vỗ nhẹ lên gương mặt anh như một người cha đang an ủi đứa con bé bỏng của mình.

 
Ông Park nắm tay học trò không rời. (Ảnh cắt từ clip)
Ông Park nắm tay học trò không rời. (Ảnh cắt từ clip)

Cư dân mạng đã vô cùng xúc động trước tình cảm mà "bố" Park dành cho cậu con trai của mình. Họ cũng cảm thán thật may mắn vì đội tuyển có một người cha luôn quan tâm, chăm sóc đến từng thành viên như vậy.

- "Ông như người cha với mỗi cầu thủ vậy, thật hiếm có người huấn luyện viên nào được như ông."

- "Tình cảm thầy trò rất ấm áp và xúc động."

- "Thầy rất dễ thương, có tâm và có đức. Hi vọng Dũng mau lành chấn thương để tiếp tục trở lại đội tuyển."

- "Có thể nhận thấy ông lo cho việc đội tuyển thiếu người 3 phần thì lo cho tương lai của Dũng tới 7 phần. Thực sự xứng đáng là người thầy, người cha của đội tuyển."

- "Ông rất lo cho Dũng, xem các tin tức từ hôm cậu ấy chấn thương tới giờ là biết."

 
Thầy Park, trợ lý Kim và gia đình Hùng Dũng. (Ảnh: VFF)
Thầy Park, trợ lý Kim và gia đình Hùng Dũng. (Ảnh: VFF)

Trước đó, cư dân mạng cũng đã rất xúc động với bức thư mà ông Park nhờ trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa viết để động viên Hùng Dũng. Bức thư chỉ có ba câu không dài nhưng thể hiện được toàn bộ sự lo lắng của ông cũng như sự động viên, an ủi và tình cảm ông dành cho Hùng Dũng.

Vào đêm Hùng Dũng chấn thương, ông cũng lao từ khán đài xuống sân, nắm chặt tay Dũng và đi sát theo cáng cứu thương để cố gắng trấn an tinh thần cho học trò của mình. Tiếp đó, ông đã tới bệnh viện nơi Hùng Dũng điều trị ngay trong đêm. 

 
Bức thư ghi lại lời nhắn gửi của thầy Park dành cho Hùng Dũng. (Ảnh: Lê Huy Khoa)
Bức thư ghi lại lời nhắn gửi của thầy Park dành cho Hùng Dũng. (Ảnh: Lê Huy Khoa)

Mọi hành động, cử chỉ mà ông Park dành cho Hùng Dũng nói riêng và các cầu thủ trong đội tuyển nói chung thực sự khiến cư dân mạng xúc động mạnh. Bạn cảm thấy thế nào khi chứng kiến nhữngu hình ảnh này, hãy chia sẻ với YAN nhé!

TÌNH CẢM THẦY TRÒ, ĐỒNG ĐỘI NHƯ MỘT GIA ĐÌNH

Sau khi Hùng Dũng phải chịu chấn thương nghiêm trọng trong trận thi đấu giữa Hà Nội FC và Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh, cư dân mạng đã rất xúc động trước tình cảm mà đồng đội cũng như thầy Park đã dành cho chàng tiền vệ.

Hình ảnh Văn Quyết tận tình chăm sóc, lau người cho bạn thân trong bệnh viện, những giọt nước mắt mà Duy Mạnh cũng như các thành viên trong đội bóng dành cho anh, đặc biệt là sự quan tâm, lo lắng của thầy Park dành cho học trò cưng đã làm nhiều người cảm động. 

Thế mới thấy, ngoài tình thầy trò, tình đồng đội, họ thực sự đã coi nhau như những người thân thiết, ruột thịt trong một gia đình.

Xem thêm TẠI ĐÂY!