Dân mạng phì cười với đoạn clip dễ thương "Bố ơi, mình đi đâu thế" phiên bản chủ và chó

11:30 19/08/2018

Một đoạn clip đã ghi lại cảnh tượng có 1-0-2, người đàn ông chở sau xe máy 1 chú chó được chằng dây cẩn thận, kèm đoạn nhạc hợp hoàn cảnh khiến nhiều người dùng mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, tài khoản Trần Linh đăng tải đoạn clip trong một nhóm kín trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông chở sau xe 1 chú chó được chằng dây cẩn thận. Mặc dù trời mưa, chiếc xe máy chạy băng băng trên đường khiến dân mạng quan tâm.

Clip: Trần Linh

Kèm theo đó là đoạn nhạc của bài hát “Bố ơi, mình đi đâu thế” ghép vào với hoàn cảnh trên khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.


Đoạn clip thu hút sự quan tâm của dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Đoạn clip thu hút sự quan tâm của dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

"Bố hay đi linh tinh, bố hay đi một mình... Con không thích ở nhà, thích đi cùng bố cơ... Có khó chi đâu con, nay đã lớn hơn rồi... Cùng đi với bố nào, mình đi tận khắp đất trời."


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản N.K. bình luận: “Thấy chú chó cũng có phần tội nghiệp, nhưng đến nể với ông ghép nhạc. Thêm quả phơi thân, mặt bất cần đời của cậu vàng mà chỉ biết ôm bụng cười”.

“Nhìn em ấy ngây thơ quá, mình nghĩ người ta chỉ chở thế để nó không bị té thôi. Nó được nuôi mập thế cơ mà. Nếu bị bắt thì nó hoảng sợ chứ không nằm hưởng thụ trời mưa thế đâu”, tài khoản T.D.L bình luận.

Không biết số phận chú cho sẽ đi về đâu nhưng ông ghép nhạc lầy lội quá, chưa chắc chắn đây là 1 vụ trộm chó hay việc đưa chú chó đi lò mổ cũng có thể chủ nhân chỉ là muốn mang chú chó đi một nơi khác thôi.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận được gần 6k lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ. Hiện đoạn clip vẫn nhận được sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng.