Phát mê cảnh ông bố đập heo đất nuôi 5 năm, toàn giấy 500k chất đống để mừng sinh nhật con gái

26/03/2018, 18:30 GMT+07:00

Clip "ông bố của năm" đập heo đất nuôi tận 5 năm để mừng sinh nhật con gái đầu lòng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Clip "ông bố của năm" đập heo đất nuôi tận 5 năm để mừng sinh nhật con gái đầu lòng khiến cộng đồng mạng ngớ người. Không ít cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ với tình yêu thương mà ông bố dành cho cô con gái nhỏ, thì cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều khác.

Nuôi heo đất vốn không còn là việc xa lạ đối với mọi người. Sau một thời gian dài cật lực "vỗ béo" cho chú heo, ai cũng háo hức chờ đợi phút giây được "mổ heo".

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao với đoạn video clip xuất hiện trên mạng xã hội, ghi lại cảnh trước cô con gái nhỏ, một ông bố đã đập heo đất và lấy ra rất nhiều tờ tiền với mệnh giá 500.000 đồng.


Clip ông bố đập lợn mừng sinh nhật cô con gái đầu lòng

Đoạn video đã được tài khoản có tên A.M đăng tải kèm theo nội dung: "Dành cả tuổi thành xuân để đút lợn. Nuôi 5 năm rồi, hôm nay mới được mổ lợn. Tất cả để tặng cho con gái yêu quý. Chúc mừng con."

Phát mê cảnh ông bố đập heo đất nuôi 5 năm, toàn giấy 500k chất đống để mừng sinh nhật con gái


Hai bố con cùng với chú heo nuôi 5 năm. (Ảnh chụp màn hình)
Hai bố con cùng với chú heo nuôi 5 năm. (Ảnh chụp màn hình)

Trong đoạn video, người bố đã dùng búa đập heo đất rồi tự tay rút ra rất nhiều tờ tiền với mệnh giá lớn, với mục đích mừng sinh nhật cô con gái đầu lòng.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút được hơn 2 triệu lượt xem và hàng ngàn ý kiến bình luận ở bên dưới. Đông đảo cư dân mạng tỏ ra cực kì ngưỡng mộ với tình yêu thương mà "ông bố của năm" dành cho cô con gái nhỏ của mình.

Bạn P.A bày tỏ cảm xúc, "Trời ơi, đúng là bố nhà người ta, mình có tiết kiệm 50 năm cũng không được bằng này! Thật ngưỡng mộ.".

"Nhìn thích quá nhỉ, heo béo quá trời mà cảm giác nhà này nuôi heo chất thật đấy. "Thịt" được con lợn này như sướng phê, bao nhiêu để cho mình cũng phấn đấu với.", T.T.L.D muốn "học hỏi kinh nghiệm".


"Công chúa nhỏ" ngồi giữa khối tài sản "khổng lồ" được hai bố mẹ tích lũy trong 5 năm trời. (Ảnh chụp màn hình)
"Công chúa nhỏ" ngồi giữa khối tài sản "khổng lồ" được hai bố mẹ tích lũy trong 5 năm trời. (Ảnh chụp màn hình)

Nhưng cũng không ít người tỏ ra nghi ngờ về thời gian, cũng như số tiền tiết kiệm được đút trong con lợn đất. Một người dùng có tên T.L cho rằng, "Làm màu thôi, làm gì mà 5 năm lại được bấy nhiêu, mua con heo về, nhét tiền vào, 5 phút sau là có ngay 1 clip như thế này thôi!".

Bên cạnh đó, cũng có một vài cư dân mạng tốt bụng, nhắc nhở rằng ông bố không nên đưa lên mạng xã hội như vậy, bởi nó có thể "gây nguy hiểm cho cả nhà vì bị nhiều người nhòm ngó".

Clip: Internet