Bộ nhận diện vân tay của iPhone 5s nhận diện cả... nhũ hoa

17:00 23/09/2013

Tiêu điểm hiện tại của dân công nghệ hiện nay chính là sự ra mắt của iPhone 5s cùng bộ nhận diện dấu vân tay vô cùng đáng giá.

Tuy nhiên, bộ nhận diện không chỉ nhận diện vân tay, mà còn cả vân chân, mũi và cả... nhũ hoa! Quả thật “vô đối”!

Bộ nhận diện vân tay của iPhone 5s nhận diện cả...núm vú!

Tuy nhiên, việc nó hoạt động “tuyệt vời” quá mức cho phép như nhận diện được cả vân chân của mèo cách đây không lâu làm rất nhiều người băn khoăn và kinh ngạc. Và vì tính năng này là điểm nhấn quan trọng cũng như là cải tiến giá trị nhất mà chiếc 5S đời mới này sở hữu nên hàng loạt thử nghiệm thú vị đã được hé lộ.

Bộ nhận diện vân tay của iPhone 5s nhận diện cả...núm vú!

Các “vọc viên” của nhật báo chim lợn Rocket News của Nhật Bản đã không ngần ngại thử bộ nhận diện vân tay với chân người, mũii, và cả với… núm vú. Và vô cùng bất ngờ, nó hoạt động luôn với những bộ phận trên!

Tất nhiên, những trò tò mò này chỉ mang tính chất giải trí và thử nghiệm, chứ thực tế chả ai rảnh rỗi đến nỗi cởi vớ chân hay mở cúc áo để nhét chiếc điện thoại của mình vào mở khóa.

Bộ nhận diện vân tay của iPhone 5s nhận diện cả...núm vú!

Tuy nhiên, một số luồng ý kiến vui nhộn cho rằng thì “bộ sưu tập tay” của những tên cướp giật cũng sẽ bớt đa dạng đi nếu bạn khóa chiếc iPhone 5s của mình bằng cách định dạng núm vú, hay vân chân…

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn