Choáng với lý do cô nàng bỏ nghề luật sư để làm gái bán dâm

02/03/2017, 12:25 GMT+07:00

Cựu nữ luật sư cho biết chưa bao giờ cảm thấy hối hận khi chuyển sang nghề mới. Thậm chí, cô tìm được niềm vui thích trong nghề mại dâm.

Claudia de Marchi (34 tuổi, Brazil) là cô gái bán dâm cao cấp nổi tiếng nhất thế giới bởi "phông nền" kiến thức của mình. Vốn dĩ là một luật sư, nên quyết định bỏ nghề để đi bán dâm của Claudia đã khiến rất nhiều người bàng hoàng. Bởi dẫu là gái bán dâm cao cấp, cái nghề này vẫn tiềm ẩn những rủi ro không lường trước được lẫn những định kiến từ xã hội. Và cơ duyên đẩy đưa Claudia đến với mại dâm còn khiến người ta "choáng váng" hơn. 


Cựu nữ luật sư vui thích với nghề mới. (Ảnh: Internet)
Cựu nữ luật sư vui thích với nghề mới. (Ảnh: Internet)

Vào năm ngoái, Claudia de Marchi bỗng nhiên cảm thấy nghề luật sư không còn phù hợp với mình, cô hết hứng thú với công việc và thật sự muốn chuyển nghề. Claudia tâm sự với mẹ mình về vấn đề nêu trên. Mẹ của Claudia cho biết, cách đó không lâu, bà có xem một chương trình truyền hình về những gái bao cao cấp. Bà liền gợi ý con gái, nếu không muốn làm luật sư thì có thể chuyển sang nghề này.

Được sự gợi ý của mẹ, sau một thời gian ngắn suy nghĩ, Claudia quyết định thử nghiệm làm gái bán dâm. Cô chuyển từ nơi đang sống đến thủ đô Brasilia.


Claudia cứ thế thành gái bao cao cấp mà không bị bất kì sự phản đối nào từ gia đình. (Ảnh: Internet)
Claudia cứ thế thành gái bao cao cấp mà không bị bất kì sự phản đối nào từ gia đình. (Ảnh: Internet)

Không như những cô gái bán dâm khác sẽ chọn cho mình một "nghệ danh" để che dấu thân phận thật. Claudia vẫn giữ nguyên tên của mình mỗi khi gặp gỡ khách hàng. Ngoài ra, cô còn lập một blog để giúp đỡ các phụ nữ khác, những người luôn đòi hỏi bản thân phải tuyệt vời nhất, kể cả khi đang ở trên giường.


Nữ luật sư chẳng ngại ngần gì với nghề mới của mình.
Nữ luật sư chẳng ngại ngần gì với nghề mới của mình.

Claudia lấy phí 190 USD một giờ cho mỗi khách, yêu cầu qua đêm sẽ phải trả 800 USD. Tuy nhiên, Claudia được quyền chọn lựa và đưa ra yêu cầu với khách của mình. Không phải bất kì người đàn ông nào có tiền cũng có thể lên giường với cựu luật sư. Trước khi chấp nhận “đi khách” cô luôn tìm hiểu về người sắp lên giường với mình. Cô chỉ chấp nhận những người đàn ông có học, đồng quan điểm về chính trị. Claudia từ chối những người đàn ông có văn hóa kém, không đồng quan điểm chính trị, lẫn không vừa mắt cô, dù họ trả tiền gấp nhiều lần.

Cô cũng có nguyên tắc riêng, chỉ chấp nhận lên giường với một người đàn ông lần thứ hai khi họ thấy thoả mãn, hài lòng từ lần trước.


Tuy là gái bán dâm nhưng Claudia de Marchi cũng có những nguyên tắc riêng của mình. (Ảnh: Internet)
Tuy là gái bán dâm nhưng Claudia de Marchi cũng có những nguyên tắc riêng của mình. (Ảnh: Internet)

Claudia de Marchi không ngần ngại cho biết, cô không hề có thành kiến hay dè bĩu nghề mại dâm. Theo Claudia, đây cũng là một nghề giống như bao nhiêu nghề khác. Cô còn tâm sự mình thật sự thích cái nghề đặc biệt này. “Mại dâm không có gì đáng chê trách. Tôi thích công việc mới này nên mới chọn, Tôi cho rằng, tình dục là yếu tố quan trọng và đặc biệt”, cựu nữ luật sư chia sẻ.

Trước đó, một cô gái đã từng được xem là "thần đồng toán học" cũng đã bỏ dở chuyện học, chuyển sang nghề mại dâm vì áp lực từ cha mẹ. Cô là Sufiah Yusof (SN 1984). Cô có cha là người Pakistan, mẹ là người Malaysia, theo đạo Hồi. Từ nhỏ, bố mẹ dạy học tại nhà ở nước Anh.

Cô bắt đầu nổi tiếng khi 12 tuổi, vì đã được mời vào học ngành toán của trường cao đẳng St Hilda, thuộc trường đại học Oxford. Một năm sau, cô chuyển sang bậc đại học tại ngôi trường này. Đến tháng 6/2000, cô bất ngờ “biến mất” khỏi trường đại học danh tiếng trong vòng hai tuần, khiến cảnh sát phải tìm kiếm.


"Thần đồng toán học" gây bất ngờ khi chuyển sang làm gái bán dâm
"Thần đồng toán học" gây bất ngờ khi chuyển sang làm gái bán dâm

Cô được tìm thấy khi đang làm bồi bàn ở một quán cà phê nhưng từ chối về nhà vì cho rằng, cha mẹ đang khiến cuộc sống của cô trở nên ngột ngạt. Cô còn tố cáo cha mẹ bạo hành mình cả về thể xác lẫn tinh thần. Cô bảo, cha mẹ lúc nào cũng áp đặt con gái phải đạt được thành công trên con đường học hành. Chính vì vậy, cô từng tự sát hai lần nhưng đều không thành công.

Sufiah Yusof được một gia đình nhận làm con nuôi và quay lại trường đại học Oxford. Trong thời gian học tại đây, cô quen và kết hôn với một nam sinh ngành luật hơn 5 tuổi vào năm 2004. Do vấn đề về sức khoẻ, cô không tham dự kì thi cuối cùng của khoá học.

Chồng của Sufiah Yusof tìm được công việc đúng nghành nghề nên họ chuyển đến sống tại London và sau đó là Singapore trong khoảng thời gian ngắn. Tại đây, mối quan hệ của họ dần rạn nứt. Cô quyết định quay về London và được nhận vào trường Nghiên cứu phương Đông và châu Phi (SOAS) để theo đuổi ngành kinh tế.

Đến tháng 3/2008, cô bất ngờ được phát hiện khi đang làm gái bán dâm phục vụ khách với giá 260 USD. Cô sử dụng nghệ danh Shilpa Le để chào giá trên mạng và không một ai trong gia đình biết chuyện này. Điều đáng nói là , Sufiah Yusof chia sẻ với báo chí rằng chưa bao giờ hối hận khi làm nghề bán dâm, bởi đây cũng là một nghề, khách đối xử với cô như một công chúa.

Sufiah Yusof cho biết thêm, nhờ những kiến thức vượt trội về toán học mà cô đã gây ấn tượng với khách hàng. Có lần, cô còn được khách yêu cầu đọc thuộc lòng một vài hệ phương trình trong lúc “vui vẻ”. “Nhiều người lên án, cho rằng mại dâm là nghề bẩn thỉu. Tôi lại không cho như vậy", cô chia sẻ.

Đến tháng 12/2008, Sufiah Yusof tìm thấy niềm vui mới tại một tổ chức Hồi giáo ở Anh. Từ đó, cô bỏ nghề mại dâm và chuyển sang vai trò nhân viên công tác xã hội.