Khi nghệ thuật làm nail đạt đến "đỉnh cao": Đưa cả "bộ nhai" ra trang trí móng

13/05/2018, 13:00 GMT+07:00

Bộ móng tay giống như một hàm răng đang nhai đồ ăn vậy, đây là ý tưởng mới của một cửa hàng làm nail nghệ thuật tại Nga.

Có thể nói rằng, những bộ nail ấn tượng luôn là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Và không chỉ dừng lại ở những sản phẩm lung linh, nghệ thuật làm nail đôi khi còn khiến người ta phải “giật mình” bởi những bộ móng “ngoài sức tưởng tượng”.

Nail hình đầu lâu, nail hình lưỡi cưa, nail hình ổ khóa,… và mới đây lại xuất hiện thêm bộ nail hình những chiếc răng hàm có 1-0-2. Vậy bạn có thắc mắc, bằng cách nào người ta đã đưa cả hàm răng vào bộ móng tay như thế này? Hãy cùng theo dõi đoạn clip ngắn về quy trình làm bộ móng độc đáo này nhé.

Bộ móng tay có hình những chiếc răng hàm

Bộ móng tay có hình những chiếc răng hàm

Bộ móng tay có hình những chiếc răng hàm
Hình ảnh bộ móng tay hình những chiếc răng hàm độc đáo.

Bộ móng tay có hình những chiếc răng hàm

Bộ móng tay có hình những chiếc răng hàm
Quy trình làm ra chúng cũng khá tỉ mỉ và cầu kì.

Được biết đây là sản phẩm mới của một cửa hàng làm móng nghệ thuật có tên Nail Sunny tại Nga. Khi vừa đưa ra ý tưởng này và thực hiện chúng, chính nhà thiết kế cũng không biết, liệu chúng có phải là một sản phẩm hot trên thị trường hay không?

Thế nhưng chỉ sau 2 ngày sau khi tung clip về bộ móng hình răng hàm này, nó đã thu hút gần 350.000 lượt xem trên Instagram và nhận được nhiều ý kiến phản hồi. Đa số dân mạng đều cho rằng, chúng thật sự khiến người ta phải “khiếp sợ”. Thậm chí, nhiều người còn để lại những bình luận thẳng thắn, rằng “ý tưởng về bộ móng này chẳng có gì hay ho cả”.

Còn đối với bạn, theo quan điểm cá nhân, bạn nghĩ gì về bộ móng này? Liệu có khi nào, trong một phút “bốc đồng” bạn lại thích mang nguyên cả hàm răng lên bộ móng tay của mình?

Clip: Boredpanda.