Bộ móng đầu lân có giá gần... hai triệu rưỡi khiến hội chị em dậy sóng

11:00 26/01/2017

Mới đây, hình ảnh của bộ móng tay “lòe loẹt” có mức giá gần chạm ngưỡng 2 triệu rưỡi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng dậy sóng.

Bộ móng gây choáng với mức giá gần 2 triệu rưỡi.
Bộ móng gây choáng với mức giá gần 2 triệu rưỡi.

Làm đẹp cho bản thân mỗi dịp Tết đến xuân về chính là lí do để chị em “xõa” hết mình. Chăm sóc tóc, làm móng xinh, đi spa… đã trở thành thói quen của nhiều người. Thậm chí, họ còn “chịu chơi” tới mức chi một khoản tiền “khủng” để sao cho bản thân mình “lung linh” nhất có thể.

Tuy nhiên, nếu bỏ tiền ra mà được đẹp thì không sao. Còn khi bạn phải chi một khoản kha khá mà lại rước về những quả tóc, bộ móng với hình thù… kì quái thì quả thực là “rất đau”. Giống như trường hợp của một cô nàng kêu than trên mạng xã hội về bộ móng đón xuân của mình “chả ra cái gì cả” mà lại đắt đỏ với giá gần 2 triệu rưỡi.

Cô nàng đã ngay lập tức cập nhật trạng thái để tỏ lòng.
Cô nàng đã ngay lập tức cập nhật trạng thái để tỏ lòng.

Cuộc đời đi làm móng đó giờ chưa bao giờ điên như bây giờ thề luôn tức không chịu nổi. Bộ móng làm xấu mà tốn 2 triệu 375 ngàn ! Đứa làm thì yêu cầu nó gắn ít hột thôi, ngồi nhắc như liên khúc mà nó thì cứ bơ mặt ra và không thèm trả lời mình cứ làm theo ý nó. May mà kêu gắn ít hột chứ kêu gắn nhiều nó đắp tới mặt mình luôn quá! Sáng ra đường không coi ngày thì phải, gần tết rồi mà xui vẫn cứ xui. Nhìn bộ móng mà ê chề”.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, những hình ảnh này đã khiến cư dân mạng không thể nhịn được cười, có người ví nó giống như “những cái đầu lân ngớ ngẩn kì cục” vậy. Bên cạnh đó, câu chuyện “đau lòng” trên cũng nhận được một sự đồng cảm rất lớn từ hội chị em. Họ đã bày tỏ quan điểm của mình về bộ móng “đã xấu còn đắt”, và cảm thông với nỗi lòng của khổ chủ.

Hơn thế nữa, “chị em hội” còn đòi rủ nhau tới “tiêu diệt” cái tiệm làm nail “không có tâm” kia vì không phục vụ đến nơi đến chốn với nhu cầu làm đẹp của chị em dịp Tết, dám “chặt chém” khách hàng không thương tiếc.

Có lẽ, đây không phải trường hợp đầu tiên chị em đi làm móng bị chặt chém, trước đó cũng có nhiều chị em đau lòng không kém khi chứng kiến hóa đơn thanh toán tiền làm móng lên tới hàng triệu bạc, gây ngạc nhiên và hốt hoảng cho nhiều người.

2 triệu rưỡi và bộ móng với “kính thưa các loại hột, hạt”.
2 triệu rưỡi và bộ móng với “kính thưa các loại hột, hạt”.

Còn quả móng vintage này thì 2 triệu đấy chị em.
Còn quả móng vintage này thì 2 triệu đấy chị em.

1 triệu 766 ngàn cho bộ móng này, liệu có đáng?
1.766.000 vnd cho bộ móng này, liệu có đáng?

Tết sắp đến, và nhu cầu làm đẹp của chị em là không giới hạn. Điều quan trọng là bạn phải thật “tỉnh” khi sắm sửa cho mình một diện mạo thật lung linh để đi chơi Tết mà không phải “lăn tăn” bất cứ điều gì.

Ảnh: Trang cá nhân.