Bố mẹ Vân Quang Long cầu cứu vì bị YouTuber tung tin nghiện cờ bạc

04/03/2021, 12:05 GMT+07:00

Sự ra đi của Vân Quang Long là một câu chuyện buồn, không chỉ bởi mất mát mà người đã khuất để lại mà còn vì vô số màn đấu đá của người thân nam ca sĩ sau khi đám tang kết thúc. Cũng từ đây, những tin đồn thất thiệt về bố mẹ, vợ con cố nghệ sĩ đã lan truyền vô tội vạ trên mạng xã hội, gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới gia đình anh.

 
Có quá nhiều ồn ào sau khi Vân Quang Long ra đi. (Ảnh: Facebook)
Có quá nhiều ồn ào sau khi Vân Quang Long ra đi. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Dương Ngọc Thái về tận quê thăm mộ Vân Quang Long tròn 49 ngày

Bố mẹ Vân Quang Long cầu cứu 

Vừa qua, bố mẹ Vân Quang Long đã có cuộc trao đổi chân thành với truyền thông về những tin đồn tồi tệ đã xảy đến với gia đình sau 50 ngày mất con. 

 
Gia đình Vân Quang Long bị bủa vây bởi rất nhiều luồng thông tin. (Ảnh: Vietgiaitri)
Gia đình Vân Quang Long bị bủa vây bởi rất nhiều luồng thông tin. (Ảnh: Vietgiaitri)

>> Xem thêm: Trương Đan Huy xót xa đến chào vĩnh biệt Vân Quang Long

Bà Nhâm Thị Tư, mẹ nam ca sĩ cho biết: "Hiển (tên thật của ca sĩ Vân Quang Long) là con trai một trong nhà. Từ ngày con mất đến nay đã hơn 50 ngày. Hơn 50 ngày qua gia đình tôi chưa một ngày yên ổn. Nhiều người không biết từ đâu mà làm clip đăng trên mạng liên tục chửi rủa gia đình tôi. Họ nói chúng tôi sẽ bị quả báo… Gia đình tôi có làm gì sai?”

 
Vô số clip trên YouTube vu khống bà Nhâm Thị Tư (Ảnh: Facebook)
Vô số clip trên YouTube vu khống bà Nhâm Thị Tư (Ảnh: Facebook)

Trước đó, có rất nhiều YouTuber đăng tải clip vu khống bà Tư nghiện cờ bạc, nợ Linh Lan (vợ sau của Vân Quang Long) số tiền 250 triệu đồng. Miệng đời còn vẽ ra chuyện bà không có khả năng trả nợ nên mới mâu thuẫn với Linh Lan. Vợ cũ của Vân Quang Long là Ái Vân cũng bị xúc phạm nặng nề. Do đó, gia đình buộc phải làm đơn tố cáo gửi Công an tỉnh Đồng Tháp, nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật.

Linh Lan lên tiếng 

Sau khi chứng kiến những tin đồn thất thiệt về gia đình chồng, vợ thứ hai của Vân Quang Long là Linh Lan đã lên tiếng đính chính. 

 
Linh Lan lên tiếng làm rõ tin đồn về mẹ chồng. (Ảnh: Facebook)
Linh Lan lên tiếng làm rõ tin đồn về mẹ chồng. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Vợ Vân Quang Long tiết lộ thái độ của bố chồng với cháu nội

Cô cho hay: "Đó là thông tin bịa đặt. Ai nói ba mẹ anh Long mượn tiền gia đình em là không đúng cho ba mẹ anh Long. Thông tin nói ba mẹ anh Long đánh bài là nói oan cho ba mẹ ảnh”. Điều đau lòng hơn cả là vì những tin đồn sai sự thật này mà các con của Vân Quang Long bị bạn bè ở trường tẩy chay, không dám đi học.

 
Gia đình đau đầu khi các bé bị bạn bè tẩy chay ở trường. (Ảnh: Facebook)
Gia đình đau đầu khi các bé bị bạn bè tẩy chay ở trường. (Ảnh: Facebook)

Cư dân mạng hết sức phẫn nộ, yêu cơ quan chức năng sớm điều tra và xử lý nghiêm những đối tượng tung tin giả khiến gia đình cố nghệ sĩ khốn đốn trong những ngày qua.  

HÀNH ĐỘNG ĐẸP CỦA VỢ CŨ VÂN QUANG LONG DÀNH CHO LINH LAN

Trong tang lễ ca sĩ Vân Quang Long, vợ cũ của anh là chị Ái Vân nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Cô được gia đình chồng cũ yêu thương và tôn trọng. Ngược lại, vợ thứ hai của cố nghệ sĩ là Linh Lan lại không có được may mắn ấy. 

Trước đó, Linh Lan đã trực tiếp gặp và xin lỗi mẹ chồng, mong bà xóa bỏ những hiềm khích trong quá khứ. Đáp lại, mẹ nam ca sĩ tỏ ra khá cứng rắn, gạt tay Linh Lan và từ chối nói chuyện. Chứng kiến toàn bộ cuộc nói chuyện giữa Linh Lan và mẹ chồng, vợ cũ Vân Quang Long đã ngay lập tức động viên Linh Lan. Cô khuyên đàn em nên giữ bình tĩnh để... XEM THÊM.