Bố mẹ Mai Phương: "Chỉ đem Lavie về, sẽ để Phùng Ngọc Huy nuôi dưỡng"

10:30 19/06/2020

Mai Phương đã qua đời được 2 tháng nhưng ông bà ngoại Lavie vẫn chưa muốn ngưng ồn ào khi tiếp tục tranh giành quyền nuôi Lavie. Ông bà cho rằng Phùng Ngọc Huy chỉ nhận nuôi con vì sức ép từ dư luận chứ không phải vì tình yêu thương. 

Bố của nữ diễn viên bạc mệnh chỉ trích Phùng Ngọc Huy rằng: "Anh Huy chỉ sống cho anh Huy thôi, chứ không sống cho con. Trước đây anh bị ném đá còn bây giờ anh được cộng đồng mạng yêu cầu và anh làm như thế. Bây giờ người ta bảo anh Huy bò là bò, lết là lết, anh Huy không dám đứng lên".

 
Khung ảnh gia đình hiếm hoi của gia đình Mai Phương - Phùng Ngọc Huy (Ảnh: G.B) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh gia đình hiếm hoi của gia đình Mai Phương - Phùng Ngọc Huy (Ảnh: G.B)

>>> Xem thêm: Bố Mai Phương chỉ trích Phùng Ngọc Huy: "Anh không sống cho con"

Mẹ Mai Phương: "Chúng tôi không còn gì để mất"

Ông Xê, bà Tâm cho biết rằng, cả hai đã đi tìm rất nhiều luật sự nhưng ai cũng lo sợ bị "ném đá" vì những ồn ào nên đều từ chối giúp đỡ và quyết tìm đến luật sư M.T.L vì tin tưởng ông có thể giúp được gia đình. Mẹ Mai Phương cũng cho phép luật sự được sử dụng đoạn trao đổi này đăng tải lên mạng xã hội.

Tâm nguyện mà 2 ông bà muốn là: Yêu cầu hai cô bảo mẫu trao trả lại bé Lavie cho người thương của cháu. Ông bà nội, ông bà ngoại hoặc cả 2 gia đình sẽ cùng chăm sóc. Sẽ giao lại Laive cho bố Lavie chăm sóc, nuôi dưỡng (không tranh giành).

 
Mẹ Mai Phương còn cho hay, phía bên nội cũng đồng tình với quan điểm đưa Lavie về để 2 bên chăm sóc còn Phùng Ngọc Huy ở Mỹ sớm ổn định công việc để về đoàn tụ với con (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Mai Phương còn cho hay, phía bên nội cũng đồng tình với quan điểm đưa Lavie về để 2 bên chăm sóc còn Phùng Ngọc Huy ở Mỹ sớm ổn định công việc để về đoàn tụ với con (Ảnh chụp màn hình)

"Chuyện gia đình tôi không muốn mọi người xía vào để làm tổn thương Lavie, gây mâu thuẫn giữa tôi và gia đình với bên đó. Tôi biết việc này một lần nữa khiến dư luận "ném đá" nhưng tôi chấp nhận vì chúng tôi không còn gì để mất nữa. Chúng tôi không muốn phải mất thêm một người cháu", bà Tâm nói.

Luật sự M.T.L nhấn mạnh bằng sức lực của mình anh sẽ cố gắng giúp tìm ra sự thật để đưa bé Lavie về với ông bà nội, ngoại.

>>> Xem thêm: Phùng Ngọc Huy lên tiếng khi bố mẹ Mai Phương đòi quyền nuôi Lavie

Quản lý Mai Phương bênh vực Phùng Ngọc Huy

Bị bố mẹ Mai Phương chỉ trích giao Lavie bất hợp pháp cho bảo mẫu chăm sóc, Phùng Ngọc Huy lên tiếng: "Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội. Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé", nam ca sĩ bộc bạch.

 
Anh cũng gửi lời xin lỗi hai cô bảo mẫu vì sự quấy rối của ông bà ngoại bé. (Ảnh cụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng gửi lời xin lỗi hai cô bảo mẫu vì sự quấy rối của ông bà ngoại bé. (Ảnh cụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân quản lý của cố diễn viên Mai Phương đã tiết lộ những sự thật bất ngờ. Cụ thể, Minh Nhựt cho biết Phùng Ngọc Huy chủ động gọi điện gặp bố mẹ cố diễn viên khi cô qua đời để nói chuyện nhưng bị từ chối phũ phàng. Bà tuyên bố rằng muốn nói chuyện thì về Việt Nam nhưng thời điểm đó dịch bệnh nên nam ca sĩ không thể bay về. Người này còn yêu cầu bố mẹ Mai Phương không làm phức tạp mọi chuyện và nên dừng ở đây.

>>> Xem thêm: Bà ngoại bé Lavie kiện bạn thân Mai Phương vì bị bôi nhọ danh dự

Luật sư đại diện của bố mẹ Mai Phương lên tiếng khi bảo mẫu Lavie kiện

Trước sự việc ồn ào liên quan, luật sư của bố mẹ cố diễn viên chính thức lên tiếng về việc bị bảo mẫu của bé Lavie đâm đơn kiện. Người này cho biết hành vi của cô Mi khi đưa nội dung và hình ảnh lên MXH là vi phạm pháp luật. Đồng thời, đại diện phát ngôn của bố mẹ Mai Phương cho rằng việc hai bảo mẫu không đưa ra bằng chứng hợp pháp về việc được trông giữ Lavie là hành vi "bắt giữ người trái luật". 

"Tính đến thời điểm hiện tại bản thân tôi chưa nhận được bất kỳ giấy mời làm việc nào từ các cơ quan chức năng đối với đơn tố cáo của cô Họa Mi. Ngược lại cô Họa Mi đưa hình ảnh của luật sư cũng như nội dung đơn tố cáo trên mạng xã hội là vi phạm pháp luật", luật sư M.T.L chia sẻ.