Phản ứng của bố mẹ Mạc Văn Khoa khi con trai ở nhà 50 tỷ đồng?

06/03/2021, 14:50 GMT+07:00

Thông tin mới rộ lên rằng nam diễn viên Mạc Văn Khoa cùng vợ đã "tậu" được hẳn căn nhà lên đến 50 tỷ đồng làm không ít người bất ngờ, ngỡ ngàng. Tới khi bố mẹ anh biết được chuyện này, cả 2 đều bày tỏ sự sững sờ, còn trách con sao không báo cho bố mẹ một tiếng. Tuy nhiên vợ chồng diễn viên họ Mạc cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn.

 
Mạc Văn Khoa trong đoạn clip giải thích với công chúng về căn nhà đang ở. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Văn Khoa trong đoạn clip giải thích với công chúng về căn nhà đang ở. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cụ thể, sau khi bố mẹ Mạc Văn Khoa nghe được thông tin 2 con mua nhà 50 tỷ đồng, cả 2 đã khá sốc. Theo như lời bộc bạch của nam diễn viên: "Bố mẹ tôi còn gọi điện vào hỏi: "Sao mày mua nhà mà không nói với tao, tao không hề biết". Tôi phải giải thích mãi bố mẹ mới nghe".

Anh cũng chia sẻ thêm chuyện này ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của anh, Hiện tại 2 vợ chồng nam diễn viên cũng chưa thật sự giàu có để có thể mua căn nhà đắt đỏ như mọi người lầm tưởng. Mạc Văn Khoa không ngần ngại chia sẻ chân thành: "Tôi còn đang bán bún đậu, nghèo lắm, phải ở nhà thuê, tiền đâu mà mua nhà chứ đừng nói nhà 50 tỷ".

 
Một góc căn nhà 50 tỷ được cho là của Mạc Văn Khoa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một góc căn nhà 50 tỷ được cho là của Mạc Văn Khoa. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vợ anh cũng đã chính thức xác nhận căn nhà họ đang ở có giá 50 tỷ là thật, tuy nhiên đây chỉ là nhà họ đi thuê chứ không phải chủ nhân. Chia sẻ với YAN, chị Thảo Vy cho hay: "Hôm trước tôi làm sinh nhật muộn, ý định sẽ không làm vì dịch bệnh nhưng ông xã sợ mình buồn nên đã tổ chức nhỏ nhỏ ở nhà có gia đình cho vui vẻ. Có anh Khánh qua chơi, cái nhà này 50 tỷ là thật nhưng chúng tôi thuê. Anh Khánh hay trêu nhưng đính chính thật sự chỉ là thuê thôi nhé mọi người. Ai không biết cứ nghĩ làm gì mà giàu vậy nhưng không có đâu, để ông bà chủ nhà mà biết lại bảo mình nổ".

Hiện tại 2 vợ chồng Mạc Văn Khoa cũng có cuộc sống khá ổn định, yên ấm, hạnh phúc. Sau nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ, nam diễn viên 29 tuổi ngày càng được công chúng yêu mến, trong khi đó vợ anh cũng trở thành "cánh tay đắc lực" luôn bên cạnh anh qua mọi thăng trầm.

 
Vợ Mạc Văn Khoa bên một góc của biệt thự đắt giá. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Mạc Văn Khoa bên một góc của biệt thự đắt giá. (Ảnh: FBNV)

 
Căn nhà được Huy Khánh đưa hẳn lên clip. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn nhà được Huy Khánh đưa hẳn lên clip. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ở thời điểm này, câu chuyện trên vẫn gây chú ý và được bàn tán khá nhiều. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!