Bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh đã thừa nhận AngelaBaby là người nhà

15/02/2014, 08:00 GMT+07:00

Vài ngày trước, một cư dân mạng đã tạo ra bão khi đăng lên mạng bức ảnh của Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đi du lịch Hawaii. Ngay sau đó, hàng loạt bức ảnh vui chơi của chàng Ảnh Đế cũng dần dần được tiết lộ.

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh

Chiều tối ngày 13/02 vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh đột nhiên đăng lên trang cá nhân bức ảnh chụp anh cùng với bố mẹ trong chuyến đi du lịch Hawaii. Anh chàng viết: "Rùa biển cũng phải có lúc cần được nghỉ ngơi! Suốt một năm qua làm việc chăm chỉ cũng chỉ vì thời khắc hạnh phúc này! Thật hạnh phúc". Trong ảnh, Huỳnh Hiểu Minh cùng bố mẹ ôm chặt lấy lưng nhau và ngồi xổm trên bãi biển tạo ra khung cảnh vừa hài hước lại vừa ấm áp.

Huỳnh Hiểu Minh
Bức ảnh gia đình ấm áp của Huỳnh Hiểu Minh

Ngay sau khi bức ảnh được tung ra, rất nhiều cư dân mạng cùng lên tiếng ca ngợi độ ấm áp của gia đình anh chàng này. Đồng thời, rất nhiều cư dân mạng tinh ý nhận ra AngelaBaby cũng xuất hiện trong bức ảnh này. Những người này chỉ rõ, họ nhìn thấy bóng dáng của AngelaBaby xuất hiện trên mắt kính của Huỳnh Hiểu Minh và khẳng định, chính cô nàng là người cầm máy ảnh để chụp cho gia đình bạn trai.

Mẹ Huỳnh Hiểu Minh

Bố Huỳnh Hiểu Minh
Bố mẹ của Huỳnh Hiểu Minh dường như rất vừa lòng với cô con dâu nhỏ này

Sau đó, những người khác cũng phát hiện ra, trong những bức ảnh chụp riêng của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby, cả hai người đều có chung một cảnh nền. Từ chiếc xe đằng sau lưng cho đến ly kem và khung cảnh cửa hàng nơi mọi người cùng dừng chân để nghỉ ngơi. Có vẻ như bố mẹ của Huỳnh Hiểu Minh rất hài lòng với cô con dâu "tương lai" này khi đồng ý cho cô tham gia chuyến du lịch của gia đình mình. Hầu hết cư dân mạng đều suy đoán, chuyện kết hôn của Huỳnh Hiểu Minh AngelaBaby có thể sẽ diễn ra trong tương lai rất gần.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby
Những bằng chứng cho thấy AngelaBaby đi chung cùng gia đình Huỳnh Hiểu Minh

Sau thời gian dài phản đối, có vẻ như người hâm mộ cũng đã bắt đầu chấp nhận chuyện tình cảm của hai người và gửi lời chúc phúc rất chân thành: "Chúc hạnh phúc! Cầu mong được nhìn thấy ảnh chụp chung của 2 người. Chỉ có thể nhìn thấy hình ảnh của AngelaBaby trong mắt kính của Huỳnh Hiểu Minh thì sao mọi người thỏa mãn được chứ. Hai người chính là cố tình đi Hawaii để tận hưởng lễ tình nhân đúng không"!

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên AngelaBabyHuỳnh Hiểu Minh tại dienanh.net