Bố mẹ H'Hen Niê phải vay 1 triệu đồng để đến đêm Chung kết ủng hộ con gái

09/01/2018, 19:00 GMT+07:00

Lời chia sẻ chân thành của bố mẹ tân Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê đang khiến đông đảo khán giả không khỏi xúc động.

Ngày 6/1 vừa qua, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về cô gái người dân tộc Ê đê - H'Hen Niê. Chiến thắng này của H'Hen Niê được nhận xét hoàn toàn thuyết phục khán giả và giới chuyên môn bởi nhan sắc, tri thức mà người đẹp sinh năm 1992 thể hiện trong cuộc thi là rất xứng đáng. 

Cũng sau cuộc thi, những thông tin bên lề về đời tư, gia đình tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được công chúng dành nhiều quan tâm. Được biết, bố mẹ H'Hen Niê cũng có mặt trong đêm Chung kết để chứng kiến khoảnh khắc đăng quang của con gái rồi sau đó, cả hai mới gấp rút quay về Đắk Lắk để tiếp tục công việc thường ngày. 


H'Hen Niê hạnh phúc bên bố mẹ sau thời khắc đăng quang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê hạnh phúc bên bố mẹ sau thời khắc đăng quang.

Mới đây, những hình ảnh về gia đình H'Hen Niê tại quê nhà cùng những chia sẻ của bố mẹ cô cũng được báo chí đăng tải. Theo đó, bố mẹ H'Hen Niê là ông Y'Krin Êban và bà H'Ngơn Niê đã khiến nhiều người xúc động khi có những chia sẻ rất chân thành trước truyền thông.

Theo đó, để đến được đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bố H'Hen Niê đã phải đến chỗ làm thuê mượn 1 triệu đồng để di chuyển từ Đắk Lắk xuống Nha Trang. "Bữa đi, mình còn phải mượn tiền chỗ làm, mượn 1 triệu đồng rồi mới bắt xe xuống Nha Trang", bố H'Hen Niê thành thật cho biết.


Bố mẹ H'Hen Niê phải đi vay 1 triệu đồng để đến đêm Chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ H'Hen Niê phải đi vay 1 triệu đồng để đến đêm Chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.

Lời chia sẻ chân thành của bố H'Hen Niê đã khiến công chúng không khỏi xúc động. Có lẽ với nhiều người, số tiền 1 triệu đồng rất nhỏ nhưng với gia đình tân Hoa hậu là cả một quá trình làm việc vất vả mới có được. Bố mẹ H'Hen Niê còn chia sẻ thêm, khi con mình đoạt giải, do ngồi khá xa nên cả hai cũng không biết chuyện gì đang xảy ra. "Chỉ là thấy con khóc thì mình cũng khóc chứ cũng không biết đạt giải gì", bố mẹ H'Hen Niê nói.

Hiện H'Hen Niê đã quay trở về TP HCM để tham gia các hoạt động bên lề sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng hai Á hậu Mâu Thủy Hoàng Thùy. Theo tìm hiểu, sau khi hoàn thành những hoạt động của BTC cuộc thi, H'Hen Niê sẽ mau chóng quay trở về quê để chia sẻ chiến thắng lớn này với gia đình.


Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê và Á hậu Mâu Thủy, Hoàng Thùy tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM trưa 9/1. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê và Á hậu Mâu Thủy, Hoàng Thùy tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM trưa 9/1.

Bố mẹ H'Hen Niê phải vay 1 triệu đồng để đến đêm Chung kết ủng hộ con gái - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!