Bố mẹ "tháp tùng" Lê Âu Ngân Anh sang Anh nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ

04/12/2019, 10:20 GMT+07:00

Lê Âu Ngân Anh diện "cây" đồ hiệu ra sân bay

Chiều qua 3/12, Lê Âu Ngân Anh đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đáp chuyến đến Anh chuẩn bị cho buổi nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu ở Anh ngày 5/12 tới.

Nếu trước đây bố mẹ thường để con gái cưng sang Anh một mình học tập và chỉ quan tâm từ xa thì trong ngày vui họ đã thu xếp công việc để đến chúc mừng Lê Âu Ngân Anh. 

>>> Xem thêm: Không chỉ xe sang, Lê Âu Ngân Anh còn đeo đồng hồ 500 triệu đồng đi sự kiện

Là một trong những "yêu nữ hàng hiệu" mới nổi của Vbiz, mỹ nhân sinh năm 1995 nổi bật vớt set đồ sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng như: váy Fendi, túi YSL, giày boot Louis Vuitton, mắt kính Prada và bông tai J’adior.

Bố mẹ

Bố mẹ

>>> Xem thêm: Vừa đỗ thạc sĩ loại ưu ở Anh, Ngân Anh về trường cũ tri ân thầy cô

Ngân Anh hạnh phúc khoe, cô tốt nghiệp với xếp loại Merit là bằng ưu tú theo hệ thống chấm điểm của các trường ĐH Salford University (ở Manchester, Anh). Với chủ đề bài luận văn nghiên cứu về “Bối cảnh gần đây của các cuộc thi sắc đẹp”: Sự tranh cãi về vấn đề Nữ quyền và các yếu tố quyết định để tổ chức một cuộc thi thành công”, Ngân Anh nhận được số điểm chạm mốc xếp loại Distinction (A+).

Bố mẹ

>>> Xem thêm: Vừa bảo vệ xong luận văn Thạc sĩ, Lê Âu Ngân Anh chi vài trăm triệu mua sắm ở trời Tây

“Tôi muốn gửi một lời cám ơn chân thành đến bố mẹ chính sự khắt khe và hỗ trợ tài chính của họ mới giúp tôi có được thành công như hôm nay”, cô bộc bạch.

Bố mẹ

Lê Âu Ngân Anh: "Bố mẹ hỗ trợ tài chính để đi du học"

Về chi phí cho việc học tập trong suốt 2 năm qua, cô cho biết đó là một số tiền không nhỏ và được bố mẹ hỗ trợ 100%. Sau khi tốt nghiệp, Lê Âu Ngân Anh sẽ đảm đương vai trò Quản lý phát triển dự án cho 1 công ty trong lĩnh vực Đầu tư và Tư vấn Tài chính ở TP.HCM.

Bố mẹ

Bố mẹ

Ngân Anh không ngại thừa nhận, bản thân không hợp với showbiz và gia đình rất sợ thị phi nên cô không có định hướng phát triển hình ảnh theo hướng ngôi sao giải trí hay kiếm tiền từ các hoạt động showbiz.

Bố mẹ

Lê Âu Ngân Anh sinh ra trong gia đình gia giáo khi bố mẹ đều là kỹ sư xây dựng tốt nghiệp Đại học Bách khoa (TPHCM). Chị gái cô cũng theo đuổi công việc kinh doanh và hiện đã có gia đình ổn định. Cô mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt như truyền thông gia đình.

*Cùng cập nhật những hình ảnh mới nhất về Lê Âu Ngân Anh sẽ được cập nhật tại chuyên mục ngôi sao trên YAN nhé!