Tậu cho con kiểu tóc "chất chơi" Tết, phụ huynh gặp phải nhiều tranh cãi

08/02/2019, 11:00 GMT+07:00

Bố mẹ của cậu bé này đã cắt cho con trai mình mái tóc độc lạ, "chất chơi" và gây tranh cãi, đa phần mọi người không đồng tình với mái tóc này.

Tết đến ai cũng sửa soạn, làm móng, làm tóc thật đẹp để vui xuân. Các ông bố bà mẹ của tranh thủ làm đẹp cho các con thật "chất chơi" để có 1 mùa Tết đáng nhớ.

Có 1 bà mẹ đã chia sẻ mái tóc độc đáo của con mình trong nhóm Khoe con, đây là kiểu tóc mà bố cậu bé đã dẫn cậu đi làm để chơi Tết. Nhưng kiểu tóc này đã gây nhiều tranh cãi.

Cậu bé này có tên là Minh Triết, 5 tuổi, dịp Tết cậu bé được bố đưa đi cắt mái tóc lạ này để đi chơi 3 mùng. Khi mẹ cậu bé chia sẻ hình ảnh của cậu cùng mái tóc này đã gây nhiều tranh cãi. Có người ủng hộ nhưng đa phần là không đồng tình: "Dạy con hư ngay từ nhỏ", "Mình nhìn stye của bé ko hợp", "Trẻ con cứ cho cắt mấy kiểu tóc nghịch ngợm tạo cho trẻ thói hư". 

Tậu cho con kiểu tóc


Tóc của cậu bé được bố mẹ vuốt keo dựng thẳng và phần đuôi cột khá ấn tượng.
Tóc của cậu bé được bố mẹ vuốt keo dựng thẳng và phần đuôi cột khá ấn tượng.

Nói về Minh Triết, mẹ cậu chia sẻ: "Ở nhà bé năng động, thích khám phá cái mới và bé rất ngoan. Gia đình chỉ muốn cắt tóc cho bé diện 3 ngày Tết thôi, đi học là lại gọn gàng, không ảnh hưởng gì đến tính cách của bé cả. Mong mọi người đừng đánh giá người khác bởi vẻ bề ngoài, đặc biệt đừng nặng lời với 1 đứa bé như thế"

Tậu cho con kiểu tóc

Bình thường ở nhà cậu bé cũng như bao đứa trẻ khác, đáng yêu, ngoan ngoãn và giản dị, chỉ mùa Tết Minh Triết mới được bố mẹ diện cho phong cách có 1 - 0 - 2 như thế.

Tậu cho con kiểu tóc

Tậu cho con kiểu tóc

Con cái hư hay ngoan nằm ở cách giáo dục của phụ huynh, không thể đổ tất cả vào mái tóc hay bộ đồ mà bé được mặc, vì đó đơn giản cái nhìn vừa mắt của bố mẹ. Tuy nhiên với em bé, việc để mái tóc chất chơi cũng cần được cân nhắc để giữ được sự ngây ngô, đáng yêu của trẻ.

Xem thêm những bài viết khác tai YAN.

Nguồn ảnh: Khoe con