Bà con kéo đến kín sân nhà Công Phượng để cổ vũ tuyển VN, bố mẹ cầu thủ tin rằng kì tích sẽ lặp lại

29/08/2018, 16:45 GMT+07:00

Đây sẽ là một trận đấu vô cùng khó khăn đối với các cầu thủ Việt Nam. Nhưng bằng với sự quyết tâm thì Olympic Việt Nam sẽ giành chiến thắng.

Vào 16h ngày 29/8, trận đấu Olympic Việt Nam và Hàn Quốc bắt đầu, gia đình ông Nguyễn Công Bảy, bố cầu thủ Công Phượng đã chuẩn bị ghế, chiếu ngồi, nước uống để phục vụ bà con. Thế nhưng, từ 14 giờ chiều, rất nhiều người già, trẻ em đã có mặt rất sớm tại nhà cầu thủ Công Phượng để xem tivi tường thuật trực tiếp tại sân nhà.


Ảnh: Hương Giang
Ảnh: Hương Giang


Ảnh: Hương Giang
Ảnh: Hương Giang

Trong niềm hân hoan vì con trai đã góp phần tạo nên kỳ tích cho bóng đá nước nhà trong trận tứ kết gặp đội tuyển Olympic Syria vừa qua, ông Bảy dự kiến sẽ có rất đông người đến nhà để cổ vũ trong trận bán kết chiều nay. Do đó, gia đình ông đã chuẩn bị một tivi màn hình lớn ngay giữa sân để tạo không khí hào hứng cho người xem.


Ảnh: Hương Giang
Ảnh: Hương Giang

Ông Nguyễn Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa, bố mẹ cầu thủ Công Phượng tin rằng đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Olympic Hàn Quốc và con trai sẽ là người ghi bàn. Không khí bóng đá đang nóng lên hơn bao giờ hết tại làng Vồng Vống, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An).


Ảnh: Hương Giang
Ảnh: Hương Giang


Ảnh: Hương Giang
Ảnh: Hương Giang

Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ Công Phượng cho biết, trong những trận thi đấu trước của tuyển Olympic Việt Nam, nhiều người dân địa phương cũng tìm đến gia đình ông để cùng theo dõi và cổ vũ qua màn hình tivi.

Vợ chồng ông Bảy đã chuẩn bị ấm nước chè xanh, mua ít bánh kẹo để mời bà con đến theo dõi trận đấu cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.


Ảnh: Hương Giang
Ảnh: Hương Giang

Trước đối thủ là Olympic Hàn Quốc được đánh giá nhỉnh hơn về mọi mặt, vợ chồng ông Bảy cho biết cũng khá lo lắng nhưng vẫn tự tin rằng với sự đoàn kết của các cầu thủ, sự dẫn dắt của ban huấn luyện sẽ giúp toàn đội giành chiến thắng như những trận trước.

Nói về dự kiến về kết quả trận đấu, ông Bảy cho hay: “Dẫu biết rằng đối thủ trong trận đấu chiều nay rất đáng gờm nhưng tôi hy vọng con trai cùng đồng đội sẽ tự tin đến phút chót. Ngay từ trưa, tôi đã chuẩn bị om nước chè xanh để cùng hàng xóm đến xem trận thi đấu chiều nay. Cả làng Vồng Vống tiếp sức cho con và đội tuyển”, ông Nguyễn Công Bảy, bố cầu thủ Nguyễn Công Phượng cho hay.


Ảnh: Hương Giang
Ảnh: Hương Giang


Ảnh: Hương Giang
Ảnh: Hương Giang

Ảnh: Hương GiangẢnh: Hương Giang

Trước đội tuyển Olympic Hàn Quốc rất mạnh, vợ chồng ông Bảy tin tưởng vào cách huấn luyện và đấu pháp mà ông Park Hang-seo đưa ra để tranh tài với đội bóng này.

Mong muốn của gia đình cũng như người hâm mộ cả nước là làm thế nào tăng thêm sức bật, niềm phấn khởi cho các cầu thủ chúng ta tiếp tục giành chiến thắng chiều nay.

Ảnh: Hương Giang