Bố mẹ Công Phượng nhận xét về con dâu Viên Minh

20:40 16/11/2020

Trong đám cưới đặc biệt của cặp đôi đình đám Công Phượng - Viên Minh diễn ra vào tối ngày hôm nay (16/11), bố mẹ của Công Phượng cũng có mặt và có vài lời chia sẻ về đám cưới của con trai mình.

Chắc chắn rằng các bậc phụ huynh sẽ khó lòng mà nén nổi xúc động khi chứng kiến ngày vui, nhìn con cái yên bề gia thất.

 
Công Phượng - Viên Minh cùng các cầu thủ xuất hiện tại đám cưới. (Ảnh: 24h).
Công Phượng - Viên Minh cùng các cầu thủ xuất hiện tại đám cưới. (Ảnh: 24h).

>> Xem thêm: Văn Toàn nói về hôn lễ Công Phượng: “Đám cưới của người giàu"

Bố mẹ Công Phượng xuất hiện tại hôn lễ của con trai

Còn nhớ, cách đây vài năm, bố mẹ Công Phượng đã từng khuyên con nên chú tâm vào sự nghiệp, khoan hãy vội yêu đương. Tới thời điểm hiện tại, hai bậc phụ huynh hoàn toàn hài lòng khi con trai đã có cả sự nghiệp và kiếm được nàng dâu “tài sắc vẹn toàn”.

 
Bố Công Phượng có mặt tại đám cưới. (Ảnh: A.T).
Bố Công Phượng có mặt tại đám cưới. (Ảnh: A.T).

Xuất hiện tại khách sạn sang trọng bậc nhất ở TP.HCM - nơi diễn ra đám cưới của Công Phượng và Viên Minh, bố mẹ của chàng cầu thủ xứ Nghệ đã không nén nổi xúc động.

 
Hình ảnh chụp lại không gian tiệc cưới của Công Phượng - Viên Minh. (Ảnh: 24h).
Hình ảnh chụp lại không gian tiệc cưới của Công Phượng - Viên Minh. (Ảnh: 24h).

>> Bạn có biết: So giá váy cưới của hội WAGs: Bất ngờ vì giá váy của Viên Minh rẻ nhất

Những lời chia sẻ của bố mẹ Công Phượng

Tại hôn lễ, bố mẹ Công Phượng đã có một vài chia sẻ về chuyện hôn nhân của con trai và con dâu Viên Minh. Bố của chàng cầu thủ nói: “Bác xin dâu lúc sáng, sau đó về nghỉ trưa ở một khách sạn và vừa đến đây. Bác vào Sài Gòn hôm 28 Âm lịch vừa rồi. Con cái cưới vợ bác rất vui. Bác không ra Phú Quốc vì còn về để lo chuyện ở quê, còn công việc ở quê nữa”.

Ngoài ra, bố Công Phượng cũng nói thêm về cô con dâu: “Các con đến tuổi xây dựng gia đình, bố mẹ vẫn khỏe, ổn định giúp được thì giúp. Các con có gia đình thì có bổn phận của các con. Con dâu tuy ở xa nhưng thường xuyên gọi điện về hỏi thăm sức khỏe bố mẹ”.

 
Bố mẹ của Công Phượng trong ngày vui của con trai mình. (Ảnh: Afamily).
Bố mẹ của Công Phượng trong ngày vui của con trai mình. (Ảnh: Afamily).

Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ của Công Phượng tỏ ra vô cùng phấn khởi. Bà cho biết, mình có một món quà nhỏ tặng hai con, đồng thời nhắn nhủ Công Phượng và Viên Minh rằng: “Bố mẹ chúc hai con hạnh phúc vui vẻ”.

 
Công Phượng - Viên Minh cùng gia đình nhà trai, nhà gái tại đám cưới. (Ảnh: FBNV).
Công Phượng - Viên Minh cùng gia đình nhà trai, nhà gái tại đám cưới. (Ảnh: FBNV).

>> Có thể bạn chưa xem: Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh đơn giản đến khó tin

Được biết trước đó, Công Phượng đã thông báo về chuyện cưới xin của mình cho bố mẹ từ lâu. Bố mẹ của anh cũng không hề bất ngờ về chuyện con trai cưới vợ, thậm chí đây còn là điều đã nằm trong dự tính từ trước.

DÀN KHÁCH MỜI CỰC XỊN TẠI ĐÁM CƯỚI CỦA CÔNG PHƯỢNG

Ngay từ chiều 16/11, Công Phượng và Viên Minh đã đi xe riêng đến khách sạn, nơi tổ chức đám cưới.

Tiếp sau đó, dàn siêu xe xuất hiện đưa các vị quan khách đến dự đám cưới của Công Phượng. Tất cả các khách mời đều được hướng dẫn và đưa vào bên trong ngay lập tức.

Tại đám cưới, dàn khách mời cực xịn trong đám cưới của Công Phượng - Viên Minh đã được tiết lộ. Đặc biệt nhất dĩ nhiên là màn xuất hiện của HLV Park Hang Seo.

Ngoài ra còn có những cái tên như: Ông bầu Đoàn Nguyên Đức (Chủ tịch CLB HAGL), ông Võ Quốc Thắng (cựu Chủ tịch CLB Long An), ông Lê Thanh Hải (Chủ tịch Học viện Nutifood JMG), ông Nguyễn Văn Hùng (ông bầu đội TP.HCM) và Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!