Bố mẹ cô gái rạch mặt bạn cũ bàng hoàng: "Nhìn vết thương của con mà tôi bủn rủn chân tay"

11:00 24/04/2019

Mới đây vụ việc nhóm cô gái xảy ra xô xát trong chung cư Cao Nguyên 2 (phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) khiến dư luận xôn xao. Điều đáng chú ý đó là nguyên nhân xuất phát từ việc mâu thuẫn khi chuyển chỗ trọ. 2 người bị thương nặng là Nguyễn Thị Quỳnh (SN 2001, ở thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) và Hoàng Thị Hải Yến (SN 2000, ở thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, Bắc Giang).

Quỳnh - nạn nhân vụ việcQuỳnh - nạn nhân vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin con gái xảy ra xô sát phải nhập viện, ông Hoàng Xuân Hồng (SN 1974, trú tại Bắc Giang, bố của Yến) đến giờ không giấu được vẻ bất an. Ông Hồng cho biết, vào đêm xảy ra vụ việc, ông nhận được điện thoại của con gái lúc 1h30 bảo gặp chuyện phải vào bệnh viện.

Ngay lúc đó ông bắt xe đi xuống Bắc Ninh ngay với con, may mắn nhà ông cách bệnh viện nơi con gái điều trị có gần 10km. "Lúc nhận tin, người báo tin chỉ thông báo về việc Yến gặp tai nạn bị thương phải đến viện chứ không nói con gái ông đánh nhau hay xô xát với người khác. Xuống đến viện thấy con người đầy vết thương mà tôi bủn rủn chân tay, mãi về sau nghe các bạn đi cùng kể mới biết con bị thương vì xô xát với người khác", ông Hồng nói

Ông nói thêm vợ chồng ông có 2 người con, trong đó Yến là con cả, bên dưới là em trai đang học lớp 6. Gia đình điều kiện hết sức khó khăn nên học đến lớp 10, Yến phải bỏ học giữa chừng để đi làm kiếm tiền phụ giúp bố mẹ và nuôi em ăn học. Kinh tế gia đình phụ thuộc vào những đồng tiền do ông đi làm thợ xây hằng ngày mang về. Hiểu được nỗi vất vả của bố mẹ hàng tháng Y. vẫn gửi tiền về phụ giúp thêm cho gia đình.

 
Quỳnh là cô gái xinh đẹp 
Quỳnh là cô gái xinh đẹp 

"Sự việc Yến gây ra là hết sức đau lòng cho chính bản thân và nạn nhân. Sau khi xuống viện chăm con, tôi cũng đã sang hỏi thăm về tình trạng sức khoẻ của Quỳnh. Khi biết những vết thương mà Yến đã gây ra cho Quỳnh, vợ chồng tôi cảm thấy bị sốc nặng và mong muốn tiếp theo hai bên gia đình có thể ngồi lại với nhau và giải quyết trên phương diện tình cảm", ông Hồng chia sẻ.

Ngồi cạnh chồng và con gái, bà Nguyễn Thị Hưng (SN 1977) rơi nước mắt khi nhìn những vết thương mà con gái đang gánh chịu. “Khi xuống đến viện, thấy con bị thương và nghe mọi người kể con người khác mà tôi ngã quỵ, đứng không vững. Con dại cái mang, giờ con bé có bị làm sao chắc tôi không sống được, chỉ mong vụ việc được giải quyết mà không cần can thiệp đến pháp luật", bà Hưng chia sẻ.

Trước đó, từ đầu năm 2019, Hoàng Thị Hải Yến và Vũ Thị Thùy Dung, sinh năm 1999, quê ở huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cùng thuê trọ tại phòng 0404 Chung cư Cao Nguyên 2.

Đến ngày 17/4, Hoàng Thị Hải Yến chuyển lên ở tại phòng 0505 Chung cư Cao Nguyên 2. Sau khi Yến chuyển đi, Nguyễn Thị Quỳnh, sinh năm 2001 ở Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang dọn đến phòng 0404 ở cùng với Vũ Thị Thùy Dung. Khoảng 0h30’ ngày 21/4, Hoàng Thị Hải Yến cùng 2 người khác là: Mai Hằng Nga, sinh năm 1994 ở số 4 ngõ 597, đường Ngô Gia Tự, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh và Nguyễn Thị Thu Thảo, sinh năm 2000 ở Thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn (hiện cùng đang tạm trú tại phòng 0505) đến phòng 0404 để lấy đồ đạc của Yến.

 
Mai Hằng Nga và Nguyễn Thị Thu Thảo
Mai Hằng Nga và Nguyễn Thị Thu Thảo

Trong quá trình lấy đồ, Yến và Quỳnh có mâu thuẫn, cãi nhau, Quỳnh cầm dao dọc giấy khua về phía Yến, Nga, Thảo, gây cho Yến thương tích 1 vết vùng má trái, 4 vết ở cánh tay, khuỷu tay trái; Yến cướp được dao và dùng kéo rạch 5 nhát vào mặt Quỳnh; Nga và Thảo túm tóc đánh Quỳnh. Sau đó Nga và Thảo đưa Yến đi Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc chữa trị vết thương; Quỳnh chạy xuống sảnh gọi taxi đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh chữa trị vết thương.

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS