Bố Mai Phương chỉ trích Phùng Ngọc Huy: "Anh không sống cho con"

16:30 17/06/2020

Từ cuối tuần trước cho đến nay, khán giả vẫn xôn xao vô cùng trước câu chuyện gia đình Phùng Ngọc Huy, quyền nuôi dưỡng con gái, ba mẹ Mai Phương,...

Mọi thứ bắt nguồn từ việc ông bà bức xúc khi mình không được nuôi cháu ngoại và quyền lại thuộc về hai người không ruột thịt với cố diễn viên.

 
Ông bà ngoại đến cơ quan luật sư để sự việc này được giải quyết, giành cháu ngoại về nuôi dưỡng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông bà ngoại đến cơ quan luật sư để sự việc này được giải quyết, giành cháu ngoại về nuôi dưỡng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bố mẹ Mai Phương giành lại quyền nuôi bé Lavie từ tay Phùng Ngọc Huy

Bố mẹ Mai Phương đáp trả Phùng Ngọc Huy

Mới đây nhất, phụ huynh của Mai Phương đã trao đổi với Ione về những lùm xùm đang diễn ra. Bà khẳng định mình tự tin với bản thân rằng mình không làm gì có lỗi, tình thương con còn hơn cả những bà mẹ khác. Nếu đối xử tệ với con sẽ không bao giờ có một người ngoan hiền và được xã hội yêu thương như vậy.

Bà ngoại Lavie cho biết mình không thể im lặng khi danh dự bị bôi nhọ, mất con và cháu cũng bị chia cắt, giao bé cho một người không ruột thịt cũng chẳng tốt đẹp nên ông bà không yên lòng: "Đáng ra bác không lên tiếng nhưng vì nó đi quá sâu vào chuyện gia đình, nó quá lộng hành. Danh dự bị bôi trên toàn thế giới".

 
Ba mẹ cố diễn viên lên tiếng về sự việc. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ cố diễn viên lên tiếng về sự việc. (Ảnh chụp màn hình)

"Chuyện pháp luật Huy được nuôi, bác không có ý kiến và bác mong Huy nhanh chóng trở về để bàn giao lại. Nếu như Huy đủ tình yêu và đủ điều kiện nuôi, còn nếu khó khăn thì bác sẵn sàng hỗ trợ", mẹ Mai Phương cho hay mình lên tiếng chỉ muốn cháu có mái ấm, được bù đắp tình thương của người thân.

Bên cạnh đó, ba của nữ diễn viên gay gắt cho hay: "Anh Huy chỉ sống cho anh Huy thôi, chứ không sống cho con. Trước đây anh bị ném đá còn bây giờ anh được cộng đồng mạng yêu cầu và anh làm như thế. Bây giờ người ta bảo anh Huy bò là bò, lết là lết, anh Huy không dám đứng lên".

 
Họ khẳng định muốn bù đắp cho bé sau những thiếu thốn về mặt tình cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ khẳng định muốn bù đắp cho bé sau những thiếu thốn về mặt tình cảm. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Phùng Ngọc Huy đổi ảnh đại diện sau 2 tháng Mai Phương qua đời

Phùng Ngọc Huy khẳng định ủy quyền nuôi dưỡng cho hai cô bảo mẫu

Giữa mọi ồn ào và khi thấy ông bà ngoại đến gặp cơ quan luật sư hay cô nuôi dưỡng bé bắt đầu khởi kiện thì từ phía nam ca sĩ cũng có phản hồi chính thức.

 
Cặp đôi rất tin tưởng hai cô Mi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi rất tin tưởng hai cô Mi. (Ảnh: FBNV)

Anh vẫn khẳng định mình ủy quyền cho hai cô Mi lo cho nhóc tì như từ trước đến nay. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ rõ một lần nữa: "Được sự tư vấn của luật sư N.T.T.H (Trưởng Ban phổ biến giáo dục pháp luật của Hội luật gia thành phố), Huy đã làm giấy ủy quyền chính thức thay mặt Huy để chăm nom, nuôi dưỡng, chăm lo chăm sóc cho bé Lavie trong thời gian Huy chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Hoa Kỳ. Giấy ủy quyền này đã được hợp thức hoá lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 13/05/2020".

>>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân ủng hộ bảo mẫu bé Lavie kiện luật sư của bố mẹ Mai Phương

Ông bà ngoại nhóc tì khẳng định rằng họ vẫn tiếp tục theo sự việc, đưa ra các cơ quan chính quyền cho đến khi nào bất lực, không thể đi tiếp được nữa thì mới nghĩ đến chuyện dừng lại, chấp nhận mất cháu ngoại. Câu chuyện này e rằng vẫn còn nhiều tranh cãi trong thời gian tới.

Phùng Ngọc Huy áp lực trước ông bà ngoại bé Lavie

Vài tháng qua, vì tình hình dịch bệnh chưa thể về Việt Nam nên nam diễn viên có ủy quyền nhờ hai cô bảo mẫu chăm sóc cho bé. Mọi thứ đã được thực hiện qua email và điều này khiến phụ huynh người đã khuất bức xúc, họ không chấp nhận chuyện Lavie ở chung với hai người không cùng huyết thống.

Chị Mi bộc bạch: "Tôi đã rất tha thiết mong ông bà để yên cho con bé được ba nó chăm sóc và yêu thương ở những ngày thiếu vắng mẹ. Huy đã phải chịu rất nhiều tai tiếng từ bà, Huy phải chịu đựng những lời chửi bới từ bà, Huy chịu đựng tất cả mà không hề lên tiếng chỉ vì Huy muốn con Huy được bình an, được chăm sóc tốt, được học hành, được yêu thương và được bù đắp tất cả cho con khi thiếu vắng đi mẹ".