Bố chồng tiết lộ tình trạng Dương Mịch – Lưu Khải Uy hậu ly hôn, úp mở về chuyện có người thứ 3?

25/12/2018, 08:30 GMT+07:00

Mới đây, bố của Lưu Khải Uy đã lên tiếng tiết lộ về tình trạng của con trai, Dương Mịch và cuộc sống của cô cháu gái kể từ sau khi công khai chuyện ly hôn.

Lưu Đan – bố của Lưu Khải Uy mới đây đã có những chia sẻ tiết lộ về cuộc sống của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi công khai chuyện ly hôn.

Cách đây không lâu, Dương Mịch Lưu Khải Uy đã chính thức công khai chuyện ly hôn sau một khoảng thời gian dài phủ nhận. Hiện tại, đây đang là chủ đề được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng. Được biết, cô con gái Gạo Nếp Nhỏ của cặp đôi sau khi bố mẹ ly hôn vẫn đang học và được chăm sóc tại Hồng Kông.

 
Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức công khai chuyện ly hôn.
Dương Mịch Lưu Khải Uy chính thức công khai chuyện ly hôn.

Sau khi chuyện ly hôn của Dương Mịch Lưu Khải Uy được công khai, nhiều người đang vô cùng thắc mắc về tình trạng của cặp đôi thời điểm hiện tại. Mới đây, bố của Lưu Khải Uy là diễn viên Lưu Đan đã xuất hiện trong một buổi ghi hình. Tại hậu trường của buổi ghi hình này, phòng viên đã dành cho Lưu Đan rất nhiều câu hỏi về cuộc sống của Lưu Khải Uy Dương Mịch. “Hai đứa hiện tại vẫn rất ổn, không có chuyện gì cả đâu”, Lưu Đan trả lời.

>> Xem thêm: Cuộc hôn nhân của Lưu Khải Uy thật sự có vấn đề chỉ với câu nói này

 
Lưu Đan lên tiếng về tình trạng của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau ly hôn.
Lưu Đan lên tiếng về tình trạng của Dương Mịch Lưu Khải Uy sau ly hôn.

Khi được hỏi về chuyện con trai và Dương Mịch có nói với ông về chuyện ly hôn không, Lưu Đan cho biết: “Hỏi tôi lúc nào biết chuyện này hả? Tôi cũng không rõ nữa, thực tế hai đứa đã nói rằng chúng nó đã quyết định rồi. Vậy thì tôi phải tôn trọng ý kiến đó thôi. Hai đứa làm vậy là có nguyên nhân. Tóm lại là mọi thứ đều ổn cả rồi, mọi người đừng lo”.

 
Lưu Đan tiết lộ về tình trạng của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau ly hôn.
Lưu Đan tiết lộ về tình trạng của Dương Mịch Lưu Khải Uy sau ly hôn.

Không những vậy, trong cuộc phỏng vấn với bố chồng Dương Mịch, phỏng viên còn hỏi về việc có hay không người thứ 3 xen vào. Lưu Đan cũng đã mỉm cười và trả lời rằng: “Rất nhiều người nói như vậy, tóm lại hai đứa đều ổn cả thôi”. “Cháu tôi cũng rất ổn, không có vấn đề gì đâu”, Lưu Đan lên tiếng khi có người hỏi về tình trạng của cô cháu gái nhỏ.

>> Xem chi tiết: Khoảnh khắc hạnh phúc cuối cùng của Dương Mịch - Khải Uy cùng con gái

Tuy nhiên, câu trả lời này của nam diễn viên gạo cội khiến nhiều người không hài lòng. Ông không trực tiếp phủ nhận tin đồn có người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của con trai mình mà chỉ một mực khẳng định rằng cả hai đều rất ổn. Đây chính là điểm khiến CĐM nghi ngờ Lưu Đan phải chăng đang cố bao che cho con trai sau vụ "đọc kịch bản đêm khuya" rúng động năm nào?

 
Cặp đôi và cô con gái nhỏ vẫn ổn sau khi công khai ly hôn.
Cặp đôi và cô con gái nhỏ vẫn ổn sau khi công khai ly hôn.

Hiện tại, chuyện ly hôn của Dương Mịch Lưu Khải Uy vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng. Cuộc sống của cặp đôi và cô con gái nhỏ hậu công khai ly hôn cũng là chủ đề thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Câu trả lời của bố Lưu Khải Uy đã một phần nào đó tiết lộ về cuộc sống của họ sau tin ly hôn động trời.

Ảnh: Internet