Bố Leeteuk trầm cảm nặng, kết liễu 3 mạng người

07/01/2014, 15:40 GMT+07:00

Phía cảnh sát đã xác nhận thông tin này và kết luận bố Leeteuk rơi vào tình trạng trầm cảm nặng và quyết định kết liễu 3 mạng người.

Phía cảnh sát đã xác nhận thông tin này và kết luận bố Leeteuk rơi vào tình trạng trầm cảm nặng và quyết định kết liễu 3 mạng người.

Sở cảnh sát Dongjak cho biết, thi thể của cha và ông bà Leeteuk được một người cháu phát hiện tại nhà, vào khoảng 9h20 phút sáng 6/1.

Phía cảnh sát đã cho biết họ tìm thấy thi thể của ông bà Park Hyun Suk - Chun Kyung Tae trong tư thế bị bóp cổ và đặt nằm ngay ngắn trên giường. Sau đó, ông Park Yong In - cha Leeteuk - được phát hiện treo cổ trong cùng căn phòng đó. Trong bức thư tuyệt mệnh, ông Park viết: "Tôi sẽ đưa cha mẹ tới thiên đường và cùng sống vui vẻ với nhau. Xin lỗi các con yêu quý".

Theo thông tin của phía cảnh sát, sau khi ly hôn với mẹ trưởng nhóm Super Junior năm 1998, ông Park về sống chung với cha mẹ già. Vài năm trước, ông nội Leeteuk bắt đầu bị chứng mất trí. Mọi việc trở nên tồi tệ hơn khi năm ngoái, bà nội anh được chẩn đoán là bị ung thư phổi giai đoạn cuối và phải nằm liệt giường. Một mình ông phải chăm sóc cha mẹ già bị bệnh, cộng với khoản nợ hàng triệu won do kinh doanh thua lỗ và khả năng căn nhà đang ở có thể bị tịch thu bất kỳ lúc nào. Ông Park đã rơi vào căn bệnh trầm cảm nặng và quyết định đưa cha mẹ vào bệnh viện. Tuy nhiên, một ngày ngay trước khi vào bệnh viện, cha Leeteuk chọn cách kết liễu cuộc sống của cả 3.


	
	Leeteuk và bà
Leeteuk và bà

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin từ các trang tin lá cải Hàn Quốc và hoàn toàn chưa được kiểm chứng. Cảnh sát cũng đã bác bỏ các nghi vấn và kết luận đây chỉ là một vụ tự tử.