Hết hôn Lãnh Thanh, Nam Em lại "đổ gục" trên vai Á vương Công Phát

30/11/2020, 14:50 GMT+07:00

Sau thời gian "im hơi lặng tiếng", Nam Em bắt đầu trở lại làng giải trí mạnh mẽ hơn khi liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế.

Nổi bật nhất là chương trình Vô lăng tình yêu, Nam Em trở thành người chơi và tham gia thử thách hẹn hò cùng với Lãnh Thanh, Trần Thanh Tâm, Bi Max, Kim Thành.


Lãnh Thanh bất ngờ hôn Nam Em giữa khung cảnh lãng mạn
Lãnh Thanh bất ngờ hôn Nam Em giữa khung cảnh lãng mạn

>>> Xem thêm: Nam Em lại học Sơn Tùng cầm gậy lên thảm đỏ

Nam Em "đổ gục" trên vai Công Phát

Trong tập 8 của chương trình Vô lăng tình yêu vừa lên sóng, sau khi bị Lãnh Thanh từ chối tình cảm, Nam Em đã khiến khán giả bất ngờ khi hẹn hò thử thách với Công Phát, cả hai đã có những diễn biến tình cảm hết sức lãng mạn. Không dừng ở đó, Nam Em còn đổ gục trên vai Công Phát khi nghe anh chia sẻ lời tâm sự.


Nam Em khiến khán giả "phát hờn" khi tình cảm với Công Phát
Nam Em khiến khán giả "phát hờn" khi tình cảm với Công Phát


Nam Em "gục" trên vai của Công Phát
Nam Em "gục" trên vai của Công Phát

Nam Em bày tỏ yêu thích mùi nước hoa của Công Phát nên đã đổ gục trên vai của Á vương, khi được Công Phát hỏi cảm nghĩ về Lãnh Thanh thì người đẹp gốc Tiền Giang thật thà chia sẻ rằng cô rất buồn khi đồng hành với nam diễn viên suốt thời gian dài nhưng vẫn bị từ chối từ cảm, từ đó Nam Em quyết định ghép cặp với Công Phát vì không muốn "theo tình tình chạy, chạy tình tình theo".


Những khoảnh khắc tình cảm giữa Lãnh Thanh và Nam Em trước đó
Những khoảnh khắc tình cảm giữa Lãnh Thanh và Nam Em trước đó

>> Xem thêm: Đã từng yêu - Nam Em và Lãnh Thanh chia sẻ về mối tình đầu

Nam Em lảng tránh khi nghe Trấn Thành nói về bệnh tình của mình

Trong tập phát sóng tuần trước, Trấn Thành đã vô cùng thẳng thắn khi nhận xét về bệnh tình của Nam Em rằng: "Quý vị khán giả cũng nên thương cho Nam Em. Cô ấy mắc phải hội chứng hạ Kali, chứng bệnh này còn nguy hiểm hơn hạ Canxi rất nhiều lần". Khi nghe ông xã Hari Won bộc bạch về bệnh tình của mình, Nam Em trông khá ngượng ngùng và bối rối.


Trấn Thành kể về bệnh tình của Nam Em trong chương trình 
Trấn Thành kể về bệnh tình của Nam Em trong chương trình 

Nam Em quay mặt đi và dường như lảng tráng khi Trấn Thành nói về bệnh tình của mình, những thí sinh của chương trình Vô lăng tình yêu ngồi cùng như Kim Thành, Thu Cúc, Công Phát cũng hiểu chuyện và đồng cảm với người đẹp gốc Tiền Giang rất nhiều.


Cảm xúc của Nam Em khi nghe Trấn Thành kể về bệnh tình của mình 
Cảm xúc của Nam Em khi nghe Trấn Thành kể về bệnh tình của mình 

Ở thời điểm hiện tại, bệnh tình của Nam Em bắt đầu có đã thuyên giảm, điều mà người hâm mộ mong muốn cô luôn giữ sức khoẻ thật tốt để gửi đến mọi người nhiều sản phẩm thật hay.

>> Đừng bỏ lỡ: Nam Thư: "Nghe đến tên Nam Em showbiz ai cũng bỏ chạy"

Ảnh: HTV

ĐÃ TỪNG YÊU - NAM EM VÀ LÃNH THANH CHIA SẺ VỀ MỐI TÌNH ĐẦU 

Trước đó xuất hiện trong chương trình Đã Từng Yêu, Lãnh Thanh và Nam Em cũng tiếp tục hội ngộ và có những chia sẻ về chuyện tình cảm, đặc biệt là mối tình đầu. 

Nói về mối tình đầu, Nam Em cho biết: “Năm lớp 11, được trường cử học lớp chính trị, thầy chủ nhiệm lớp chính trị ngoài 30 tuổi, em nhớ hoài khoảnh khắc đi học em e thẹn. Người đàn ông này cũng đồng hành cùng cô những cột mốc quan trọng, thế nhưng cuối cùng mối quan hệ cũng đi đến kết thúc".

Lãnh Thanh thì bộc bạch: "Mối tình đầu của Lãnh Thanh trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cãi nhau vui buồn, có cả ghét cay ghét đắng lẫn thù hận, những câu chuyện đều in hằn trong trí nhớ của mình".

Xem thêm TẠI ĐÂY!