Giữa họp fan vẫn bỏ đi "ngắm trai", Hương Giang là minh chứng của việc "mê trai đầu thai mới hết"

02/01/2019, 13:45 GMT+07:00

Đẳng cấp "mê trai" của Hương Giang: bỏ họp fan giữa chừng chỉ để được ngắm trai đẹp như thế này đây.

Hương Giang khiến fan không nhịn được cười khi bỏ họp fan giữa chừng chỉ để đi "ngắm trai đẹp". Cô nàng là minh chứng hùng hồn nhất cho việc "mê trai đầu thai mới hết".

Tại buổi họp fan, Hương Giang đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến một khía cạnh đặc biệt của thần tượng: mê trai. Khi diễn ra buổi họp fan, Hương Giang đã bỏ đi giữa chừng chỉ để ngắm anh chàng đẹp trai với body cực đẹp phía dưới lầu.


Hương Giang đã bất ngờ bỏ họp fan để đi "ngắm trai đẹp".
Hương Giang đã bất ngờ bỏ họp fan để đi "ngắm trai đẹp".

Trong đoạn clip ghi lại cảnh tượng này, Hương Giang đã đi về phía cửa kính bên hành lang để nhìn xuống phía dưới. Cô nàng còn mang theo trạng thái cảm xúc đầy sự phấn khởi và vui sướng khi được ngắm trai đẹp. Dưới lầu, anh chàng đó đang cởi trần và thực hiện các động tác thể dục. Và không chỉ ngắm một mình, Hương Giang còn rủ thêm những người bạn của mình đến xem. Nàng hậu Hương Giang quả nhiên là bằng chứng hùng hồn nhất cho việc "mê trai đầu thai mới hết".

Giữa họp fan vẫn bỏ đi

Giữa họp fan vẫn bỏ đi

Giữa họp fan vẫn bỏ đi


Cô nàng say sưa "ngắm trai" thế này đây.
Cô nàng say sưa "ngắm trai" thế này đây.

Mặc dù bỏ họp fan giữa chừng để ngắm trai đẹp người hâm mộ vẫn không hề khó chịu với Hương Giang, Trái lại họ còn vô cùng thích thú vì hành động của cô nàng. Đoạn clip ghi lại cảnh Hương Giang say sưa ngắm chàng trai dưới lầu khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người còn bày tỏ sự ủng hộ với Hương Giang, gặp trai đẹp thì phải chiêm ngưỡng như thế mới được.


Hành động của Hương Giang rất được cư dân mạng ủng hộ.
Hành động của Hương Giang rất được cư dân mạng ủng hộ.

Hương Giang đã không ngần ngại thể hiện cảm xúc của chính mình trong mọi trường hợp. Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh? luôn thẳng thắn và đáng yêu như thế. Đó là lí do làm cho khán giả bao giờ cũng dành tình cảm đặc biệt cho Hương Giang. Khoảnh khắc "vì trai bỏ quên tất cả" của nữ ca sĩ được cộng đồng mạng rất thông cảm.

Là một nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến nhưng Hương Giang vẫn luôn có những hành động đáng yêu như thế. Có người hâm mộ nào lại không như Hương Giang, thấy trai đẹp thì phải ngắm cho đã mới được?

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​