Bộ hình: đón hè với áo dài cách tân

22/06/2015, 14:39 GMT+07:00

Chưa bao giờ xu hướng áo dài cách tân lại rộ lên như hiện nay. Bắt đầu từ đầu năm khi vô vàn thiếu nữ khoe hình chụp đón xuân với áo dài. Và tất nhiên các bạn chọn những thiết kế hiện đại, năng động mà vẫn giữ được vẻ đẹp thướt tha, dịu dàng của người con gái Việt Nam. Từ đó đến nay, không ít lần bạn sẽ bắt gặp đâu đó trên đường đi bộ Nguyễn Huệ có những đôi bạn tụm năm tụm ba tạo dáng với loại trang phục đặc biệt duyên dáng này. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài cách tân "Asean Beauty-Những cách hoa sen Asean"  do diễn viên trẻ Diana Nguyễn và Top 6 Hoa khôi Áo Dài Thanh Nhàn thực hiện.

Bộ hình: đón hè với áo dài cách tân

Bộ sưu tập do nhà thiết kế Kevin Nguyễn thực hiện. Nhà thiết kế trẻ muốn đem đến cho những ai yêu thích Áo Dài một cảm nhận mới về loại trang phục đặc trưng của dân tộc. 

   

Các thiết kế phá cách từ kiểu dáng đến hoạ tiết mỹ thuật trên nền chất liệu lụa tơ tằm và có tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bộ hình: đón hè với áo dài cách tân

Diana Nguyễn có thể nói là nhân tố mới của showbiz Việt khi sở hữu ngoại hình lý tưởng và có học thức. Mang hai dòng máu Việt-Nga, thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2014 này rất yêu văn hoá Việt. Không chỉ thích mặc áo dài, gái trẻ còn có thể nấu rất nhiều món ăn Việt.

Bộ hình: đón hè với áo dài cách tân

Vì là tuổi trẻ nên DIana Nguyễn rất thích những trang phục có gam màu tươi sáng. Cô cho biết, trong những sự kiện quan trọng, thay vì những chiếc đầm quyết rũ, cô sẽ chọn áo dài cách tân để tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam.

Bộ hình: đón hè với áo dài cách tân

Là Top 6 Hoa hậu Áo Dài nên Thanh Nhàn có niềm đam mê đặc biệt với kiểu trnag phục này. Do đó khi được Diana Nguyễn rủ thực hiện bộ hình là cô đồng ý ngay. Cô mong muốn đây sẽ là những hình ảnh đẹp về người thiếu nữ Việt hiện đại.

Bộ hình: đón hè với áo dài cách tân

Bộ sưu tập được nhà thiết kế Kevin Nguyễn lấy ý tưởng từ tinh thần đoàn kết của 10 nước Asean. Qua bộ sưu tập, nhà thiết kế mong muốn xây dựng và phát triển khối Asean thêm vững chắc và nhất là cổ động cho mùa Seagame vừa qua.

Bộ hình: đón hè với áo dài cách tân

Với chất liệu chính là tơ tằm, mỗi bông hoa trên áo là hình ảnh Quốc hoa của mỗi nước do các hoạ sĩ vẽ thủ công.

Bộ hình: đón hè với áo dài cách tân

Các thiết kế chú trọng từ kiểu dáng, đường nét cắt may đến cách phối màu tạo cho người mặc vẻ thanh lịch, trẻ trung, tinh tế và hiện đại.

 

Theo SKCĐ

Nhiếp ảnh: Đô Trần

Trang phục: Peony Fashion