Bố của HH Việt Nam Toàn cầu 2017 thực hiện nguyện vọng thay con gái

17/04/2020, 16:30 GMT+07:00

Vào sáng qua (16/4), đám tang của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu - Jacqueline Đặng được diễn ra lặng lẽ, kín đáo với sự tham gia của khoảng 10 người thân và bạn bè thân.

Vì tình hình dịch Covid-19 ở Mỹ khá nghiêm trọng nên những người có mặt tại tang lễ đều phải đeo khẩu trang, che chắn kỹ lưỡng, đám tang được diễn ra nhanh chóng khiến nhiều người thương xót.

 
Gia đình đau buồn đưa con gái về nơi an nghỉ cuối cùng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình đau buồn đưa con gái về nơi an nghỉ cuối cùng (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Người thân đưa tiễn Hoa hậu Jacqueline Đặng về nơi an nghỉ

Bố của cố Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 sẽ thực hiện nguyện vọng của con gái

Sau tang lễ, chia sẻ với cánh truyền thông bố ruột của cố Hoa hậu Jacqueline Đặng cho biết sau khi tình hình dịch Covid-19 ổn định ông cùng với gia đình sẽ sắp xếp về Việt Nam để thực hiện nguyện vọng cuối cùng của cô con gái trước khi qua đời.

 
Bố của cố Hoa hậu ôm di ảnh con gái vào lòng trong tang lễ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố của cố Hoa hậu ôm di ảnh con gái vào lòng trong tang lễ (Ảnh: FBNV).

“Mỗi lần nhìn vào di ảnh con gái, tôi không thể cầm lòng được. Gia đình quá đau đớn trước sự ra đi đột ngột của con. Tôi sẽ thay con hoàn thành những việc mà con chưa kịp thực hiện. Tháng 8 tới đây, tôi sẽ quay về Việt Nam để thực hiện các hoạt động thiện nguyện mà con gái đang dở dang", bố của cố Hoa hậu Jacqueline Đặng chia sẻ.

>>>Đã xem: Đám tang của Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017: gia đình miễn thăm viếng

Ước nguyện cuối cùng của cố Hoa hậu Jacqueline Đặng

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu năm 19 tuổi. Người đẹp Jacqueline Đặng tích cực trong các hoạt động cộng đồng, trong đó có Việt Nam, cô từng đến thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em nhiễm AIDS tại Trung tâm AIDS.

 
Jacqueline Đặng lúc sinh thời rất tích cực tham gia thiện nguyện (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jacqueline Đặng lúc sinh thời rất tích cực tham gia thiện nguyện (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, lúc sinh thời cô cũng chia sẻ ước nguyện trong tương lai: "Tôi sẽ tiếp tục thời gian để hỏi thăm, quan tâm và động viên các em nhỏ. Vì có thể chúng đã quên mất những điều chúng đã làm được, đã vượt qua. Mặt khác tôi cũng muốn kêu gọi bạn bè, gia đình và những người mà tôi quen biết để cùng đóng góp, giúp cho các em giảm bớt được sự khó khăn trong cuộc sống. Và khi trở lại Việt Nam, tôi sẽ dạy các em catwalk và cách theo đuổi những gì mình muốn", Jacqueline Đặng từng chia sẻ.

>>>Đã xem: Nguyện ước trước khi qua đời của Hoa hậu Jacqueline Đặng

*Hãy gửi lời chia buồn trước sự ra đi của Hoa hậu Jacqueline Đặng đến gia đình cô cùng YAN nhé! 

Không chỉ có lễ tiễn đưa Hoa hậu Jacqueline Đặng diễn ra ảm đạm giữa mùa dịch mà trước đó đám tang của danh ca Thái Thanh, diễn viên Mai Phương cũng chung số phận như vậy.

Bố của cố  Hoa hậu Jacqueline Đặng đau xót khi con gái qua đời

ông Jonathan - bố của cố Hoa hậu Jacqueline Đặng cho biết sự ra đi của cô con gái khiến gia đình không chịu nổi, lúc sinh thời con gái ông là người vui vẻ, hòa đồng và rất yêu quý trẻ em, sự ra đi của cô là nỗi mất mát lớn đối với gia đình:

"Jacky là con gái duy nhất của gia đình nên sự ra đi đột ngột là cú sốc lớn đối với mọi người. Vợ tôi khóc vật vã nhiều ngày qua. Tôi cũng không ăn uống. Gia đình chưa dám thông báo tin buồn cho bà nội vì sợ bà không chịu nổi. Tôi chỉ ước mình chết thay để con được sống. Bởi con còn nhiều dự định dang dở.

Jacky sống vui vẻ, hòa đồng và quý mến trẻ em. Con luôn mong muốn làm nhiều việc thiện để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Jacky tham gia cuộc thi nhan sắc với mong muốn nhiều người biết đến con để thực hiện tốt hơn các hoạt động thiện nguyện".