Trấn Thành vui mừng thông báo "Bố Già" chính thức vượt mốc 100 tỷ

09/03/2021, 18:15 GMT+07:00

Trong 4 ngày vừa qua, Bố Già trở thành hiện tượng của phim Việt. Phim chiếm ưu thế về lượng suất chiếu, lượng vé đặt mua qua mạng tại nhiều hệ thống rạp toàn quốc, đồng thời được bàn luận nhiều trên mạng xã hội. Dù những lời chê đã bắt đầu xuất hiện sau "cơn mưa" lời khen ban đầu, Bố Già vẫn chưa hạ nhiệt. Mới đây, phim đã chính thức đạt cột mốc 100 tỷ đồng.

 
Bố Già đã vượt mốc 100 tỷ đồng.
Bố Già đã vượt mốc 100 tỷ đồng.

Mới đây, trên fanpage chính thức của mình, danh hài Trấn Thành vừa vui mừng thông báo doanh thu phòng vé của bộ phim Bố già đã vượt mốc 100 tỷ đồng chỉ trong 4 ngày chiếu sớm. Đi kèm là dòng trạng thái đầy hào hứng: "Thành tích thứ 5. Em cám ơn khán giả đã thương em và ekip"

Lộ hình ảnh Trấn Thành và dàn diễn viên 'quậy tưng bừng' trong 'Bố già' |  Văn hóa | Báo điện tử Tiền Phong
Bố Già là phim Việt đầu tiên cán mốc 100 tỷ nhanh nhất

Theo Box Office Vietnam thống kê, trung bình mỗi ngày, tác phẩm của Trấn Thành mang về hơn 23,3 tỷ đồng. Nếu duy trì khả năng kiếm tiền này, Bố già có thể sẽ trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Đây là phim Việt hiếm hoi tăng doanh thu nhanh tới vậy. Kết thúc đợt chiếu sớm đầu tiên (5-8/3), vì quá đông khán giả mong chờ thưởng thức bộ phim, nên Trấn Thành quyết định mở thêm đợt chiếu sớm 9-11/3.

 "Bố Già" bản điện ảnh tiếp tục được chiếu từ 9/3 - 11/3 (Ảnh: Facebook nhân vật)
"Bố Già" bản điện ảnh tiếp tục được chiếu từ 9/3 - 11/3

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng thiết tha kêu gọi khán giả, báo chí và những YouTuber khi đi xem phim Bố Già thì đừng spoil tác phẩm lên mạng xã hội. Nam MC trải lòng: "Tôi ngồi thừ người ra, tự hỏi, sao người ta làm vậy với tôi chứ? Tôi mới chiếu sớm có 3 ngày thôi quý vị ơi! Còn chưa tới ngày công chiếu nữa mà đi kể hết nguyên phim người ta ra. Không thấy tội cho công sức của đoàn phim và anh em diễn viên hay sao. Tôi đau lòng buồn cả buổi chiều đến giờ! Vì thấy mọi người hình như không còn giới hạn nào dành cho nhau nữa".

 
Trấn Thành mong khán giả cùng phóng viên báo đài và giới review phim đừng tiết lộ tình tiết quan trọng của Bố Già
Trấn Thành mong khán giả cùng phóng viên báo đài và giới review phim đừng tiết lộ tình tiết quan trọng của Bố Già

Với sức hút của Bố Già, nhiều khán giả dự đoán rằng bộ phim sẽ trở thành phim Việt đầu tiên vượt mốc 200 tỷ đồng - tính riêng doanh thu trong nước. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng cho điện ảnh Việt sau quãng thời gian đóng băng giữa mùa dịch bệnh.

Ảnh: Facebook nhân vật