"Bố Già" của Trấn Thành có số suất chiếu sớm cao nhất mọi thời đại

08:30 06/03/2021

Tính tới thời điểm hiện tại, bộ phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ khán giả từ đầu năm 2021 đến giờ, đặc biệt là khi rạp phim vừa chính thức được mở cửa lại sau dịch. Mặc dù đến ngày 12/3 mới chính thức công chiếu toàn quốc, nhưng nam MC đã đặc biệt ưu tiên có hẳn 3 ngày chiếu sớm từ ngày 5/3 - 8/3 dành cho những khán giả yêu thích tác phẩm Bố Già.


"Bố Già" của Trấn Thành "gây bão" từ dàn sao Việt đến cả khán giả (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tính đến tối ngày 5/3, bộ phim điện ảnh của Bố Già chính thức xác lập kỷ lục phòng vé với hơn 1200 suất chiếu, trở thành phim Việt có số xuất sneakshow sau 18 giờ cao nhất từ trước đến này, và tác phẩm điện ảnh của Trấn Thành cũng lập thêm kỉ lục là phim Việt đầu tiên của 2021 có suất chiếu kín cả phòng rạp.

 
Thành tích mà "Bố Già" đạt được trong ngày chiếu sớm 5/3 (Ảnh: Facebook nhân vật)
Thành tích mà "Bố Già" đạt được trong ngày chiếu sớm 5/3 (Ảnh: Facebook nhân vật)


Tuấn Trần nhận được nhiều lời khen cho vai diễn trong phim điện ảnh "Bố Già" lần này (Ảnh: Facebook nhân vật)

Khác hoàn toàn với phiên bản web-drama, Bố Già bản điện ảnh đem đến hình ảnh người bố mới, những đứa con mới, câu chuyện mới với sự cô đọng hơn, chắt lọc hơn, gần gũi và đời hơn những gia đình Việt khi xoanh quanh câu chuyện của 4 chị em Giàu - Sang - Phú - Quý.


 Gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý với hàng loạt mâu thuẫn, tranh cãi
khiến càng lúc càng gây tổn thương cho nhau (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài Trấn Thành, bộ phim điện ảnh Bố Già còn có sự tham gia của dàn diễn viên như NSƯT Ngọc Giàu, nghệ sĩ Lê Giang, diễn viên Tuấn Trần, La Thành, Him Phạm... Tính đến sáng nay, theo thống kê từ Box Office Vietnam, bộ phim đã xuất sắc đạt doanh thu hơn 7 tỷ đồng, giúp con đường chinh phục cột mốc đầu tiên là 100 tỷ đang càng lúc càng dễ dàng.


Trấn Thành để lột tả hết tính cách nhân vật của "Ba Sang" trong "Bố Già" (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chính vì chạm đến cảm xúc đến người xem khi thấy được hình ảnh mình đâu đó, Bố Già của Trấn Thành còn nhắn nhủ thông điệp khiến cho khán giả: "Mỗi người ai cũng có một cuộc đời riêng để sống nhưng đôi lúc điều đó lại vô tình tổn thương người thương bên cạnh".