Phim 22 tỷ đồng của Trấn Thành được công chiếu sau khi dời vì COVID-19

25/02/2021, 11:33 GMT+07:00

Sau thời gian phải dời chiếu vì dịch COVID-19, phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành đã ấn định ngày ra mắt tiếp theo là 12/3 cùng lúc với Gái Già Lắm Chiêu V.

 
"Bố Già" sẽ được ra mắt vào 12/3 tới (Ảnh: Facebook nhân vật)
"Bố Già" sẽ được ra mắt vào 12/3 tới (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành - Hari Won: Cặp đôi thích hôn nhất Vbiz ở nơi công cộng

"Bố Già" của Trấn Thành ấn định ngày ra mắt

Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định Bố Già ra mắt vào 12/3 tới, Trấn Thành cho biết: “Chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan về tình hình hiện tại, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể quá chủ quan. Với tiêu chí luôn để an toàn và sức khoẻ của khán giả lên vị trí ưu tiên, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt”.

 
Trấn Thành hào hứng khi "Bố Già" trở lại (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trấn Thành hào hứng khi "Bố Già" trở lại (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Hari Won cũng ủng hộ tác phẩm của ông xã mình (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hari Won cũng ủng hộ tác phẩm của ông xã mình (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhà sản xuất Bố Già cũng bộc bạch thêm: "Sau khi có những cuộc họp liên tục và cân nhắc kỹ lưỡng từ nhiều phía, chúng tôi quyết định sẽ mang “Bố Già" ra rạp trong thời gian thích hợp nhất. Bởi các kế hoạch quảng bá, công tác chuẩn bị và tâm huyết của toàn bộ đoàn phim đã được đầu tư rất lớn không chỉ về công sức, nhân lực mà còn là tài chính. Và việc dời lịch chiếu ngoài mang đến những thiệt hại nhất định cho NSX, đó còn khiến trải nghiệm bất ngờ, sự mong đợi của khán giả dành cho phim bị ảnh hưởng".

>> Đừng bỏ lỡ: Khoe ảnh vui vẻ bên cháu gái và vợ, Trấn Thành úp mở về việc có con

Dàn sao Việt ủng hộ "Bố Già" của Trấn Thành

Ngay sau khi Trấn Thành thông báo về việc Bố Già bản điện ảnh trở lại, không chỉ khán giả mà còn dàn sao Việt ủng hộ tác phẩm ra mắt như: Ngô Kiến Huy, Diệu Nhi, Sam, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Tiến Luật... đều mong đợi ngày công chiếu để trọn vẹn thưởng thức tác phẩm của ông xã Hari Won.

 
Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy háo hức đến ngày công chiếu
Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy háo hức đến ngày công chiếu

 
Cả Vbiz đều mong chờ bộ phim điện ảnh của Trấn Thành (Ảnh: Facebook nhân vật)
Cả Vbiz đều mong chờ bộ phim điện ảnh của Trấn Thành (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vạn sự khởi đầu nan, mong sau lần dời chiếu vì dịch COVID-19, thì Bố Già được ra mắt vào 12/3 tới đây sẽ tạo nên một điều kì tích cho doanh thu phòng vé đầu năm 2021.

>> Xem thêm: Trấn Thành bức xúc khi Hari Won bị nói là khó sinh con

HARI WON LỘ BỤNG TO, VƯỚNG NGHI VẤN MANG THAI 

Ngày 6/2 vừa qua, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh tại buổi sinh nhật bên bạn bè, gia đình. Mọi sự chú ý đổ dồn lên Hari Won. Trong hình ảnh, nữ ca sĩ diện áo rộng thùng thình để lộ bụng lớn, ngay lập tức dấy nghi vấn vợ Trấn Thành đang mang thai. 

Trong thời gian gần đây, Hari Won cũng thường xuyên gây chú ý khi diện đồ rộng che bụng. Trước điều này, dân tình nghi ngờ Hari Won mang thai nhưng một số cư dân mạng cũng cho rằng trang phục của nữ ca sĩ gây ra hiểu lầm. 

Sau thời gian kết hôn, Hari Won không ít lần vướng tin đồn mang thai qua những lần xuất hiện với vòng hai lớn bất thường. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!