Nóng: Bộ GD&ĐT chính thức công bố đáp án môn Tiếng Anh THPT Quốc gia 2019

01/07/2019, 16:35 GMT+07:00

Ngày 27/6, kỳ thi THPT quốc gia 2019 đã chính thức kết thúc sau 5 buổi thi. Năm nay, kỳ thi được đánh giá diễn ra an toàn, nghiêm túc, nhẹ nhàng.

>> Đừng bỏ lỡ: Cảm động hình ảnh của các chiến sĩ công an, bộ đội giúp đỡ sĩ tử ngày đầu thi tốt nghiệp THPT 2019

Đa số đề thi THPT Quốc gia 2019 được đánh giá là khá hay và sát với năng lực của nhiều thí sinh. Ngoại trừ đề thi môn Ngữ văn năm nay khiến cho nhiều thí sinh cảm thấy khó nhằn với tác phẩm "Ai đã đặt tên cho dòng sống?", thì các môn trắc nghiệm còn lại khá dễ, đủ kéo điểm cho nhiều sĩ tử.

 
Nhiều thí sinh hài lòng với kết quả thi của mình
Nhiều thí sinh hài lòng với kết quả thi của mình

Mới đây, sau 3 ngày kể từ khi hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2019, bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố đáp án các môn thi. Sau đáp án chính thức môn Ngữ văn được công bố ngày 29/7, hôm nay, đáp án môn tiếng Anh cũng được cập nhật.

>> Xem thêm: Nóng: Bộ GDĐT công bố đáp án chính thức môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Dưới đây là đáp án chính thức từ bộ Giáo dục và Đào tạo của môn Ngữ văn kỳ thi THPT 2019:

 
Đáp án môn Tiếng Anh THPT Quốc gia 2019 chính thức từ Bộ GD&ĐT
Đáp án môn Tiếng Anh THPT Quốc gia 2019 chính thức từ Bộ GD&ĐT

Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2019, nhiều địa phương trên cả nước đã bắt đầu tiến hành chấm thi. Bộ GDĐT quy định thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc quy trình chấm thi tự luận, thực hiện chấm kiểm tra tối thiểu 5% số bài thi, trong đó các bài đạt điểm cao phải được chọn để chấm kiểm tra. Bộ GDĐT sẽ thực hiện kiểm tra, thanh tra công tác chấm thi ở tất cả 63 Hội đồng thi.

>> Đừng bỏ lỡ: Đề thi môn Ngữ văn kỳ thi THPTQG 2019: "Ai đã đặt tên cho dòng sông" khiến nhiều sĩ tử "lệch tủ"

Bên cạnh đó, tăng cường củng cố hạ tầng công nghệ thông tin để việc công bố kết quả thi được thuận lợi, không xảy ra tình trạng nghẽn mạng, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ thí sinh thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ sau khi có kết quả thi.

Cùng YAN đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn về kỳ thi THPT Quốc gia 2019 nhé!