Bộ GD và ĐT

BỘ GD VÀ ĐT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bộ GD-ĐT trả lời nghi vấn về việc rò rỉ đề thi Toán, Ngữ văn trên mạng

Bộ GD-ĐT trả lời nghi vấn về việc rò rỉ đề thi Toán, Ngữ văn trên mạng

Học đường

Trong 2 ngày diễn ra kì thi, trên mạng xã hội xuất hiện những đồn đoán về việc lộ đề thi Toán và Ngữ văn. Mới đây, lãnh đạo Bộ GD-ĐT đã trả lời về nghi vấn này.

Bộ GD&ĐT đề nghị thẩm định lại sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1

Học đường

Trước những phản ánh xuất hiện trên mạng xã hội thời gian gần đây, Bộ GD&ĐT đã gửi công văn cho Hội đồng Quốc gia để rà soát lại nội dung SGK Tiếng Việt lớp 1.

Sinh viên "vạ vật" vì trường ĐH Thăng Long thay đổi kế hoạch xét tuyển

Học đường

Liên tục thay đổi kế hoạch tuyển sinh trong ngày 5 và 6/10, trường ĐH Thăng Long khiến hàng nghìn sinh viên ngồi đất "vạ vật" chờ đăng ký xét tuyển nhập học.

Kì thi THPT Quốc gia năm 2020 chính thức được lùi xuống tháng 8

Học đường

Trước tình hình dịch Covid-19 chưa được đẩy lùi, Bộ GD&ĐT đã có các điều chỉnh về thời gian học, trong đó bao gồm việc dời ngày thi THPT Quốc gia sang tháng 8.

Bộ GD-ĐT đề nghị cho học sinh đi học ngày 2/3 và công bố lịch thi THPT

Xã hội

Bên cạnh việc đưa học sinh trở lại trường học, Bộ GD-ĐT cũng công bố lịch thi THPT Quốc gia năm học 2019-2020 để các sĩ tự kịp thời nắm rõ.

Bộ GD&ĐT chỉ đạo tất cả các tỉnh thành rà soát điểm thi THPT quốc gia 2018

Học đường

Bộ đề nghị Trưởng ban Chỉ đạo thi THPT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương chỉ đạo thực hiện: Nghiêm túc rà soát, đánh giá quy định thực hiện các khâu

Bộ GD-ĐT công bố phổ điểm thi THPT Quốc gia

Xã hội

Nhiều bài thi có điểm cao tuyệt đối (10 điểm) tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn và các tỉnh có truyền thống "hiếu học".

Xem thêm