Bố em bé rơi từ tầng 12 cúi đầu xin lỗi vì đã quá bất cẩn

20:30 01/03/2021

Công an quận Thanh Xuân vào chiều ngày 1/3 đã tổ chức lễ khen thưởng cho anh Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 12. Cũng tại buổi lễ, bố của cháu bé đã gửi lời cảm ơn và xin lỗi vì sự bất cẩn của bản thân.

 
Bố cháu bé đã gửi lời xin lỗi trong buổi lễ. (Ảnh: Tuổi Trẻ)
Bố cháu bé đã gửi lời xin lỗi trong buổi lễ. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

>>Có thể bạn chưa biết: Bức ký họa về “người hùng” đỡ cháu bé rơi từ tầng 12 gây xúc động

Bố cháu bé gửi lời cảm ơn

Công an quận Thanh Xuân đã quyết định khen thưởng đối với anh Nguyễn Ngọc Mạnh vì có hành động đẹp, cứu mạng bé gái rơi từ tầng 12. Ngoài ra, bố của cháu bé cũng đã gửi lời cảm ơn tới “người hùng” vì đã cho con gái mình có cơ hội sống lại lần thứ hai.

Bố bé gái chia sẻ: “Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới anh Mạnh vì đã cứu cháu để cháu được tái sinh lần hai, cảm ơn sự dũng cảm của anh. Nếu không có anh Mạnh không biết vợ chồng sẽ sống thế nào. Chúng tôi cũng xin có lời xin lỗi mọi người vì hành vi tắc trách của mình.

Qua đây gia đình cũng xin cảm ơn mọi người quan tâm tới cháu, gia đình xin lỗi vì việc xảy ra, chúng tôi xin lỗi và hứa sẽ cố gắng nuôi dạy con thật tốt. Mong rằng cha mẹ có con cái chú ý hơn tránh xảy ra những vụ việc như thế này.”

 
Hiện tại bé gái đang được theo dõi để điều trị. (Ảnh: Thanh Niên)
Hiện tại bé gái đang được theo dõi để điều trị. (Ảnh: Thanh Niên)

>>Đọc thêm: Nam shipper từ chối nhận là người hùng: "Tôi chỉ nghĩ về con mình"

Nguyên nhân bố mẹ bé lơ là để con rơi từ tầng 12

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, Trưởng công an Quận Thanh Xuân là Thượng Tá Đinh Tuấn Thành đã đưa ra thông tin về câu chuyện này trong cuộc họp mới đây. Theo đó, ông cho biết, trong lúc bố mẹ đang tiễn khách thì em bé đã bò ra phía ngoài lan can. 

Vì bận tiễn khách nên cả hai người đã không để ý đến con dẫn đến tình trạng bé tự ý trèo ra phía ngoài. Mặc dù bố mẹ có ở nhà thế nhưng chỉ vì một chút bất cẩn, lơ là mà em bé đã gặp nguy hiểm. Sau sự việc lần này, cả bố và mẹ em bé đều cảm thấy bàng hoàng.

 
Vụ việc bé gái rơi từ tầng 12 gây bão mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vụ việc bé gái rơi từ tầng 12 gây bão mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>Xem thêm: Thêm điều tuyệt vời về người cứu bé 2 tuổi: Thường xuyên làm việc tốt

Sự cố này cũng chính là bài học đắt giá cho các bậc phụ huynh, mọi người nên cẩn thận và để ý chăm nom con mọi lúc mọi nơi.

BÉ GÁI RƠI TỪ TẦNG 12 ĐƯỢC “NGƯỜI HÙNG” CỨU MAY MẮN CHỈ TRẬT KHỚP

Sau khi người đàn ông cứu đứa bé, mọi người đã ngay lập tức đưa em tới bệnh viện để kiểm tra.

Người trực khoa cấp cứu là bác sĩ Nguyễn Văn Nam cho biết, bé rơi từ tầng 12 nhập viện trong tình trạng thiếu tỉnh táo. Ngay sau đó bệnh viện đã tiến hành chụp X-quang.

Theo kết quả kiểm tra cho thấy, bàn chân bé có nhiều vết rạn và trật xương háng. Trong cùng đêm hôm đó, em vẫn khóc vì đau khi bác sĩ chạm vào.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY